Scroll to top
Ulthera SPT

Ulthera ช่วยเรื่องอะไร รวมสิ่งที่ต้องรู้ก่อนทำ อัลเทอร่า

Ulthera หนึ่งในโปรแกรมยกกระชับใบหน้าแบบไม่ศัลยกรรม โดยอาศัยคลื่นเสียง (Ultrasound) ที่ผู้รับบริการให้เสียงตอบรับสูงสุดถึงผลการรักษาที่ชัดเจนหลังทำ โดนจุดเด่นคือ การแก้ปัญหาความหย่อนคล้อยได้ทุกบริเวณทั้งใบหน้าและลำคอ ให้กลับมาตึงกระชับ และผิวพรรณที่ดูอ่อนเยาว์ลง เปรียบเสมือนการย้อนวัยรูปหน้าและผิวพรรณไปพร้อม ๆ กัน และที่สำคัญคือ ไม่ต้องพักฟื้น ไม่มีบาดแผลใด ๆ หลังทำ

Ulthera SPT โปรแกรมยกกระชับใบหน้า

ด้วยหลักการทำงานของ Ulthera ที่อาศัยพลังงานคลื่นเสียงแบบเฉพาะจุด ที่มีหน้าจอแสดงผลขณะทำ (Microfocused Ultrasound with Visualization) โดยการส่งผ่านพลังงานคลื่นเสียงลงไปสู่ชั้น SMAS ( Superficial Musculo-aponeurotic system) ในรูปแบบ dot ที่มีความหนาแน่นมากที่สุด ทำให้ชั้นเนื้อเยื่อเกี่ยวพัน SMAS และกล้ามเนื้อที่เกี่ยวข้องที่ความแข็งแรงลดลงเมื่ออายุมากขึ้น กลับมีความตึงตัวกระชับมากขึ้นในทันที ลักษณะเดียวกับที่หมอศัลยกรรมเปิดแผลที่ผิวหนังชั้นนอกเพื่อต้องการเข้าไปจัดการเนื้อเยื่อชั้น SMAS นี้ในการทำผ่าตัดดึงหน้านั่นเอง แต่ด้วยข้อได้เปรียบของนวัตกรรมที่เป็นลิขสิทธิ์เฉพาะของ Ulthera ที่การส่งพลังงานผ่านชั้นผิวลงไปโดยไม่ก่อให้เกิดบาดแผลใด ๆ บนชั้นผิวหนังชั้นนอก จึงทำให้ Ulthera เป็นนวัตกรรมยกกระชับผิวหน้าระดับโลก ที่มีผู้นิยมอย่างสูงเพราะหลังทำไม่ต้องพักฟื้น ไม่ต้องดูแลแผล และสามารถใช้ชีวิตได้ตามปกติ

สารบัญ

Ulthera นวัตกรรมทันสมัยที่เห็นผลลัพธ์ชัดเจน

ด้วยนวัตกรรมที่ทันสมัยของ Ulthera ผสานกับเทคนิคพิเศษ SPT (See-plan-treat) ใน Version ของ Infiniz clinic ที่ควบคุมการรักษาโดย คุณหมออู๋ ณัฐพล ลาภเจริญกิจ ที่มีความเชี่ยวชาญและมีประสบการณ์การทำ Ulthera มามากกว่า 13 ปี โดยเน้นรูปแบบการประเมินการรักษาเฉพาะบุคคล จึงทำให้ประสิทธิภาพของผลการรักษาดีมากขึ้นกว่าเดิม ได้ผลลัพธ์ที่ลงตัวมากที่สุด ร่วมกับความเจ็บที่ลดลงมากกว่า 50% หรือแทบไม่เจ็บเลย และปราศจากผลข้างเคียงต่อผิว ทั้งหลังทำและในระยะยาวอีกด้วย

Ulthera คืออะไร?

Ulthera คือ เครื่องมือยกกระชับผิวหน้าและลำคอ จากสหรัฐอเมริกา ด้วยเทคโนโลยีเฉพาะที่มีชื่อว่า See the Beauty of SoundTM ทำงานโดยการส่งผ่านพลังงาน Microfocused Ultrsound หรือ อณูพลังงานของอัลตร้าซาวด์ที่มีพลังงานคลื่นเสียงความถี่สูงเฉพาะเจาะจงตรงเข้าไปยังตำแหน่งที่เป็นจุดกำเนิดของริ้วรอย และ ความหย่อนคล้อยชั้นลึก ระดับ กล้ามเนื้อและคอลลาเจน โดยที่ผิวชั้นบนไม่เกิดบาดแผล ซึ่งถือเป็นลิขสิทธิ์ของเทคโนโลยี เริ่มต้นปี 2009 โดยมีการยอมรับในประสิทธิภาพจาก คณะกรรมการอาหารและยาของประเทศสหรัฐอเมริกา จวบจนปัจจุบันมีผู้เข้ารับบริการมาแล้ว มากกว่า 2 ล้านทรีทเมนต์ ในกว่า 60 ประเทศทั่วโลก รวมถึงประเทศไทยด้วย พลังงานคลื่นเสียงที่ถูกส่งผ่านเข้าไปยังเป้าหมาย ซึ่งคือชั้นรอยต่อของกล้ามเนื้อส่วนบน (SMAS)ในระดับที่เทคโนโลยีอื่น ๆ ไม่สามารถทำได้มาก่อน การส่งผ่านความร้อนนี้ทำให้เกิดรอยหดตัวขนาด 1 มิลลิเมตร ใต้ผิวหนังในชั้น SMAS เป็นจุดเล็ก ๆ ระยะห่างระหว่างจุดเท่า ๆ กัน ประมาณ 1-1.5 มิลลิเมตร จึงได้ผลลัพธ์ที่แน่นอน

การส่งผ่านคลื่นเสียงความถี่สูงดังกล่าว ทำให้เกิดความร้อนภายในเนื้อเยื่อ โดยจะมีอุณหภูมิประมาณ 65-75 องศาเซลเซียส ทำให้เกิดการกระตุ้น Fibroblast ซึ่งเป็นเซลล์หลักที่สร้างคอลลาเจนและอีลาสติน โดยกระบวนการที่เรียกว่า Rebuild & Repair (กระตุ้นการสร้าง คอลลาเจนใหม่ และ ซ่อมแซมคอลลาเจนเดิม)

Ulthera SPT ช่วยเรื่องอะไร ?

Ultherapy ด้วยนวัตกรรมที่ทันสมัยและเทคนิคพิเศษ SPT @Infinizclinic
มีความพิเศษแตกต่างจากการทํา Ulthera แบบเดิม ๆ คือการใช้ Protocol See-Plan-Treat เข้ามาเพื่อช่วยในการประมวลผลและวางแผนการรักษาเฉพาะบุคคลมีความแม่นยำมากขึ้น ผนวกกับเทคนิคการกำหนดจุดปล่อยพลังงานและการใช้ระดับพลังงานที่เหมาะสม (Energy optimization) ยิ่งทำให้การรักษามีประสิทธิภาพสูงสุด นอกจากนี้ protocol SPT ใน Version ของคุณหมออู๋ ณัฐพล ลาภเจริญกิจ มีความพิเศษเพิ่มเติมดังนี้

Ulthera เจ็บไหม
 • Total and High SMAS Lift
  เทคนิคการ ยกกระชับ ที่ถอดรหัสจากการทําศัลยกรรมยกหน้า จะช่วยยกกระชับ จัดกรอบหน้า ได้นาน 1-1.5 ปี เทคนิคการจัดการกระชับ SMAS ทุกระดับชั้น จากการตรวจหา SMAS ที่แม่นยําจากหน้าจอ Visualization แบบ Real-time และยิงด้วยหัวทิป ทั้ง 3 ระดับชั้น
 • Painless & Personalized
  Painless เทคนิคการปล่อยwลังงานอย่างสมดุล (Energy optimization) “รับรู้ถึงพลังงานแต่ไม่เจ็บ” เนื่องจากประสบการณ์การทํา Ulthera ของอาจารย์ #หมออู๋ณัฐพล มาอย่างยาวนาน และมีการเก็บข้อมูล คนไข้หลังทําการรักษาที่ 1 เดือน, 3 เดือน, 6 เดือน, 12 เดือน จนถึง กว่า 10 ปี ทําให้การกําหนดพลังงานบนเครื่องมีความเหมาะสมกับ SMAS ที่สุด และคาดหวัง ผลการรักษาได้แม่นยํา (precision สูงสุด)
 • Timeless result
  การออกแบบการปล่อยพลังงาน focused Ultrasound ในระดับทุกระดับชั้นผิวและ ไม่จำกัดจํานวน Lines ในการรักษา ทําให้ได้ผลลัพธ์ที่ได้อยู่ได้ยาวนานกว่าการทํา Ulthera แบบเดิม ๆ

ทำไมต้องทำ อัลเทอร่า กับหมออู๋

รายละเอียดโปรไฟล์แพทย์ Ulthera SPT

อาจารย์ #หมออู๋ณัฐพล ลาภเจริญกิจ อาจารย์สอนฉีด Filler ระดับ Top ของประเทศ สมาชิกสมาคมแพทย์ผิวหนังแห่งประเทศไทย ที่มีประสบการณ์ มามากกว่า 15 ปี

การศึกษา

ระดับปริญญาตรี – แพทยศาสตร์บัณฑิต จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย (เกียรตินิยมอันดับ 1)
ระดับปริญญาโท – MSc. Dermatology (เฉพาะทางผิวหนัง) มหาวิทยาลัย King’s College London, UK
แพทย์เฉพาะทางต่อยอด – ตจศาสตร์และเลเซอร์ทางผิวหนัง คณะแพทยศาสตร์ โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล

รางวัลการันตีคุณภาพมากมาย

 • Thailand Mentor Trainer (since 2019) อาจารย์แพทย์ผู้สอนการฉีดฟิลเลอร์ ของบริษัท Galderma ผู้จำหน่าย Restylane Filler ประจำประเทศไทยแต่เพียงผู้เดียว
 • Guest Speaker for Allergan Aesthetics since 2015
 • รางวัลยอดการใช้ Juvederm Filler และ Bo อเมริกา สูงสุดติดอันดับ Top Allergan Aesthetics Value Customer 2018-2022
 • รางวัล ยอดการใช้ Restylane Filler และ โบอังกฤษ (ABO Active) สูงสุด ติดอันดับ Galderma Top Premium Clinic ระดับประเทศ ปี 2018-2022

เรื่องน่ารู้ก่อนทำ Ulthera

Ulthera เหมาะกับใคร

 • วัย 25-30 ปี
  สำหรับผู้ที่อยากกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน แม้ว่ายังไม่มีปัญหาความหย่อนคล้อยปรากฏ โดยจำนวนหรือปริมาณที่ทำอาจจะไม่มากเกินไป เพื่อให้มีการสร้างคอลลาเจนใหม่ทดแทนเพื่อคงความสดใส
 • วัย 35-45 ปี
  สำหรับผู้มีปัญหาใบหน้าหย่อนคล้อยในวัย 35 ปี ขึ้นไป เริ่มมีปัญหาร่องแก้ม กรอบหน้าไม่ชัด ร่องมุมปาก ตาตก ถุงใต้ตา ต้องการการจัดการปัญหาด้วย Ulthera ที่มากขึ้น โดยอาจจะใช้จำนวน Lines ในการรักษาที่มากขึ้นและพลังงานที่สูงขึ้น เพื่อรักษาและยกกระชับความเสื่อมของชั้นผิวที่มีประสิทธิภาพที่มากขึ้น
 • วัย 45-50 ปี
  ในวัย 45-50 ปีขึ้นไป นอกจากใบหน้าที่เริ่มมีปัญหาแล้ว ปัญหาใต้คาง คอ และ หนังตาตก จะมีความรุนแรงที่มากขึ้นทำให้ต้องการการรักษาที่มากขึ้นเพื่อจัดการกับปัญหาความหย่อนคล้อยและคอลลาเจนในชั้นผิวที่ลดลงอย่างชัดเจน โดยในวัยนี้ อาจจะต้องการจำนวน Lines ที่ครอบคลุมถึงปัญหาใบหน้าและลำคอ นอกจากนี้ยังต้องอาศัยแพทย์ในการวิเคราะห์ และ ดีไซน์การรักษาเพื่อการจัดการปัญหาให้ได้ผลลัพธ์ที่ออกมาสวยงาม เป็นที่พึงพอใจแต่ยังคงมีความเป็นธรรมชาติสูงสุด
 • วัย 60 ปีขึ้นไป
  ในอายุ 60 ปีขึ้นไป การรักษาด้วย Ulthera อาจจะต้องใช้เทคโนโลยีอื่น ๆ ร่วมด้วย เพื่อให้ได้ผลการรักษาเป็นที่น่าพอใจ แต่ยังเป็นหนึ่งในเทคโนโลยีหลักที่ขาดไม่ได้

ข้อดี-ข้อเสียของการทำ Ulthera มีอะไรบ้าง ?

ข้อดี

 • กรอบหน้าชัดชึ้น
 • ร่องแก้มลดลง
 • ผิวไม่ไหม้ ไม่มีรอยแผล
 • ไม่ต้องพักฟื้นขึ้น
 • ทำงานได้ตามปกติ
 • ออกกำลังกายเบา ๆ ได้ตามปกติ
 • ผู้ที่มีปัญหากระ ฝ้า สามารถทำได้

ข้อเสีย

 • ราคาค่อนข้างสูง
 • อาจมีอาการเจ็บบ้างในบางครั้ง (ขึ้นอยู่กับบุคคล)
 • มีอาการผิวหน้าแดงหลังจากการทำ แต่จะหายไปเองใน 1 ชั่วโมง (ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล)

Ulthera ทำบริเวณไหนได้บ้าง?

สามารถทำได้ทั่วบริเวณใบหน้า เช่น การยกกระชับบริเวณแก้ม ร่องแก้ม กรอบหน้า ให้เข้ารูป แก้ไขปัญหาถุงใต้ตาหย่อน ยกคิ้วตก ยกหางตาหย่อน รวมถึงปัญหาริ้วรอยรอบดวงตา ปัญหาใต้คาง คอที่ไม่กระชับ และมีความหย่อนคล้อยค่อนข้างมาก ต้องการปรับให้กระชับเข้ารูปเพื่อกรอบหน้าที่คมชัด นอกจากนี้การยกกระชับคอให้ได้รูปมากขึ้น

ในผู้หญิงบางคนที่มีปัญหาริ้วรอยความหย่อนคล้อยบริเวณเนินอก ก็สามารถใช้ Ulthera ในการแก้ไขปัญหาได้เช่นเดียวกัน นอกจากนี้ยังสามารถแก้ปัญหาความหย่อนคล้อยตรงส่วนอื่น ๆ ซึ่งต้องอาศัยเทคนิคเฉพาะของแพทย์ในการแก้ไขจัดการปัญหา ได้แก่ ไขมันส่วนเกินบริเวณหน้าอกด้านข้าง ต้นขา ริ้วรอยเหี่ยวย่นบริเวณหัวเข่า และ มือ เป็นต้น

Ulthera เจ็บไหม

Ulthera อันตรายไหม มีผลข้างเคียงหรือไม่?

ปกติการรักษาด้วยระบบการทำ Energy optimization (US copyright) ลิขสิทธิ์เฉพาะของคุณหมออู๋ ณัฐพล ที่ อินฟินิซ คลินิก จะใช้ Real-time visualization screen ทำให้ระบบการรักษามีความปลอดภัยสูงสุดโดยปราศจากผลข้างเคียง ทั้งนี้ ลิขสิทธิ์การรักษานี้ถูกคิดค้นมาเพื่อให้การประเมินระดับพลังงานมีความเหมาะสมกับสภาพปัญหามากที่สุดโดยลดการเกิดพลังงานสะสมที่มากเกินไปจนเกิดผลข้างเคียง นั่นเอง

Ulthera กี่วันหายบวม เห็นผลเมื่อไหร่ ?

หลังทำอัลเทอร่าอาจมีอาการบวมเล็กน้อยจนถึงอาการปกติ โดยอาการบวมจะหายภายใน 2-3 วัน บางรายอาจรู้สึกบวมใต้ผิว โดยในบางรายอาจจะมีอาการเจ็บเบา ๆ เมื่อเวลาสัมผัสผิวลึก ๆ โดยเฉพาะบริเวณกรอบหน้า ใต้คาง โหนกแก้ม โดยสามารถหายได้เองประมาณ 2 สัปดาห์

Ulthera เจ็บไหม

การทำ Ulthera (อัลเทอร่า) เห็นผลได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำ โดยจะเห็นผลทันทีหลังทำประมาณ 20-30% และจะชัดเจนที่สุด 3 เดือน และสามารถอยู่ได้ประมาณ 1–2 ปี ข้อดีของการทำต่อเนื่องปีละครั้งอย่างสม่ำเสมอ จะทำให้ผิวของเราอ่อนกว่าวัยเมื่อเทียบกับคนอายุเท่ากัน ทั้งนี้ผลลัพธ์ของแต่ละคนอาจจะแตกต่างกัน ขึ้นอยู่กับลักษณะโครงสร้างผิว การดูแลผิวพรรณ การพักผ่อน การรับประทานอาหาร ดังนั้น ความคงอยู่ของ Ulthera จึงต้องอาศัยปัจจัยด้านอื่น ๆ ร่วมด้วย

Ulthera Thermage Hifu ต่างกันอย่างไร?

 • Ulthera: เหมาะสำหรับผู้ที่มีผิวหย่อนคล้อย หรือต้องการกระชับผิว ผู้ที่ไม่ต้องการทำศัลยกรรม หลังจากทำจะเห็นผลทันที ประมาณ 30% โดยจะสามารถเห็นผลได้เต็มที่ อยู่ที่เวลาประมาณ 3-6 เดือน ทำ ครั้งเดียว ผลจะคงอยู่อย่างน้อย 1-2 ปี
 • Thermage: เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการยกระชับผิวและผู้ที่มีไขมันสะสมบริเวณแก้มและใต้คาง ลดริ้วรอยที่ผิวหนัง หลังจากทำจะเห็นผลทันทีหลังทำ 20% และเห็นผลเต็มที่ใน 3-6 เดือน ทำครั้งเดียว ผลลัพธ์คงอยู่นาน 1-2 ปี
 • 3D SygmaLift HIFU: เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการยกกระชับผิวที่หย่อนคล้อย ผลดีมากในการยกกระชับผิวบริเวณใต้คาง และ ลดไขมันสะสมบริเวณใต้คางหรือคางสองชั้น คนที่ทนเจ็บไม่ได้เนื่องจากขณะทำไม่รู้สึกเจ็บเลย (True painless) หลังจากทำเห็นผลทันทีหลังทำ และเห็นผลชัดเจนขึ้นชัดเจนที่ 2 สัปดาห์ ไม่บวม ไม่ช้ำ และ ไม่มีแผลหลังทำ สามารถใช้ชีวิตได้ตามปกติ สามารถทำเพียงครั้งเดียวใน 1 ปี หรือ 2-3 ครั้ง ต่อปีก็ได้ โดยทุกครั้งที่ทำ จะได้ผลลัพธ์ที่ดีขึ้นเรื่อย ๆ

Ulthera ราคาเท่าไร ?

Ulthera ราคาเริ่มต้น Full face 39,000 บาท ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับการแก้ปัญหาเฉพาะรายบุคคล

ราคา Ulthera

ทำ Ulthera ที่ไหนดี?

ก่อนตัดสินใจทำ Ulthera SPT ที่ไหนดี ควรเลือกคลินิกที่น่าเชื่อถือ ใช้ตัวเครื่องได้มาตรฐานและผ่านการรับรอง เพื่อผลลัพธ์ที่ดี ปลอดภัย ควรพิจารณาจากการให้คำแนะนำก่อนรักษา มีรีวิวจากผู้ใช้บริการจริง มีช่องทางการติดต่อที่สะดวก รวดเร็ว เพราะหากมีข้อสงสัย หรือเหตุฉุกเฉินจะสามารถติดต่อได้ หรือทำนัดล่วงหน้าได้อย่างไร้กังวล ทั้งนี้คลินิกต้องได้รับอนุญาตประกอบการจากกระทรวงสาธารณสุขอย่างถูกต้อง มีแพทย์ที่มีประสบการณ์ และมีอุปกรณ์และเครื่องมือที่มีคุณภาพ สะอาดปลอดเชื้อ รวมทั้ง ศึกษาตัวแพทย์เรื่องประสบการณ์และฝีมือในการรักษาทุกครั้ง

ขั้นตอนการทำ Ulthera

เริ่มต้นจากการประเมินผิวหน้าและทำการแปะยาชาประมาณ 30 นาที ถึง 1 ชั่วโมง เพื่อลดความรู้สึกเจ็บขณะทำ หลังจากนั้นแพทย์จะทำการเริ่มทำการรักษาโดยประเมินโครงสร้าง SMAS และ ชั้น Collagen ทั้งหมด และจัดลำดับการรักษาและกำหนดพลังงาน (Energy level) ที่เหมาะสม เพื่อปรับโครงสร้างที่หย่อนคล้อยให้กระชับคืนความอ่อนเยาว์ให้ผิวจนครบทุกส่วน โดยใช้เวลาประมาณทั้งหมด 30-60 นาที

ข้อปฏิบัติหลังทำ Ulthera

หลังทำ Ulthera อาจจะมีอาการระบมใต้ผิว ผิวภายนอกอาจจะมีสีชมพูจากการสะสมพลังงาน ultrasound ขณะทำ โดยไม่มีบาดแผลหรือร่องรอยใด ๆ โดยสีผิวจะคืนสู่สภาพปกติใน 1-2 ชั่วโมงหลังทำ และ สามารถใช้ชีวิตได้ตามปกติ

ข้อแนะนำหลังทำ Ulthera

 • ทา Moisturizer เพื่อลดการระคายเคืองและเพื่อลดอาการผิวแห้งหลังทำ
 • ทาครีมกันแดดตามปกติ โดยงดใช้สูตรที่มีน้ำหอม หรือ สูตรที่มี Whitening ที่มีการผลัดเซลล์ผิว
 • ทานอาหารได้ตามปกติ งดเว้น อาหารรสจัด ของหมักดอง เครื่องดื่มแอลกออล์ ปริมาณมากในช่วง 1-2 วันแรก เพื่อลดอาการระบมผิวที่ผิดปกติในคนที่แพ้ง่าย
 • สามารถทา Skin care ได้ตามปกติ งดเว้นการใช้กลุ่มที่มี Vitamin C, Retinol, AHA, BHA และ Bleaching agents
 • งดการทำ Treatment การลอกผิวและการผลัดเซลล์ผิว ประมาณ 1-2 สัปดาห์

รีวิวทำ Ulthera ที่ Infiniz Clinic

Before & After ผลลัพธ์ที่ได้หลังทำ Ulthera

ก่อนและหลังทำ Ulthera
ผลลัพธ์ที่ได้หลังทำ Ulthera
Ulthera1 3
ulthera5
ulthera15
ulthera14
ulthera11
ulthera10
ulthera9
ulthera8
ulthera16
ulther17
ulthera13
ulthera12
ulthrea16

เพื่อตอบโจทย์การดูแลผิวและความสวยงามแบบที่คุณต้องการ Infiniz clinic มาพร้อม Ulthera SPT โปรแกรมยกกระชับใบหน้าที่ได้รับความนิยมมากที่สุด หวังว่าข้อมูลที่เราได้ให้ไปจะเป็นประโยชน์แก่ผู้อ่านที่กำลังมีปัญหาผิวหน้าหย่อนคล้อย และช่วยให้การตัดสินใจของท่านได้ดียิ่งขึ้น

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์ และปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้ คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึก