Scroll to top

Blog

Thermage ราคา

ทำ Thermage ราคาเท่าไหร่ถึงปลอดภัย พร้อมบอกวิธีการเลือกคลินิกที่ควรรู้!

Thermage ราคาเท่าไหร่ถึงปลอดภัยและควรทำที่ไหนดี? ตอบคำถามน่ารู้เกี่ยวกับราคา Thermage พร้อมแนะนำคลินิกที่ได้มาตรฐานโดยแพทย์ผู้มีประสบการณ์กว่า 10 ปี

ฟิลเลอร์ยกมุมปาก แก้ปัญหามุมปากตกอย่างไร อันตรายไหม?

ฟิลเลอร์ยกมุมปาก แก้ปัญหามุมปากตกอย่างไร อันตรายไหม?

ฟิลเลอร์ยกมุมปาก คืออะไร? ตอบข้อสงสัย ฉีดปากอันตรายไหม

ไขข้อสงสัยฉีดฟิลเลอร์ปากบวมกี่วัน

ฉีดฟิลเลอร์ปากบวมกี่วัน? ไขข้อสงสัยเกี่ยวกับอาการบวมหลังฉีดฟิลเลอร์ปาก

ฉีดฟิลเลอร์ปากบวมกี่วัน รู้ข้อปฏิบัติและเคล็ดลับดูแลตัวเองเพื่อลดอาการบวมหลังฉีดอย่างไรดี? บทความนี้จะไขข้อสงสัยที่คุณอยากรู้เกี่ยวกับอาการบวมเมื่อฉีดฟิลเลอร์ปาก

ฉีดฟิลเลอร์ปาก ราคา

ฉีดฟิลเลอร์ปาก ราคาล่าสุด 2567 ของแต่ละยี่ห้อฟิลเลอร์ยอดฮิต

ฉีดฟิลเลอร์ปาก ราคาดี พร้อมโปรโมชันอันหลากหลาย โดยแพทย์ผู้มากประสบการณ์ได้ที่ Infiniz Clinic เลือกทรงฉีดปากอวบอิ่มได้ตามต้องการ ไม่ว่าจะเป็นสายฝอหรือเกาหลี

ฉีดฟิลเลอร์ปาก ยี่ห้อไหนดีที่ปลอดภัย? รวมเรื่องควรรู้ก่อนเติมฟิลเลอร์

ฉีดฟิลเลอร์ปาก ยี่ห้อไหนดีที่ปลอดภัย? รวมเรื่องควรรู้ก่อนเติมฟิลเลอร์

เลือกฟิลเลอร์ปาก ยี่ห้อไหนดีที่ปลอดภัยและได้รับการรองรับจาก อย. ไทย เราขอแนะนำ Restylane และ Juvederm ฟิลเลอร์ปากยอดนิยม ราคาเริ่มต้น 18,000 บาทต่อ 1 cc

ฉีดฟิลเลอร์ปาก เป็นก้อน

ชวนรู้จัก สาเหตุสำคัญที่ทำให้ฉีดฟิลเลอร์ปาก เป็นก้อน พร้อมวิธีแก้ไขอย่างเหมาะสม

ไขข้อสงสัย ฉีดฟิลเลอร์ปากแล้วเป็นก้อนมีสาเหตุมาจากอะไร มีวิธีแก้ไขเพื่อสลายก้อนนั้นได้อย่างไรบ้าง? พร้อมแนะนำวิธีดูแลตัวเองหลังฉีดฟิลเลอร์เพื่อป้องกันปากเป็นก้อน

image5

ปรับรูปหน้าให้เรียวสวยด้วย Ultraformer MPT ที่ Infiniz Clinic

Ultraformer MPT เครื่องยกกระชับผิวรุ่นใหม่ที่สามารถปรับรูปหน้าได้แบบไร้แผล อยากหน้าเรียวสวยโดนใจ ต้องใช้การยิงยกผิวเทคนิคพิเศษจากหมออู๋ที่ Infiniz Clinic เท่านั้น

image3

เติมเต็มผิวอิ่มฟูด้วย Regenerative Radiesse Filler

Radiesse นวัตกรรมใหม่ล่าสุดของการปรับรูปหน้า และกระตุ้นคอลลาเจนให้ผิวเรียบเนียนอย่างเป็นธรรมชาติ ที่คุณหมออู๋นำมาปรับใช้ใน Infiniz Clinic

หลังฉีดฟิลเลอร์ปาก ข้อห้าม

ข้อควรรู้หลังฉีดฟิลเลอร์ปาก เพื่อผลลัพธ์ที่ยาวนาน ฟิลเลอร์สลายตัวช้า

มาเรียนรู้วิธีดูแลตัวเองหลังฉีดฟิลเลอร์ปากเพื่อคงประสิทธิภาพการทำงานของฟิลเลอร์ ทำให้ฟิลเลอร์สลายตัวช้าและลดโอกาสเกิดผลข้างเคียงหลังฉีดกับ Infiniz Clinic

ทำอัลเทอร่าทั่วหน้ากี่ช็อต

Ulthera ทั่วหน้าต้องใช้กี่ช็อตจึงจะเห็นผลลัพธ์ชัดเจน?

ไม่ว่าจะทำ Ulthera ทั่วหน้ากี่ช็อต แต่หากยิงด้วยจำนวนช็อตที่ไม่เหมาะสมก็อาจทำให้ไม่เห็นผลลัพธ์ชัดเจนและทำให้เกิดผิวไหม้ได้ จึงควรปรึกษาแพทย์ก่อนตัดสินใจทำ

Ulthera ที่ไหนดี

ทำอัลเทอร่า (Ulthera) ที่ไหนดี? ผู้ที่อยากยกกระชับใบหน้าต้องพิจารณาอะไรบ้าง

เลือกทำ Ulthera ที่ไหนดีในปี 2567 ควรดูตั้งแต่ใบรับรองคลินิก, ประสบการณ์ของแพทย์, เครื่องมือที่ใช้รักษา รวมถึงรีวิวจากลูกค้าก็สามารถนำมาพิจารณาก่อนตัดสินใจได้

Ulthera ราคา

อัพเดท Ulthera ราคาเท่าไหร่? แต่ละตำแหน่งราคาแพงไหม ในปี 2567

ฟื้นฟูผิวหย่อนคล้อยด้วยอัลเทอร่า สำหรับใครที่อยากทราบว่า Ulthera ราคาเท่าไหร่ ยกกระชับใบหน้าโดยไม่ต้องผ่าตัดแพงไหม? มาอัพเดทราคา Ulthera ปี 2567 ได้ที่นี่เลย

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์ และปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้ คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึก