Infiniz Clinic - ความงามเหนือกาลเวลา
เปิดทำการ: จันทร์ - อาทิตย์
เวลา: 11.00 - 20.00 น.
เปิดทำการ: จันทร์ - อาทิตย์
เวลา: 11.00 - 20.00 น.

บริการ & ทรีทเม้นต์
ร่องแก้มลึก รักษาอย่างไรได้บ้าง? ปัญหาร่องแก้ม เป็นปัญหาแรกๆ ที่เห็นชัดเจน เมื่อ อายุมากขึ้น  และ ต้องการได้รับการแก้ไข ...อ่านต่อ
นวัตกรรมล่าสุดของ Elos Technology นำเอาพลังงานบริสุทธิ์ 2 ส่วน มาทำงานผสานไปพร้อม ๆ กัน ...อ่านต่อ
โปรแกรมรักษาสิวของ Infiniz Clinic ช่วยกำจัดสิว เผยผิวหน้าคุณให้เนียนใสอีกครั้ง  Acne Away Plus เป็นโปรแกรมรักษาสิวของ Infiniz ...อ่านต่อ
Ulthera นวัตกรรมยกกระชับผิวหน้าระดับโลก ที่เน้นการรักษา แก้ปัญหาใบหน้าหย่อนคล้อย โดยอาศัยพลังานคลื่นเสียง (Ultrasound) ...อ่านต่อ
Perfect Forehead : เทคนิคการเสริมหน้าผากด้วย HA Filler ฉีดฟิลเลอร์หน้าผาก Perfect foreHead ...อ่านต่อ
บริการจาก อินฟินิซ คลินิก ที่ตอบโจทย์คนอยากมีผิวเรียบเนียน ช่วยกำจัดขนที่คุณไม่ต้องการ ด้วย elos Plus MOTIF LHR Hair Removal ...อ่านต่อ
นวัตกรรมล่าสุดแบบสามมิติ ที่ทาง Infiniz Clinic คิดค้นขึ้นมาพิเศษ เพื่อความสมบูรณ์แบบ และเป็นเอกลักษณ์ไม่ซ้ำกับคลินิกอื่น ๆ "The ...อ่านต่อ
โปรโมชั่นฟิลเลอร์ สำหรับปรับรูปหน้าทุกบริเวณ เติมเต็ผิวหน้าให้ดูอ่อนกว่าวัย ลดอายุ เสริมโหงวเฮ้ง ปรับมิติของใบหน้า ขมับตอบ แก้มตอบ หน้าผากยุบ ...อ่านต่อ
อยากหน้าเด็ก แต่ไม่อยากศัลยกรรม ไม่อยากฉีด แนะนำโปรแกรม Ulthera ยกกระชับผิวหน้าให้ตึงกระชับ ย้อนว้ยให้ผิว ทำอัลเทอร่าที่ อินฟินิซคลินิก ...อ่านต่อ
“สกินบูสเตอร์” (Skinboosters) นวัตกรรมใหม่ล่าสุดเพื่อเพิ่มความชุ่มชื้นและลดเลือนริ้วรอยต่างๆ ทั้งรอยเหี่ยวย่น หรือ ...อ่านต่อ
ความประทับใจ
"โบได้ใช้บริการลดเลือนริ้วรอย บอกได้คำเดียวว่าคุณหมอมือโปรมาก ๆ ค่ะ เก่งสมคำร่ำลือ โบไม่ผิดหวังจริง ๆ กับผลลัพธ์ที่ออกมา ดีใจที่เลือก อินฟินิซ คลินิก ค่ะ”
- คุณโบ -
"คลินิกสะอาด ซึ่งเป็นอย่างแรกที่ฉันจะพิจารณาในการเลือกสถานที่ใหม่ในการรักษา พนักงานเป็นกันเองและดูแลดีมาก และที่สำคัญที่สุดคือ ฉันได้รับความเป็นส่วนตัวมาก.. อ่านต่อ
- Ms.Jill Benz -
"ถูกใจมาก ๆ ทั้งผิวหน้าที่ขาวใสขึ้น ต้นแขนต้นขากระชับดูสวยและมันใจทุกงาน ขอบคุณ อินฟินิช คลีนิค มาก ๆ ค่ะ ”
- "ฝัน ครุสุดา วันมา" พิธีกร/นักแสดง -
"รู้อย่างนี้มาให้ทาง อินฟินิซ คลีนิค ดูแลหน้าตั้งนานละ ชอบมาก ๆ ทำแล้วมีแต่คนทักว่าสวย ประทับใจมาก ๆ ขอบคุณทางคลีนิค มากค่ะ ”
- คุณอ้อแอ้ -
"ขอบคุณที่ดูแลผิวหน้าซีให้ดูหล่อใส ตลอดเวลานะครับ เพิ่มความมั่นใจได้มากขึ้นเวลาไปทำงาน ยังไงจะต้องกลับมาใช้บริการอีก มาเป็นลูกค้าประจำแน่นอนครับ ”
- "ซี นิชพะสิด พานุชิดพุททิวง" พิธีกร -
INFINIZ CLINIC วีดีโอ
ฉีด HA Filler โดยแพทย์ผิวหนังผู้เชี่ยวชาญ ที่ Infiniz Clinic สิคะ
อยากแก้ปัญหาริ้วรอย ใบหน้าหย่อนคล้อย ดูไม่เต่งตึง แนะนำมาฉีด HA Filler คุณภาพสูง โดยแพทย์ผิวหนังผู้เชี่ยวชาญ ที่ Infiniz Clinic สิคะ โทร. 098-828-5444
Social Connect
Designed by iDEASLOT Co.,LTd