Scroll to top

ฉีดฟิลเลอร์ใต้ตา ที่ไหนดี? ให้ไม่เป็นก้อน ดูเป็นธรรมชาติ 

ฉีดฟิลเลอร์ใต้ตาที่ไหนดี

ฉีดฟิลเลอร์ใต้ตาที่ไหนดี? หนึ่งในคำถามยอดนิยมของผู้ที่กำลังตัดสินใจฉีดฟิลเลอร์ใต้ตา เพราะการฉีดฟิลเลอร์เป็นหัตถการที่ช่วยแก้ปัญหาริ้วรอยร่องลึกใต้ตา และขอบตาคล้ำได้ด้วยการฉีดสารเติมเต็มประเภท Hyaluronic (HA) ซึ่งจำเป็นต้องอาศัยความเชี่ยวชาญของแพทย์ผู้มีประสบการณ์ คลินิกที่ได้มาตรฐานและมีความปลอดภัยสูง

ในบทความนี้ Infiniz Clinic จึงได้รวบรวมข้อแนะนำแนวทางการเลือกฉีดฟิลเลอร์ใต้ตาที่ไหนดีก่อนตัดสินใจทำหัตถการมาให้คุณในบทความนี้แล้ว

 

 

แชร์ 7 วิธีเลือกคลินิกฉีดฟิลเลอร์ใต้ตาที่ไหนดี?

 

วิธีเลือกคลินิกฟิลเลอร์ใต้ตาที่ไหนดี

การฉีดฟิลเลอร์แต่ละบริเวณบนใบหน้าไม่ว่าจะเป็นฟิลเลอร์ร่องแก้ม ฟิลเลอร์ใต้ตา หรือฟิลเลอร์คาง ที่ต้องคำนึงถึงปริมาณฟิลเลอร์ที่ฉีดเป็นหลักแล้ว การเลือกฉีดฟิลเลอร์ใต้ตาที่ไหนดี? ก็เป็นอีกหนึ่งปัจจัยที่ไม่ควรมองข้ามอย่างยิ่ง เพื่อให้ผู้เข้ารับบริการมั่นใจได้ว่าจะเห็นผลลัพธ์ที่มีประสิทธิภาพหลังทำหัตถการ โดยวิธีเลือกคลินิกฉีด Filler ใต้ตาที่ไหนดีสามารถพิจารณาได้ ดังนี้

 

แพทย์มีประสบการณ์การฉีดฟิลเลอร์ใต้ตา

อันดับแรกของการเลือกฉีดฟิลเลอร์ใต้ตาที่ไหนดี ควรพิจารณาจากทีมแพทย์ผู้ทำหัตถการของคลินิกหรือสถานพยาบาลนั้น ๆ ซึ่งแพทย์ต้องได้รับใบอนุญาตประกอบวิชาชีพจากแพทยสภา พร้อมแสดงเลขที่ใบประกอบวิชาชีพเวชกรรมทั้งบนเว็บไซต์และในคลินิก ให้ผู้เข้ารับบริการสามารถนำชื่อกับหมายเลขไปตรวจสอบบนเว็บไซต์ของแพทยสภาได้จริง

นอกจากนี้ การฉีดใต้ตาที่ไหนดีควรเลือกจากทีมแพทย์ผู้ชำนาญการด้านผิวหนังเฉพาะทาง และมีประสบการณ์การฉีดฟิลเลอร์บนใบหน้า เพื่อให้คำปรึกษาและข้อแนะนำการฉีดได้อย่างเหมาะสม เพราะการฉีดฟิลเลอร์บนใบหน้าโดยเฉพาะฟิลเลอร์ขมับและฟิลเลอร์ใต้ตาถือเป็นตำแหน่งที่ต้องอาศัยเทคนิคและความเชี่ยวชาญเป็นพิเศษ

 

แพทย์เป็นผู้ทำหัตถการด้วยตัวเอง

แน่นอนว่าการฉีดฟิลเลอร์ใต้ตาเป็นหัตถการที่อาศัยความชำนาญและเทคนิคในการฉีด หากให้เจ้าหน้าที่หรือพนักงานประจำคลินิกเป็นผู้ทำหัตถการเอง อาจก่อให้เกิดข้อผิดพลาดและผลข้างเคียงรุนแรงแก่ผู้เข้ารับบริการได้ ดังนั้น การเลือกคลินิก Filler ใต้ตาที่ไหนดี จึงควรให้แพทย์ผู้ชำนาญการเป็นผู้ทำหัตถการด้วยตนเอง เพื่อคงประสิทธิภาพในการรักษาทั้งก่อนและหลังทำ ตลอดจนเห็นผลลัพธ์ที่ชัดเจน

 

ความน่าเชื่อถือของคลินิกฉีดฟิลเลอร์ใต้ตา

ความน่าเชื่อถือของคลินิกหรือสถานพยาบาลเป็นสิ่งที่ควรพิจารณาเช่นกันสำหรับการเลือกฉีดฟิลเลอร์ใต้ตาที่ไหนดี ซึ่งต้องเป็นคลินิกที่ได้มาตรฐานและเปิดให้บริการอย่างถูกต้องตามกฎหมายภายใต้การรับรองจากกระทรวงสาธารณสุข พร้อมแสดงใบอนุญาตประกอบกิจการและเลขที่ใบอนุญาตจำนวน 11 หลักในคลินิก เพื่อสร้างความน่าเชื่อถือให้กับคลินิก เพิ่มความมั่นใจแก่ผู้เข้ารับบริการว่าจะได้รับการบริการที่ปลอดภัยและเป็นมืออาชีพ

 

มีรีวิวฉีดฟิลเลอร์ใต้ตาจากผู้รับบริการ

แน่นอนว่าการเลือกฉีดฟิลเลอร์ใต้ตาที่ไหนดี ควรมีรีวิวฉีดฟิลเลอร์ใต้ตาจากผู้เข้ารับบริการจริง เพื่อให้ผู้ที่กำลังตัดสินใจเข้ารับบริการได้เห็นผลลัพธ์การเปลี่ยนแปลงที่น่าเชื่อถือ, ขั้นตอนการฉีดฟิลเลอร์, บริการที่ดีและสะอาด ตลอดจนตรวจสอบการใช้ฟิลเลอร์ปลอมผ่านสื่อต่าง ๆ ที่ทางคลินิกโปรโมททั้งภาพนิ่งหรือวิดีโอ ทั้งนี้ การฉีดฟิลเลอร์ใต้ตาควรพิจารณารีวิวจากผู้มีชื่อเสียงและบุคคลทั่วไปที่เข้ารับบริการด้วย

 

ระบุช่องทางติดต่อของคลินิกฉีดฟิลเลอร์ใต้ตาอย่างชัดเจน

การเลือกฉีดฟิลเลอร์ใต้ตาที่ไหนดีให้ปลอดภัยนั้น ควรเลือกคลินิกหรือสถานพยาบาลควรระบุช่องทางติดต่อที่ชัดเจนโดยเฉพาะสถานที่ตั้งของคลินิก และมีช่องทางติดต่อออนไลน์ให้เลือกอย่างหลากหลายเพื่อความสะดวกในการติดต่อสอบถามรายละเอียดเกี่ยวกับการฉีดหรือเติมฟิลเลอร์ใต้ตา ตลอดจนขอคำปรึกษาและทำการนัดหมายเพิ่มเติมหลังทำหัตถการเพื่อติดตามอาการ

 

เลือกใช้ฟิลเลอร์ใต้ตาแท้ ตรวจสอบได้จริง

ผู้เข้ารับบริการควรเลือกฉีดฟิลเลอร์ที่ได้รับการรับรองจากอย. ประเทศไทย ซึ่งเป็นฟิลเลอร์ที่มีการนำเข้าจากบริษัทที่ได้มาตรฐาน มีความน่าเชื่อถือและนำเข้าอย่างถูกต้อง โดยผู้เข้ารับบริการสามารถขอตรวจสอบกล่องบรรจุภัณฑ์ฟิลเลอร์ เลขหลังกล่อง หรือหลอดบรรจุฟิลเลอร์ได้เอง นับเป็นหนึ่งในวิธีเลือกคลินิกฉีดฟิลเลอร์ใต้ตาที่ไหนดีที่ควรพิจารณาเป็นอันดับแรก ๆ นอกจากนี้ หากพบว่ามีอาการแพ้ฟิลเลอร์หลังฉีดให้รีบพบแพทย์เพื่อฉีดสลายฟิลเลอร์ออกทันที

สำหรับใครที่สงสัยว่าเลือกฉีดฟิลเลอร์ใต้ตายี่ห้อไหนดี? ฟิลเลอร์ Restylane เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกยอดนิยมสำหรับผู้ที่ต้องการแก้ปัญหาริ้วรอยใต้ตาและร่องลึก เพราะเนื้อฟิลเลอร์มีลักษณะไม่แข็งหรือนิ่มเกินไป ทำให้ผลลัพธ์ออกมาดูเป็นธรรมชาติ เหมาะสำหรับเติมเต็มบริเวณใบหน้า

 

มีราคาฉีดฟิลเลอร์ใต้ตาที่เหมาะสม

การฉีดฟิลเลอร์ใต้ตามีราคาที่แตกต่างกันในแต่ละยี่ห้อ ซึ่งขึ้นอยู่กับคุณสมบัติ, อายุการใช้งาน, ชนิดของฟิลเลอร์ ตลอดจนการพิจารณาจากประสบการณ์และความชำนาญของแพทย์ด้วย โดยราคาฟิลเลอร์ต้องไม่ถูกหรือแพงจนเกินไป คลินิกที่ดีจึงควรมียี่ห้อฟิลเลอร์ที่หลากหลายให้ผู้เข้ารับบริการเลือกตามงบประมาณ และการเลือกคลินิกฉีดฟิลเลอร์ใต้ตาที่ไหนดี ผู้สนใจเข้ารับบริการควรเปรียบเทียบราคาฟิลเลอร์ในท้องตลาดร่วมด้วย

 

สรุป เลือกฉีดฟิลเลอร์ใต้ตาที่ไหนดีปี 2024 เพื่อผลลัพธ์ที่ชัดเจนและยาวนาน

 

ฟิลเลอร์ใต้ตาที่ไหนดี

การเลือกฉีดฟิลเลอร์ใต้ตาที่ไหนดีนั้นแน่นอนว่าควรเริ่มพิจารณาจากคลินิกที่เปิดให้บริการอย่างถูกต้องตามกฎหมาย และได้มาตรฐานรับรองจากกระทรวงสาธารณสุข ประกอบไปด้วยทีมแพทย์ผู้ชำนาญการที่มีประสบการณ์ฉีดฟิลเลอร์ พร้อมให้คำปรึกษาแก่ผู้เข้ารับบริการได้เป็นอย่างดี สามารถแนะนำชนิดฟิลเลอร์ และปริมาณฟิลเลอร์ที่ฉีดให้เหมาะสมกับปัญหาใต้ตาของแต่ละบุคคล โดยการฉีดฟิลเลอร์ใต้ตาควรมีราคาที่เหมาะสม คุ้มค่ากับบริการ เพื่อสุดท้ายแล้วผู้เข้ารับบริการได้รับผลลัพธ์ที่พึงพอใจมากที่สุด

หากใครกำลังมองหาทำหัตถการฟิลเลอร์ใต้ตาที่ไหนดี หรือลังเลว่าควรฉีดฟิลเลอร์ยี่ห้อไหนดี ที่ Infiniz Clinic เรามีบริการฉีดฟิลเลอร์ใต้ตาด้วยฟิลเลอร์แท้ ผ่านมาตรฐานผ่านอย. ตลอดจนบริการดูแลผิวหน้าด้วยนวัตกรรมฟื้นฟูผิวอย่างการทำ Radiesse และ Sculptra นำทีมแพทย์โดยหมออู๋ ณัฐพล ลาภเจริญกิจ อาจารย์แพทย์สอนฉีดฟิลเลอร์ระดับต้น ๆ ของประเทศ พร้อมประสบการณ์ฉีดฟิลเลอร์มามากกว่า 15 ปีกับรางวัลการันตีในความสามารถมากมาย

สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับยี่ห้อฟิลเลอร์ที่สนใจหรือขอคำปรึกษาการฉีดฟิลเลอร์ใต้ตาได้ตั้งแต่วันนี้ตามช่องทางด้านล่าง

 

  • Facebook : Infiniz Clinic :: Skin & Facial Design Expert
  • Line ID: @Infinizclinic
  • โทร : 098-828-5444

References

How To Find a Reputable Clinic for an Under-Eye Filler. (2022, December 12). The Voice Newspaper. https://www.voice-online.co.uk/lifestyle/2022/12/12/how-to-find-a-reputable-clinic-for-an-under-eye-filler/

How To Find Reliable Health Information Online. (2023, January 12). The NIH National Institute on Aging. https://www.nia.nih.gov/health/healthy-aging/how-find-reliable-health-information-online

Katira, K. (2023, June 10). Facial fillers 101: Expert guide to choosing the right injectable filler. The World Is One News. https://www.wionews.com/entertainment/lifestyle/news-facial-fillers-101-expert-guide-to-choosing-the-right-injectable-filler-602830

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์ และปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้ คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึก