Scroll to top

Blog

Ultraformer MPT

Ultraformer MPT คืออะไร ยกกระชับผิวหน้าดีไหม?

Ultraformer MPT ตัวช่วยยกกระชับผิว ลดริ้วรอย พร้อมสลายไขมันในเครื่องเดียว การมีริ้วรอยพร้อมกับความหย่อนคล้อยตามผิวหน้าและผิวกาย อาจเป็นปัญหากวนใจของใครหลาย ๆ คนที่กำลังมีอายุเพิ่มมากขึ้น Ultraformer MPT จึงเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่สามารถช่วยยกกระชับผิวได้โดยไม่ต้องผ่าตัดและพักฟื้น ด้วยการใช้พลังงานคลื่นเสียงความถี่สูงที่ลงลึกถึงชั้นใต้ผิวหนังได้อย่างมีประสิทธิภาพ ในวันนี้ Infiniz Clinic ขอพาทุกคนมาทำความรู้จักกับเทคโนโลยี Ultraformer MPT ที่ตอบโจทย์เรื่องยกกระชับผิวให้คุณได้เป็นอย่างดีกัน  Ul…

ฉีดใต้ตาแล้วเป็นก้อน

ฉีดฟิลเลอร์ใต้ตาแล้วเป็นก้อนเกิดจากอะไร แก้ไขอย่างไรได้บ้าง?

ฟิลเลอร์ใต้ตาเป็นก้อนแก้ไขได้อย่างไร ฉีดสลายได้หรือไม่? ฉีดฟิลเลอร์ใต้ตาแล้วเป็นก้อน เป็นปัญหาที่พบได้ค่อนข้างมาก จากกรณีการฉีดฟิลเลอร์ปลอมหรือฉีดฟิลเลอร์โดยแพทย์ที่ไม่มีประสบการณ์ อีกทั้งการที่ฟิลเลอร์เป็นก้อนยังสามารถเกิดจากสาเหตุอื่น ๆ ได้อีกมากมาย ในบทความนี้ Infiniz Clinic จะพาทุกคนไปเรียนรู้เกี่ยวกับปัจจัยที่ทำให้ฟิลเลอร์เป็นก้อนใต้ตา รวมไปถึงวิธีป้องกันและวิธีแก้ไขปัญหานี้  ปัจจัยที่ทำให้ฉีดฟิลเลอร์ใต้ตาแล้วเป็นก้อนมีอะไรบ้าง? ปัจจัยที่ทำให้ฉีดฟิลเลอร์ใต้ตาแล้วเป็นก้อนมีหลายประการ โดยปัจจ…

ฉีดฟิลเลอร์ใต้ตาราคา

ฟิลเลอร์ใต้ตาราคาเริ่มต้นเท่าไหร่ต่อปริมาณ 1 CC?

ปัญหาริ้วรอยใต้ตา ขอบตาดำ ใต้ตาดูลึก ตาโหล ดูโทรม คงเป็นปัญหากวนใจของใครหลาย ๆ คน ที่ทำให้เกิดความกังวลว่าหน้าจะดูแก่และไม่สดใสก่อนวัยอันควร ซึ่งปัญหาเหล่านี้สามารถแก้ไขได้ด้วยการฉีดฟิลเลอร์ เติมใต้ตาให้ดูเต็มและอิ่มฟูมากขึ้น ในบทความนี้ Infiniz Clinic จะพาทุกคนไปดูกันว่าฟิลเลอร์ใต้ตาราคาเท่าไร และควรเลือกใช้ยี่ห้อไหนดีถึงจะเหมาะสมกับการแก้ปัญหาใต้ตามากที่สุด ฟิลเลอร์ใต้ตาแต่ละยี่ห้อ ราคาเท่าไหร่? ฟิลเลอร์แต่ละยี่ห้อจะมีราคา อายุการใช้งาน และคุณสมบัติในการแก้ไขปัญหาที่แตกต่างกัน โดยการฉีดฟิ…

web Dec 01 800x415 1

ยกกระชับด้วย Sculptra® Multidimensions

Poly – L Lactic Acid (PLLA SCA) สารประกอบสำคัญที่อยู่ในตัว Sculptra โดยสารประกอบชนิดนี้ผลิตจากพืช ผ่านกระบวนการกรองอนุภาคหลายขั้นตอนให้ได้ ขนาดโมเลกุลตามลิขสิทธิ์เฉพาะของ Sculptra® ตัวการสำคัญที่เมื่อถูกฉีดเข้าสู่ชั้นผิวหนังแล้ว จะมีการกระตุ้นให้ร่างกายสร้างคอลลาเจนขึ้นเอง โดยเป็น คอลลาเจน Type I & III ในอัตราส่วนที่พอดีกับผิวหนังของมนุษย์โดยผลดังกล่าวจะชัดเจนมากที่ 2-3 เดือน และมีอัตราการสร้างเพิ่มเติมอย่างช้าๆ ต่อเนื่องจนถึง 2 ปี ก็จะสลายออกจากร่างกายต่อไป Sculptra ได้รับ US FDA สำหรับการฉ…

ฟิลเลอร์ใต้ตา ยี่ห้อไหนดี

ฟิลเลอร์ใต้ตา ยี่ห้อไหนดี แก้ใต้ตาหมองคล้ำ เป็นแววตาใสปิ๊ง

ฟิลเลอร์ใต้ตา ยี่ห้อไหนดี แต่ละยี่ห้อมีคุณสมบัติและให้ผลลัพธ์แตกต่างกัน จะเลือกฉีดฟิลเลอร์ยี่ห้อไหนดี มีรุ่นอะไรบ้างที่เหมาะกับฉีดใต้ตา ที่นี่มีคำตอบ

IMG 2972

Infiniz Clinic ได้รับรางวัล คลีนิกที่มียอดใช้โปรแกรมฟิลเลอร์ และ โปรแกรมสารลดเรือนริ้วรอย สูงสุดระดับประเทศ

Infiniz Clinic และ คุณหมออู๋ รู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่ง ที่ได้รับเชิญในงาน Allergan Award Night 2023เมื่อคืนที่ผ่านมา โดยได้รับรางวัลคลีนิกที่มียอดใช้สารลดเรือนริ้วรอยจากอเมริกา และ ฟิลเลอร์ ของบริษัท Allergan สูงสุดในประเทศ คุณหมออู๋ และ อินฟินิช คลินิก ขอขอบคุณผู้รับบริการทุกท่านมา ณ ที่นี้ และ ขอสัญญาจะสร้างสรรค์โปรแกรมการฉีดสารลดเรือนริ้วรอย และโปรแกรมฟิลเลอร์ เพื่อความเป็นเลิศทางการรักษาผิวพรรณและการปรับรูปหน้าแบบไม่ศัลยกรรมเพื่อผู้รับบริการทุกท่านต่อไปค่ะ

Dr.Aou Infiniz Award 11

บรรยากาศงาน 𝗔𝗟𝗟𝗨𝗥𝗘 𝗡𝗜𝗚𝗛𝗧 2023

บรรยากาศงาน ✨⭐️𝗔𝗟𝗟𝗨𝗥𝗘 𝗡𝗜𝗚𝗛𝗧 : 𝘈 𝘚𝘵𝘢𝘳𝘭𝘪𝘵 𝘑𝘰𝘶𝘳𝘯𝘦𝘺 𝘰𝘧 𝘛𝘳𝘪𝘶𝘮𝘱𝘩 𝘪𝘯 𝘈𝘤𝘩𝘪𝘦𝘷𝘦𝘮𝘦𝘯𝘵 & 𝘈𝘸𝘢𝘳𝘥 𝘈𝘱𝘱𝘳𝘦𝘤𝘪𝘢𝘵𝘪𝘰𝘯 2023 ⭐️✨ ในค่ำคืนวันที่ 20 ธันวาคม 2023 คุณหมออู๋ได้รับเชิญร่วมงานในฐานะ KOL ของแบรนด์ Pure Bim Hydrating Gel Mask หรือที่เรารู้จักกันดีในชื่อ Skin O’Clock Mask และในครั้งนี้ Ininiz Clinic ยังได้รับรางวัลคลีนิกที่มียอดใช้ Skin O’clock Mask สูงสุดประจำปี 2023 อีกด้วย Skin O’Clock มาส์กสำหรับผิวหน้า นวัตกรรมใหม่ล่าสุด Import จากประเทศเกาหลี ด้วยลิขสิทธิ์เฉพาะของ Skin O’Clock Hydrogel ทำให้แผ่นมาร์คทุ…

web Jan 24 01

คุณหมออู๋แนะนำการดูแลผิวแห้งในช่วงอากาศหนาว

“Winter Itch” หรือ  “Winter Xerosis” ภาวะผิวแห้งขาดน้ำในฤดูหนาว เกิดจาก ความชื้นสัมพัทธ์ในอากาศที่ลดลงเช่นเดียวกับการเก็บความชุ่มชื้นในผิวหนังชั้นนอกที่ลดน้อยลงตามสภาพอากาศภายนอกนั่นเอง โดยอาการดังกล่าวจะเกิดได้ง่ายใน คนที่มีปัญหาผิวแห้งหรือผิวแพ้ง่ายอยู่แล้ว  ผู้ป่วยภูมิแพ้ผิวหนังที่มักจะมีเซลล์ผิวที่เก็บกักน้ำได้น้อยอยู่แล้วอาการจึงกำเริบในช่วงฤดูหนาว หรือคนทั่วไปที่การดูแลผิวไม่ถูกต้องตามสภาพอากาศที่แห้ง และหนาวเย็นลงย่อมได้รับผลกระทบจากภาวะผิวแห้งขาดน้ำเช่นกัน เช่น การใช้สบู่ที่ขจัดน้ำมันส่ว…

Radiesse

Radiesse นวัตกรรมใหม่ในการกระตุ้นคอลลาเจน เน้นงานผิว

วันนี้ Infiniz Clinic จะมาทุกคนมาทำความรู้จัก “Radiesse” นวัตกรรมทางการแพทย์ที่จะมาช่วยดูแลผิวหน้าของคุณให้สดใสจากภายใน เนื่องด้วยเมื่ออายุมากขึ้น การดูแลผิวหน้าด้วยการทาครีมบำรุงหรือการดื่มน้ำสะอาด อาจจะไม่สามารถช่วยแก้ไขปัญหาผิวหน้าได้อย่างเพียงพอ และอาจต้องพึ่งพาเทคโนโลยีการแพทย์เข้ามาช่วยแก้ไขปัญหาผิวแทน สิ่งที่จะเป็นทางเลือกในการดูแลผิวหน้าให้กลับมาอ่อนเยาว์และดูสุขภาพดี คือ Radiesse หนึ่งในหัตถการที่จะมาช่วยเพิ่มคอลลาเจนให้ผิวหน้าของเราให้มีความเป็นธรรมชาติมากขึ้น สำหรับใครที่อยากทราบว่า ก…

ฟิลเลอร์ 1 CC

ฉีด ฟิลเลอร์ 1 CC ฉีดจุดไหนได้บ้าง? ปริมาณเพียงพอหรือไม่? เห็นผลมากน้อยแค่ไหน? 

ฟิลเลอร์ 1 CC ฉีดจุดไหนบนใบหน้าได้บ้าง? ปริมาณ 1 CC เพียงพอหรือไม่? มีราคาต่อหลอดเท่าไหร่? Infiniz Clinic พร้อมตอบคำถามที่คุณอยากรู้เกี่ยวกับฟิลเลอร์

ฟิลเลอร์ปลอม

ฟิลเลอร์ปลอมอันตราย ควรตรวจสอบให้ดีก่อนฉีดฟิลเลอร์

ฟิลเลอร์ปลอม คือสารเติมเต็มประเภทซิลิโคนหรือพาราฟิน ที่ไม่สามารถสลายได้เองตามธรรมชาติ มีผลข้างเคียงทำให้ผิวบวมแดงและอักเสบ ดูวิธีตรวจสอบฟิลเลอร์แท้ได้ที่นี่

ฉีดสลายfiller

ฉีดสลายฟิลเลอร์คืออะไร? อันตรายหรือเปล่า? มีผลข้างเคียงอะไรไหม?

ฉีดสลายฟิลเลอร์ ไม่มีผลข้างเคียงอันตรายร้ายแรง ใช้เวลาไม่นานในการเห็นผล ฟิลเลอร์ใต้ผิวจะเริ่มสลายตัวได้ใน 24-48 ชั่วโมงหลังฉีดสลายฟิลเลอร์

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์ และปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้ คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึก