Scroll to top

Infiniz Daily Defense

 

 

INFINIZ DAILY DEFENSE

วิตามินเสริมสร้างภูมิคุ้มกัน สูตรเข้มข้น จากต่างประเทศ

สถานการณ์ในปัจจุบันผู้คนทั่วโลกกำลังเผชิญกับโรคไวรัสระบาด อีกทั้งการดำเนินชีวิตประจำวัน ต้องเผชิญกับมลภาวะต่างๆ ทั้งมลภาวะทางอากาศ ฝุ่นจิ๋วPM2.5 หรือแม้กระทั่งสารพิษตกค้างที่มากับผักผลไม้ ส่งผลต่อระบบภูมิคุ้มกันของร่างกายต้องทำงานหนัก และเสี่ยงต่อการเกิดโรคได้ง่าย เราจึงต้องสร้างเกราะป้องกันให้กับร่างกายเพื่อสุขภาพที่แข็งแรง

 

การเลือกทานวิตามินเสริมพร้อมทานอาหารให้ครบทั้ง 5 หมู่ สารอาหารเหล่านั้นจะช่วยฟื้นฟูระบบภูมิคุ้มกันของร่างกายให้แข็งแรง  อีกทั้งยังช่วยป้องกันการเกิดเจ็บป่วยต่างๆ ที่จะส่งผลกระทบต่อร่างกายของเราได้

 

INFINIZ DAILY DEFENSE เป็นวิตามินที่ช่วยกระตุ้นให้ระบบภูมิคุ้มกันของร่างกายทำงานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ  มีผลช่วยป้องกันการติดเชื้อต่าง ๆ  การทานวิตามินเสริมเหมือนกับการเพิ่มเกราะป้องกันในร่างกาย อีกทั้งมีสารต้านอนุมูลอิสระ ทำให้ร่างกายสดชื่น ไม่อ่อนเพลียง่าย  วิตามินเสริมภูมิคุ้มกัน  คิดค้นสูตรโดยแพทย์ ร่วมกับLabชั้นนำของเมืองไทย มีส่วนประกอบที่ช่วยเสริมภูมิต้านทาน ดังนี้

 

Vitamin C

วิตามินซีเป็นสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยชะลอความแก่ และลดการเกิดริ้วรอยแห่งวัย มีบทบาทสำคัญในการสร้างคอลลาเจนเพื่อช่วยซ่อมแซมเนื้อเยื่อต่าง ๆ ในร่างกายช่วยป้องกันการเปลี่ยนแปลงของเซลล์  การรับประทานเป็นประจำจะช่วยให้ผิวใส เนียน นุ่มลื่นอย่างเป็นธรรมชาติ แหล่งที่พบวิตามินซีได้ในธรรมชาติ ได้แก่ ผลไม้รสเปรี้ยว ผลไม้ตระกูลเบอร์รี่ ผักใบเขียว แคนตาลูป มันฝรั่ง มะเขือเทศ ดอกกะหล่ำ พริกไทย เป็นต้น

 

Quercetin

เควอซิทิน เป็นสารที่อยู่ในกลุ่มฟลาโวนอยด์ เป็นสารที่ให้ฤทธิ์ในการต้านOxidationสูงที่สุด มีมากในหัวหอม หอมแดง และพืชตระกูลถั่ว ให้ฤทธิ์ในการป้องกันการอักเสบ ป้องกันแบคทีเรีย และไวรัส ช่วยเพิ่มภูมิต้านทานโรค ควบคุมการออกฤทธิ์ของฮอร์โมน ช่วยป้องกันอาการแพ้ ป้องกันการแข็งตัวของเลือด ป้องกันการเกิดOxidationในหลอดเลือด ป้องกันไม่ให้เกิดลิ่มเลือดในหลอดเลือด และลดความเสี่ยงต่อการเป็นโรคหลอดเลือดหัวใจตีบ นอกจากจะมีบทบาทสำคัญในการต่อต้านเซลล์มะเร็ง

 

Zinc

ซิงค์ มีความสำคัญอย่างมากต่อระบบภูมิคุ้มกัน เนื่องจากร่างกายของเราจำเป็นต้องใช้แร่สังกะสีในการทำงานของเซลล์ระบบภูมิคุ้มกันที่เรียกว่า T-cells ซึ่งเป็นเซลล์ที่ช่วยในการควบคุมการตอบสนองของระบบภูมิคุ้มกัน นอกจากนี้ยังมีคุณสมบัติในการช่วยต้านการเพิ่มขึ้นของปริมาณเชื้อไวรัสในร่างกาย (Antiviral) อีกทั้งยังมีฤทธิ์ต้านอักเสบ จึงช่วยลดการอักเสบที่เกิดขึ้นเมื่อร่างกายเกิดการติดเชื้อ ซึ่งแหล่งอาหารที่มีปริมาณซิงค์สูงได้แก่ อาหารทะเล เมล็ดธัญพืช เห็ด เนื้อหมู ไข่ ข้าวกล้อง จมูกข้าวสาลี ผักโขม เป็นต้น


Vitamin D3

วิตามินดี 3 หรือ Cholecalciferol เป็นวิตามินที่ส่วนหนึ่งจะได้มาจากอาหาร ได้แก่น้ำมันตับปลา ไข่แดง นม เนย และปลาที่มีไขมันมากบางชนิด อีกส่วนหนึ่งได้รับทางแสงแดดโดยร่างกายของเราสังเคราะห์ขึ้นมาเอง วิตามินดีจะมีหน้าที่หลักในการช่วยดูดซึมแคลเซียม ช่วยให้กระดูกแข็งแรงและป้องกันโรคกระดูกบาง และกระดูกพรุน นอกจากนี้วิตามินดียังมีหน้าที่สำคัญในการกระตุ้นระบบภูมิคุ้มกันของร่างกาย (Immune System) มีการค้นพบ Vitamin D Receptor หรือตัวรับที่จับกับวิตามินดีบน T cell และ B cell ซึ่งเป็นเซลล์เม็ดเลือดขาวที่มีหน้าที่กำจัดสิ่งแปลกปลอมที่เข้ามาคุกคามร่างกาย

 

N-Acetyl L-Carnitine

เอน-อะซิติล แอล-คาร์นิทิน คือสารคล้ายวิตามินที่ผลิตจากกรดอะมิโนในร่างกาย มีส่วนในการผลิต Acetylcholine สารเคมีในสมองที่ทำหน้าที่รับส่งสัญญาณระหว่างเซลล์ประสาทในสมอง สารตัวนี้จะช่วยชะลอความเสื่อมของเซลล์สมอง และยังมีคุณสมบัติอื่นๆเช่น กำจัดอนุมูลอิสระในเซลล์ ชะลอความเสื่อมของเซลล์(Anti-Aging) ช่วยนำพาไขมันเข้าสู่เซลล์เพื่อนำไปเปลี่ยนเป็นพลังงานจึงช่วยลดไขมัน เสริมสร้างกล้ามเนื้อ สามารถพบได้ในอาหารเช่น เนื้อวัว เนื้อไก่ หรือปลา

คลิ๊ก !! ดูโปรโมชั่น

 

 

  • Infiniz Clinic

    Mercury Ville
    ชั้น 4 เดอะ เมอร์คิวรี่ วิลล์ ถนน เพลินจิต แขวงลุมพีนี เขตปทุมวัน กรุงเทพมหานคร 10330 เวลาทำการ : เปิดทุกวัน 11.00 น. - 20.00 น.
  • โทร : 098-8285444

    Line ID: @Infinizclinic (มี@ข้างหน้า)
  • Infiniz Clinic Channel

© 2020, Infiniz Clinic All right reserved.
We use cookies to give you the best experience.