ข้อแตกต่างของการทำ 3D Skinboosters กับการฉีด HA Filler แบบเดิม ๆ  | เกร็ดความงาม - Infiniz Clinic
เปิดทำการ: จันทร์ - อาทิตย์
เวลา: 11.00 - 20.00 น.
เปิดทำการ: จันทร์ - อาทิตย์
เวลา: 11.00 - 20.00 น.
ข้อแตกต่างของการทำ 3D Skinboosters กับการฉีด HA Filler แบบเดิม ๆ 
วันที่: 06/03/2018
ดูข้อมูลบริการ 3D Skinboostes เพิ่มเติม คลิ๊กเลย

หลายคนกลัวการฉีด Filler มากๆ เพราะเห็นเพื่อนฉีดมาแล้ว ร่องลึกหายไปจริงแต่ผลที่ได้คือ หน้าบวม ผิดรูป ดูไม่ธรรมชาติ บางคนมีร่องใต้ตา หรือ ร่องน้ำตา แต่ไปฉีด Filler มา ผลที่ได้คือ แก้มส้ม ปูดบวม เลยไม่แน่ใจว่า หลังฉีดจะดีกว่าก่อนฉีดไหม หรือบางคนมีปัญหาร่องแก้ม หลังฉีด Filler แล้ว ร่องแก้มเต็ม จนขาดสัดส่วนที่เป็นส่วนเว้าระหว่าโหนกแก้ม และ ร่องแก้ม ทำให้ดูพื้นที่ส่วนแก้มนั้น เยอะผิดปกติ ทั้งหมดนี้ เนื่องจาก การประยุกต์ใช้ "Concept of Beauty” ที่ไม่ถูกต้อง หรือการประเมินปัญหาของผู้รับบริการผิดไปจากความเป็นจริง ทำให้การวางแผนการฉีด HA Filler ไม่ถูกต้องนั่นเอง

ด้วย เทคนิคการทำ 3D Skinboosters by Infiniz การฉีด HA Filler แนวใหม่ ด้วย "Concept of Frame and Fresh" ที่ได้พัฒนามาจาก เรื่องของหลักการแสงตกกระทบในภาพถ่าย (Light reflection) 
 
- To Frame : การใช้ HA Filler เพื่อแบ่งส่วนระหว่าง Highlighted areas and shading areas. เพื่อให้เกิด curve ที่เรียบและกลืนไปกับผิว โดยไม่สะดุด(non-interruption)
- To Fresh : การใช้ HA Filler เพื่อทำให้ส่วนที่ต้องการความโดดเด่นมากที่สุดบนใบหน้า (Highlighted areas) ถูกเติมเต็มและมีความเนียนวาว ของผิวมากที่สุด

3D Skinboosters : Before - After

นอกจากนี้ แพทย์ยังต้องมีการเลือกใช้ โมเลกุลตัวยาที่ กลืนกับผิวได้ดี และปลอดภัยผ่านการรับรองเรียบร้อยจาก อย.  เพื่อทำให้การฉีดภายใต้ "Concept of Frame and Fresh”  สวยงาม และ ประณีต เพื่อผลลัพธ์คือ  Frame หรือ Contour ใหม่ของใบหน้า รวมทั้งปัญหาร่องลึกก็หายไป และ ผิวที่สวยวาว ทั้งตัวจริงและในภาพถ่าย โดยไม่ต้องพึ่ง application ใด ๆ

สนใจสอบถามบริการ 3D Skinboosters เพิ่มเติมได้นะคะ
- โทร. 098-828-5444
- LINE: @infinizclinic
- Facebook: m.me/infinizclinic
 
ดูข้อมูลบริการ 3D Skinboostes เพิ่มเติม คลิ๊กเลย

 
Designed by iDEASLOT Co.,LTd