Scroll to top

Infiniz Bright Booster

 

INFINIZ BRIGHT BOOSTER

วิตามินเพื่อผิวBrightทั่วเรือนร่าง

 

ชีวิตประจำวันต้องเผชิญกับปัจจัยภายนอกที่รุมทำร้ายผิวโดยที่เราไม่รู้ตัว ต้องเผชิญมลภาวะต่างๆ รังสีUVA ,UVB จากแสงแดดอีกทั้งทั้งฝุ่น ควัน และสภาพอากาศที่เปลี่ยนแปลงอยู่บ่อยๆ  ไหนจะพฤติกรรมการใช้ชีวิตเช่น การทำงานหนัก พักผ่อนน้อย  ดื่มน้ำไม่เพียงพอ และใช้ครีมบำรุงผิวไม่เพียงพอ ทำให้สภาพผิวโทรม หมองคล้ำ ไม่สดใสอย่างที่ควรจะเป็น

 

วิตามินเสริม INFINIZ BRIGHT BOOSTER จึงเป็นอีกทางเลือกหนึ่ง ที่จะช่วยกู้ผิวที่หมองคล้ำ ให้กลับมาใส Brightเหมือนเดิม

 

INFINIZ BRIGHT BOOSTER วิตามินสุดยอดอาหารผิว ช่วยกู้ผิวหมองจากภายใน ค่อยๆปรับผิวให้กระจ่างใส ไม่คล้ำเสียง่าย เมื่อรับประทานเป็นประจำอย่างต่อเนื่องเหมาะกับผู้ที่ต้องการดูแลผิวพรรณ  ผู้ที่มีความกังวลเรื่องผิว ฝ้า กระ จุดด่างดำ ผู้ที่มีสภาพผิวหมองคล้ำ ไม่กระจ่างใส หรือผู้ที่มีกิจกรรมที่ต้องเผชิญแสงแดดเป็นประจำ  โดยวิตามินมีส่วนประกอบสำคัญเป็นสารสกัด 5 ชนิด ดังนี้

 

Astaxanthin

แอสตาแซนธิน ได้ชื่อว่าเป็นราชาแห่งสารต้านอนุมูลอิสระ เป็นหนึ่งในสารประเภทแคโรทีนอยด์ (Carotenoid) ในธรรมชาติ ซึ่งมีฤทธิ์ในการต่อต้านอนุมูลอิสระ (Antioxidant)ช่วยป้องกันการทำลายเซลล์และกระบวนการออกซิเดชั่นที่มีผลทำให้เกิดริ้วรอยและการเสื่อมของเซลล์ก่อนวัยอันควร แอสตาแซนธิน จัดเป็นสารต้านอนุมูลอิสระชนิดหนึ่งที่ร่างกายสร้างเองไม่ได้ ได้จากแหล่งอาหารที่มีสีแดง เช่น เนื้อปลาแซลมอน กุ้ง เปลือกปู เปลือกกุ้งมังกร พบมากสุด ในสาหร่ายสีแดง

 

Coenzyme Q10

โคเอนไซม์ คิวเทน เป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่พบได้ในทุกเซลล์ของสิ่งมีชีวิต มีความสำคัญอย่างมากต่อการสร้างพลังงาน หากอายุมากขึ้นโคเอนไซม์คิวเทนในร่างกายจะลดลง แหล่งที่พบโคเอนไซม์คิวเทนตามธรรมชาติ ได้แก่ ไข่ เนื้อสัตว์ น้ำมันปลา ปลาทะเลน้ำลึก ผลิตภัณฑ์จากนม น้ำมันถั่วเหลือง มีประโยชน์ช่วยชะลอความเสื่อมของร่างกาย ทำให้ระบบภูมิคุ้มกันของร่างกายทำงานได้ดีขึ้น ลดอาการเหนื่อย อ่อนเพลีย ป้องกันอันตรายที่เกิดจากรังสียูวี และชะลอการเกิดริ้วรอยของผิวเราได้อีกด้วย

 

Alpha Lipoic Acid

กรดอัลฟ่าไลโปอิก หรือ ALA จัดเป็นสารต้านอนุมูลอิสระประสิทธิภาพสูง จนได้รับการขนานนามว่า สารต้านอนุมูลอิสระครอบจักรวาล (Universal Antioxidant) คือเป็นตัวช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของสารต้านอนุมูลอิสระตัวอื่นๆ เช่น วิตามินซี, วิตามินอี, กูลต้าไธโอน และโคเอ็นไซม์คิว 10 และยังช่วยให้วิตามินเหล่านี้ ถูกสร้างขึ้นใหม่ได้ในหน่วยเซลล์ จึงช่วยเสริมให้วิตามินเหล่านี้ทำงานได้ อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น และสามารถละลายได้ทั้งในน้ำ และ ไขมัน เป็นคุณสมบัติเด่นที่ทำให้ ALA แตกต่างจากสารต้านอนุมูลอิสระชนิดอื่น ทำให้สามารถผ่านเยื่อหุ้มเซลล์เข้าไปในชั้นลึกสุดของเซลล์ จึงทำให้สามารถแทรกซึมเข้าไปต้านอนุมูลอิสระที่เกิดขึ้นในเซลล์ได้ทั่วทุกเซลล์ในร่างกาย

 

N-Acetyl-Cysteine

เอ็น-อะเซทิลซิสเทอิน หรือ NAC เป็นสารตั้งต้นของกลูธาไธโอน ซึ่งช่วยกำจัดสารอนุมูลอิสระภายในร่างกาย ร่างกายสามารถสังเคราะห์กลูธาไธโอนได้เองที่ปอดและตับเป็นส่วนใหญ่ กลูธาไธโอนมีบทบาทสำคัญในการปกป้องเซลล์ และกำจัดสารพิษ อนุมูลอิสระที่เกิดจากภายในและภายนอกร่างกาย กลูธาไธโอนประกอบด้วย กรดอะมิโน 3 ชนิด คือ glutamic acid, glycine และ cysteine ซึ่ง cysteine เป็นกรดอะมิโนที่มีปริมาณน้อยที่สุดในเซลล์ จำเป็นต้องได้รับจากการทานวิตามินเสริม

 

Pine Bark Extract

สารสกัดจากเปลือกสน คือ สารที่สกัดที่ได้จากเปลือกของต้นสนมาริไทม์ฝรั่งเศส ซึ่งมีคุณสมบัติเป็นสารต้านอนุมูลอิสระประสิทธิภาพสูง ทำหน้าที่ช่วยลดอัตราการเกิดอนุมูลอิสระตัวการหลักการทำลายเซลล์ผิว ประกอบกับช่วยในการสร้างเซลล์ผิวใหม่  ช่วยเสริมฤทธิ์ของวิตามินซีและวิตามินอี และแก้ปัญหาสุขภาพผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ ดังนี้ ลดปัญหาฝ้า กระ และจุดด่างดำ ผิวขาว กระจ่างใส ลดความหยาบกร้านของผิว ลดริ้วรอยก่อนวัย ช่วยเติมเต็มรอยเหี่ยวย่น และทำให้ผิวเรียบตึง

 

คลิ๊ก !! ดูโปรโมชั่น

  • Infiniz Clinic

    Mercury Ville
    ชั้น 4 เดอะ เมอร์คิวรี่ วิลล์ ถนน เพลินจิต แขวงลุมพีนี เขตปทุมวัน กรุงเทพมหานคร 10330 เวลาทำการ : เปิดทุกวัน 11.00 น. - 20.00 น.
  • โทร : 098-8285444

    Line ID: @Infinizclinic (มี@ข้างหน้า)
  • Infiniz Clinic Channel

© 2020, Infiniz Clinic All right reserved.
We use cookies to give you the best experience.