โปรโมชั่น - Infiniz Clinic
เปิดทำการ: จันทร์ - อาทิตย์
เวลา: 11.00 - 20.00 น.
เปิดทำการ: จันทร์ - อาทิตย์
เวลา: 11.00 - 20.00 น.
โปรโมชั่น

โปรโมชั่นฟิลเลอร์ JUVEDERM

วันที่: 27/03/2019
โปรโมชั่นฟิลเลอร์ สำหรับปรับรูปหน้าทุกบริเวณ เติมเต็ผิวหน้าให้ดูอ่อนกว่าวัย ลดอายุ เสริมโหงวเฮ้ง ปรับมิติของใบหน้า ขมับตอบ แก้มตอบ หน้าผากยุบ ไม่ได้รูป เติมโหนกแก้มให้มีมิติ ใต้ตาลึก คล้ำ ร่องแก้มลึก มีร่องมุมปาก เติมคาง เติมริมฝีปากอวบอิ่ม เติมลำคอให้ริ้วรอยลดน้อยลง เติมเต็มริ้วรอยหลังมือให้หลังมือดูอ่อนกว่าวัย โปรโมชั่นผ่อนชำระ สอบถามหน้าคลินิกได้เลยนะคะ ติดต่อสอบถามเพิ่มเติมโทร 098-828 5444 หรือ ... อ่านต่อ

โปรโมชั่น Ulthera ยกกระชับทั่วหน้า

วันที่: 21/03/2019
อยากหน้าเด็ก แต่ไม่อยากศัลยกรรม ไม่อยากฉีด แนะนำโปรแกรม Ulthera ยกกระชับผิวหน้าให้ตึงกระชับ ย้อนว้ยให้ผิว ทำอัลเทอร่าที่ อินฟินิซคลินิก ต่างจากที่อื่นอย่างไร เพื่อผลลัพธ์แห่งการยกกระชับที่สมบูรณ์แบบยิ่งขึ้นด้วย Ultherapy ที่ Infiniz จึงได้คิดค้นวิธีการรักษาเทคนิคใหม่ล่าสุดที่เรียกว่า High SMAS Lifting Technique "Less pain, Gain more” ซึ่งสามารถปล่อยพลังงานความแม่นยำสูงสุดได้ตรงจุดกว่า เห็นผลการรักษาที่ชัดเจนมากขึ้น ... อ่านต่อ

โปรโมชั่นฟิลเลอร์ Infiniz clinic

วันที่: 15/07/2018
โปรโมชั่นฟิลเลอร์ สำหรับปรับรูปหน้าทุกบริเวณ เติมเต็ผิวหน้าให้ดูอ่อนกว่าวัย ลดอายุ เสริมโหงวเฮ้ง ปรับมิติของใบหน้า ขมับตอบ แก้มตอบ หน้าผากยุบ ไม่ได้รูป เติมโหนกแก้มให้มีมิติ ใต้ตาลึก คล้ำ ร่องแก้มลึก มีร่องมุมปาก เติมคาง เติมริมฝีปากอวบอิ่ม เติมลำคอให้ริ้วรอยลดน้อยลง เติมเต็มริ้วรอยหลังมือให้หลังมือดูอ่อนกว่าวัย โปรโมชั่นผ่อนชำระ สอบถามหน้าคลินิกได้เลยนะคะ ติดต่อสอบถามเพิ่มเติมโทร 098-828 5444 หรือ LINE: ... อ่านต่อ
Designed by iDEASLOT Co.,LTd