Scroll to top

Magic Lift (C-LiFT)

แก้ไขร่องแก้มลึก ปรับทรงแก้มกระชับเข้ารูป

ปัญหาโหนกแก้มใหญ่ หน้าแบน คางสั้น เป็นปัญหาหลักของคนเอเชีย แทบทุกคน ด้วยโปรแกรม Magic Lift จะเป็นการใช้ HA Filler ที่มีประสิทธิภาพ ในการยกกระชับ และ มีความคงตัวเฉพาะจุดสูง เข้าไปปรับโครงสร้างบริเวณโหนกแก้ม และ คาง ให้มี Curve รวมทั้ง projection ที่สวยมากขึ้นเพื่อ รับกับสัดส่วนใบหน้าทั้งหมด ตาม golden ratio รวมทั้ง ทำการแก้ไข ปัญหาร่องแก้ม และ ร่องมุมปาก ให้ดูอ่อนเยาว์ขึ้นอีกด้วย โดยใช้ HA Filler 2 กลุ่มคือ Juvederm Vycross และ Restylane NASHA, OBT AND SKINBOOSTER

 

ร่องแก้มลึก รักษาอย่างไรได้บ้าง?

ปัญหาร่องแก้ม เป็นปัญหาแรกๆ ที่เห็นชัดเจน เมื่อ อายุมากขึ้น  และ ต้องการได้รับการแก้ไข มากเป็นอันดับต้นๆ

สาเหตุของปัญหาร่องแก้มและความหย่อนคล้อย

 • โครงหน้าส่วนของกระดูกบริเวณส่วนใต้ฐานจมูก มีลักษณะ เล็ก และ เป็นแอ่งลงไป หรือ slope หักมุมลงไป
 • ความหย่อนของเส้นเอ็น (Ligaments), SMAS และ กล้ามเนื้อ (Muscle) บริเวณแก้ม และ ร่องแก้ม
 • ภาวะชั้นไขมันบริเวณแก้มใกล้เคียงทั้งส่วนตื้น และ ส่วนลึก บาง หรือ ฝ่อลงตามวัย(Volume Loss)
 • ความหย่อนของโครงสร้างบริเวณโหนกแก้ม และส่วนของหน้าแก้ม ทำให้มีผลทำให้เห็นร่องแก้มที่ชัดขึ้น เช่นกัน
 • บริเวณนี้มักมีความเกี่ยวข้องกับลักษณะผิวที่มีแผลเป็น หรือ พังผืด เช่น แผลเป็นหลุมสิวร่วมด้วยเสมอ

เทคนิคการแก้ปัญหาร่องแก้ม ต้องมีการวิเคราะห์ตั้งแต่ สาเหตุของปัญหา และ บางครั้งอาจจะต้องมีการแก้ไข บริเวณใกล้เคียง เพื่อจะสามารถแก้ปัญหาร่องแก้มลึก หรือ เส้นร่องแก้ม ให้ออกมาแบบสมบูรณ์ และเป็นธรรมชาติมากที่สุด

 

Magic LiFT เป็นเทคนิคที่เป็นการแก้ร่องแก้มลึก และ ปรับทรงแก้มให้ได้รูปทรงกระชับเข้ารูป  ซึ่งต้องอาศัยประสบการณ์ของแพทย์ในการวิเคราะห์ถึงปัญหา และออกแบบการฉีด HA Filler รวมถึงการเลือกใช้ Products ให้ถูกต้อง แม่นยำที่สุด

 1. เลือกใช้ HA Filler ที่มีโมเลกุลแข็งและคงตัวเฉพาะจุดสูง เพื่อ แก้ไขปัญหาในส่วนของโครงกระดูกที่ผิดสัดส่วน หรือ บางลงทำให้เกิดแอ่งร่องแก้มลึก เช่น Juvederm Voluma/ Volux and Restylane NASHA gel
 2. การผสมผสานกับการเลือกใช้ HA Filler ที่มีการกลืนตัวสูงและมีผลเรื่องของการยกกระชับร่วมด้วย เช่น Juvederm Voluma/ Volift และ Restylane Volymn/ Defyne / Refyne เพื่อแก้ปัญหาในส่วนของ ชั้นผิวหนัง ชั้นไขมัน Ligaments หรือ SMAS
 3. อาจจะต้องมีการแก้ไข ภาวะรั้งตัวของผิวที่เป็นแผลเป็น บริเวณใกล้เคียงที่เกี่ยวข้อง เช่น แผลเป็นหลุมสิวร่วมไปด้วยในขณะที่ฉีด เพื่อผลลัพธ์ในการยกกระชับที่ดีขึ้นอย่างชัดเจน
 4. ในเคสบางรายที่ใบหน้า ไม่ต้องการการเติม HA Filler ปริมาณมาก การเลือกใช้ HA Filler ที่มี เทคโนโลยีที่ดีมากเพียงตัวเดียว ที่มีการกลืนตัวเสมือนผิวของคุณเอง และ มีผลในการยกกระชับ และ คงตัวเฉพาะจุดค่อนข้างสูงเช่นกัน จะเป็นทางออกของการแก้ปัญหาที่ดีที่สุด โดย อาจารย์ หมออู๋ ณัฐพล ลาภเจริญกิจ จะเป็นผู้เลือก product line Juvederm & Restylane ที่เหมาะ กับ บริเวณที่ต้องทำการรักษาในแต่ละบริเวณแตกต่างกันไป
 5. โดยหลักการ Magic LiFT เป็นการฉีด HA Filler เพื่อให้โครงสร้างพื้นฐาน (Foundation) ถูกเติมเต็มอย่างพอดี และ ยกกระชับกล้ามเนื้อ ligament ที่หย่อนให้คืนรูป (better Contour) และสวยงามอย่างเป็นธรรมชาติสูงสุด

 

 

ด้วยเทคนิคการใช้เข็มพิเศษ Polymerized long canular needle เฉพาะที่ Infiniz clinic เท่านั้น ทำให้ สามารถเข้าสู่ตำแหน่งลึก ได้อย่างแม่นยำ ไม่ไปโดนส่วนของผิวหนังบริเวณอื่น

อีกทั้งเข็มพิเศษนี้ ยังมีความยืดหยุ่นสูง (Highly flexible) จึงทำให้สามารถฉีดแบบยกกระชับ และ สามารถแก้ไข การรั้งตัวของผิวที่มีแผลเป็นสิว หรือ พังผืดรอยพับต่างๆได้

 

 

 

ข้อดีของการปรับรูปหน้าด้วย โปรแกรม Magic LiFT
สามารถปรับแก้ไขรูปหน้าได้หลากหลายสภาพปัญหา ตรงตามความต้องการและใช้เวลาในการทำไม่นาน  ด้วยคุณสมบัติพิเศษของผลิตภัณฑ์และเทคนิคเฉพาะของ อาจารย์ หมออู๋ ณัฐพล ลาภเจริญกิจ และทีมแพทย์ที่Infiniz Clinic จึงทำให้เห็นผลชัดเจนหลังทำทันที และมีความปลอดภัยสูง ไม่มีบาดแผล ไม่มีรอยช้ำให้ต้องกังวล ไม่ต้องพักฟื้นหลังทำ สามารถใช้ชีวิตได้ปกติหลังทำ

 

Before & After

ผลลัพธ์ที่ได้

คลิ๊ก !! ปรึกษาผู้เชี่ยวชาญ ประเมินรูปหน้า

 

กรอกรายละเอียดหรือส่งภาพประเมิน เพื่อรับคำปรึกษาจากผู้เชี่ยวชาญ

ช่องทางที่สะดวกให้ติดต่อกลับ
Click or drag files to this area to upload. You can upload up to 5 files.
ส่งรูปถ่ายหน้าตรง - มุมด้านข้าง ซ้ายและขวา ไม่ผ่านแอพพลิเคชั่น (ไม่เกิน 5 ภาพ)
[/vc_column][/vc_row]

 

 • Infiniz Clinic

  Mercury Ville
  ชั้น 4 เดอะ เมอร์คิวรี่ วิลล์ ถนน เพลินจิต แขวงลุมพีนี เขตปทุมวัน กรุงเทพมหานคร 10330 เวลาทำการ : เปิดทุกวัน 11.00 น. - 20.00 น.
 • โทร : 098-8285444

  Line ID: @Infinizclinic (มี@ข้างหน้า)
 • Infiniz Clinic Channel

© 2020, Infiniz Clinic All right reserved.
We use cookies to give you the best experience.