Scroll to top

จบทุกปัญหา ริมฝีปาก

ปัญหาริมฝีปากบาง ผิวริมฝีปากไม่สวยงาม หรือไม่ได้สัดส่วน เป็นอีกหนึ่งปัญหากวนใจ ที่ทำให้หลายคน ต้องคอยใช้ Lipstick ปกปิด หรือ เพิ่มสีให้ดูมีสุขภาพดี เสริมความมั่นใจในการใช้ชีวิตประจำวัน

Filler Lips by Infiniz Clinic (Dr.Aou Nuttapol)

อาจารย์แพทย์สอนการฉีด Filler ประจำ Infiniz clinic สร้างสรรค์การแก้ไขปัญหาริมฝีปากด้วย HA Filler แบบหลากหลาย เพื่อแก้ไขปัญหาริมฝีปาก(lips) ให้เหมาะสมเฉพาะบุคคล ไม่ว่าจะเป็น

PARIS POUT

ปัญหาปากบาง ไม่ได้รูปทรงที่สวยงาม หรือไม่สมส่วน สามารถแก้ไขปัญหาด้วยการเติม HA Filler (Paris Pout) โดยแพทย์จะเลือกHA Filler ชนิดที่เหมาะสมไม่ว่าจะเป็นโมเลกุลที่กลืนตัวเพิ่ม Size ให้ใหญ่ขึ้น อย่าง Restylane Kysse หรือ Juvederm Volbella หรือชนิดที่ช่วยเพิ่มเนื้อปากและยกขอบปากให้ดูมีทรงที่สวยงามสมส่วนมากขึ้นอย่าง Restylane Lyft/ Classic or Juvederm Volift

Hollywood Smile

ปัญหาปากแคบ หรือ ขนาดปากที่เล็กเกินไป เทียบกับสัดส่วนทั้งหมดของใบหน้าแก้ไขได้โดยการเติม HA Fillerโปรแกรม “Hollywood Smile” เป็นการใช้ Filler Productsกลุ่มที่เพิ่ม Volume พร้อมยกขอบปากทั้งหมด ได้แก่ Juvederm Voluma/ Restylane Classic & Restylane Kysseเพื่อเพิ่มขนาดและความยาวของริมฝีปากให้มีสัดส่วนที่สอดคล้องกับ รูปหน้า และสัดส่วนอื่นๆทั้งหมดของผู้รับบริการ

3D SKINBOOSTER LIP

LIP FILLER FOR MEN

การเติม HA Filler ที่ริมฝีปากสำหรับสุภาพบุรษ (Lip Filler for Men) ลักษณะจะเน้นไปในเรื่องของการมีสุขภาพริมฝีปากที่ดี และ สร้างกรอบริมฝีปากที่คมชัด ที่รับกับรูปหน้าแบบ Square shape ในกลุ่มนี้ แพทย์มักเลือกใช้ Filler product ในกลุ่มที่กลมกลืนกับริมฝีปากเดิมกับผู้รับบริการมากที่สุด ได้แก่ Juvederm Volite/ Restylane Classic & Restylane Kysse

รางวัลการันตีคุณภาพมากมาย

อาจารย์ #หมออู๋ณัฐพล ลาภเจริญกิจ อาจารย์สอนฉีด Filler ระดับ Top ของประเทศ ประสบการณ์ มากกว่า 15 ปี
 • Thailand Mentor Trainer อาจารย์แพทย์ผู้สอนการฉีด Filler ของบริษัท Galderma ผู้จำหน่าย Restylane Filler ประจำประเทศไทยแต่เพียงผู้เดียว
 • Guest Speaker for Allergan Aesthetics since 2015
 • รางวัลยอดการใช้ Juvederm Filler และ Bo อเมริกา สูงสุดติดอันดับ Top Allergan Aesthetics Value Costumer 2020-2021
 • รางวัล ยอดการใช้ Restylane Filler และ โบอังกฤษ (ABO Active) สูงสุด ติดอันดับ Galderma Top Premium Clinic ระดับประเทศ ปี 2018-2021

Testimonials

คุณพลอย ABO Active 3D

พลอยได้เข้ามารับบริการที่ Infiniz รู้สึกประทับใจมากค่ะ พี่ๆ เจ้าหน้าที่ แนะนำเป็นกันเอง
ที่สำคัญคุณหมอน่ารักมากค่ะ หลังจากรับบริการไป
เห็นผลได้ชัดเจนเลยค่ะ ริ้วรอย รูปหน้า กระชับขึ้นมากค่ะ

STANDARD PRODUCTS & SERVICES

Contact Us

Infiniz Clinic

Mercury Ville ชั้น 4 เดอะ เมอร์คิวรี่ วิลล์ ถนน เพลินจิต
แขวงลุมพีนี เขตปทุมวัน กรุงเทพมหานคร 10330
เวลาทำการ : เปิดทุกวัน 11.00 น. – 20.00 น.

โทร : 098-8285444
Line ID: @Infinizclinic (มี@ข้างหน้า)

 • Infiniz Clinic

  Mercury Ville
  ชั้น 4 เดอะ เมอร์คิวรี่ วิลล์ ถนน เพลินจิต แขวงลุมพีนี เขตปทุมวัน กรุงเทพมหานคร 10330
 • โทร : 098-8285444

  Line ID: @Infinizclinic (มี@ข้างหน้า)
 • Infiniz Clinic Channel

© 2020, Infiniz Clinic All right reserved.

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์ และปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้ คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึก