Scroll to top

3D Skinboosters นวัตกรรมผิวสวยฉ่ำ ชุ่มชื้น ไม่ง้อเมคอัพ

3DSKINBOOSTERS เทคนิคการฉีด #ฟิลเลอร์งานผิว คิดค้นโดยคุณหมออู๋ ณัฐพล ผ่านประสบการณ์การฉีดฟิลเลอร์ยาวนานกว่า15 ปี ส่งต่องานปรับโครงสร้างผิวสวยแบบ photogenic model เพ่ือผิวอ่อนเยาว์ขึ้นและสร้างเอกลักษณ์ Highlight & Shading แบบ permanent เฉพาะบุคคล พร้อมปรับ สภาพผิวให้เนียนละเอียดถึงรูขุมขน สดใสเรียบเนียนกระชับขึ้น… และล่าสุดเทคนิค Frame & Fresh นี้เป็นที่ยอมรับถึงผลการรักษาที่ชัดเจนในเวทีระดับ สากลแล้วค่ะ

นวัตกรรมล่าสุดแบบบูรณาการผิวในทุกมิติ ท่ีทาง Infiniz Clinic โดยอาจารย์นพ.ณฐัพล ลาภเจริญกิจ คิดค้นขึ้นมาพิเศษ โดยการฉีดCross-linked Hyaluronic Acid ชนิดที่ถูกออกแบบมาเฉพาะสําหรบัการรกัษาปัญหาผิวที่ผิดปกติหรือผิวที่เสื่อมลงจากอายุที่มากขึ้นโดยอาศัยหลักการของ Hyaluronic Acid เข้าไปเติมน้ำให้ผิว( Deep Skin Hydration) ปรับสภาพผิวให้เรียบเนียน เพิ่มความสว่างใส รวมทั้งลดเลือนริ้วรอยทั่วใบหน้า กระชับรูขุมขน ร่วมกับการ แก้ไขริ้วรอยบริเวณใต้ตา และร่องแก้มจากคอลลาเจนที่เสียสภาพไปอีกด้วย ทั้งนี้เรียกได้ว่าเป็นการปรับโครงสร้างผิวพรรณใหม่แบบสมบูรณ์แบบ (Skin Reincarnation)

โปรแกรม 3DSkinboosters อาศัยเทคนิคพิเศษของการฉีด HA Skinboosters เข้าสู่ชั้นผิวแบบใหม่ โดยอิง “The Concept of Frame & Fresh” เป็นแกนกลางสําคัญของโปรแกรม หรือการแบ่ง zoning การรักษาเพื่อให้เกิดผิวใหม่ สดใสเรียบเนียนในรูปแบบ photogenic faceนั่นคือการปรับสภาพผิวไป พร้อมกับการสร้าง Natural Highlight & Shading Skin ที่ได้รับการออกแบบ สําหรับรูปหน้าของผู้รับบริการแต่ละบุคคลนั่นเอง

3DSkinboosters ทํางานอย่างไร?
HA skinboosters ที่ถูกจัดวางอย่างเหมาะสมจะเข้าไปแก้ไขปัญหารอยคล้ำ ไม่เรียบเนียน และการกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนใหม่ทดแทนคอลลาเจนเดิม ร่วมกับการซ่อมบํารุงผิวเพ่ือปรบัสมดุลน้ำ (Hydrobalance)สู่ผิวทั้งหมดใน อัตราส่วนความหนาแน่นต่างกัน ท่ีสัมพันธ์กับการแบ่ง highlight & shading zone ทั้งนี้เทคนิคพิเศษนี้ มีการใช้ความชํานาญพิเศษในการกระตุ้นการสรา้ง Growth factor ในระหว่างที่มีการปล่อยตัวยา skinboosters โดยแพทย์จะมีการ จัดวางตามการออกแบบ vector การเกิดผิวสว่างใส (Glow)ท่ีแตกต่างกันในแต่ละบุคคล

 

ขั้นตอนการักษาผิวด้วย 3DSkinboosters เป็นอย่างไร

เริ่มต้นจากการวิเคราะห์โครงสร้างผิวโดยละเอียด
ต่อด้วยการเลือกตัวโมเลกุลของ Skinboosters ท่ี่เฉพาะเจาะจงกับปัญหาของผู้รับบริการแต่ละบุคคล และการออกแบบ vector รวมทั้งการวางแผนการฉีดในชั้นผิวต่างๆกันในแต่ละ ส่วนของผิวหน้าเพื่อให้เกิดผลลัพธ์การสร้างผิวใสเรียบเนียนอิ่มน้ำร่วมกับการเกิด Permanent highlight and shading โดยไม่ต้องง้อ make up

ด้วยความเชี่ยวชาญของแพทย์มากประสบการณ์ โดยการนําเอาข้อดีของการฉีด Skinboosterบวกกับเทคนิค Frame & Fresh การปล่อยตัวยาเฉพาะตัวของแพทย์เพื่อเพิ่มความชุ่มชื้นและลดเลือนริ้วรอยต่างๆ ได้ถูกคิดค้นขึ้นเพื่อองค์ประกอบผิว ที่สวยงามยิ่งขึ้น ให้ได้ผลลัพธ์ครบถ้วนทั้ง 6+ มิติ และคงอยู่ได้ ยาวนานถึง 1 ปี ดังนี้

 • Skin tone evenness สีผิวสว่างเพิ่มความกระจ่างใส
 • Skin surface evenness เบลอรูขุมขนทุกองศา
 • Skin Smoothness ผิวเรียบเนียนกระชบัสุดเฟิรม์
 • Skin glow ผิวฉ่ำน้ำสร้างงความกระจ่างใสจากภายใน
 • Scarring รอยแผลเป็นและหลุมสิวลดลง
 • Fine lines & Wrinkle ลดเลือนริ้วรอยดูอ่อนเยาว์มากขึ้น

และด้วยเทคนิคนี้ อีกplus benefit คือ การเกิด permanent Highlight and Shading จาก ผิวที่เปลี่ยนเป็น glowใสเรียบเนียนมากขึ้นจาก hydrobalance ที่ถูกแก้ไขนั่นเอง

** ทั้งนี้ผลลัพธ์อาจแตกต่างกันในแต่ละบุคคล

ข้อแตกต่างของโปรแกรม 3D skinboosters จากการฉีดHA Fillerหรือ Skinbooster แบบเดิมๆ

ข้อแตกต่างของ 3D Skinboosters by INFINIZ นั้น ไม่ใช่การเติม HA เพื่อการแก้ไขปัญหาริ้วรอยและปรับแต่งสภาพผิวแบบเดิม ๆ ที่บางครั้งได้ผลดีด้านหนึ่ง แต่อาจจะได้สัดส่วนของใบหน้าที่ดูผิดธรรมชาติ เช่น ผู้มีปัญหา ร่องแก้ม หรือร่องใต้ตา ได้รับการเติม HA Filler แบบเดิม ๆ จนดูใบหน้า บวมหรือผิดสัดส่วนไป ปัญหาดังกล่าวสามารถแก้ไขได้ด้วยการทํา 3D Skinboosters by INFINIZ ผู้รับบริการจะได้ต้ตาที่สดชื่น ร่องแก้มที่ตื้นขึ้น ผิวหน้าใหม่ ที่เรียบเนียน กระชับ และดูได้สัดส่วนมากขึ้น นอกเหนือจากการแก้ปัญหาเรื่องผิวไม่เรียบ และการเติมน้ําให้ผิวหน้า 

 

Filler ที่คุณหมออู๋ เลือกใช้

Infiniz clinic โดยคุณหมออู๋ ณัฐพล เลือกใช้ HA Filler โมเลกุลขนาดเล็ก มีความเรียบเนียนต่อผิวสัมผัส สร้างผลการรักษาที่เป็นธรรมชาติสูงสุด ยี่ห้อ ที่เลือกใช้ คือ

Juvederm VyCross

Volite

Restylane NASHA

Restylane Vital Light

Belotero

Revive

หมออู๋ณัฐพล

อาจารย์ #หมออู๋ณัฐพล ลาภเจริญกิจ

อาจารย์สอนฉีด Filler ระดับ Top ของประเทศ ประสบการณ์ มากกว่า 15 ปี

 • Thailand Mentor Trainer อาจารย์แพทย์ผู้สอนการฉีด Filler ของบริษัท Galderma ผู้จำหน่าย Restylane Filler ประจำประเทศไทยแต่เพียงผู้เดียว
 • Guest Speaker for Allergan Aesthetics since 2015
 • รางวัล ยอดการใช้ Juvederm Filler และ โบอเมริกา สูงสุด ติดอันดับ Top Allergan Aesthetics Value Customer 2020-2021
 • รางวัล ยอดการใช้ Restylane Filler และ โบอังกฤษ สูงสุด ติดอันดับ Galderma Top Premium Clinic ระดับประเทศ ปี 2018-2021

More Gallery

เพื่อให้มั่นใจว่าคุณจะเห็นผลลัพธ์ในการทำ 3D Skinboosters อย่างแน่นอนตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำ
ลองดูภาพแต่ละเคสที่คุณหมอได้ทำ 3D Skinboostersให้กับหลายๆเคสกัน

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์ และปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้ คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึก