Scroll to top

3D Skinboosters นวัตกรรมผิวสวยฉ่ำ ชุ่มชื้น ไม่ง้อเมคอัพ

3D Skinboosters นวัตกรรมผิวสวยฉ่ำ ชุ่มชื้น ไม่ง้อเมคอัพ

นวัตกรรมล่าสุดแบบสามมิติ ที่ทาง Infiniz Clinic โดยอาจารย์ นพ.ณัฐพล ลาภเจริญกิจ คิดค้นขึ้นมาพิเศษ เพื่อการใช้ Cross-linked Hyaluronic acid ในการเติมน้ําให้ผิว (Hydration) ปรับสภาพผิวให้เรียบเนียน เพิ่มความสว่างใส รวมทั้งลดเลือนริ้วรอย ทั่วใบหน้า กระชับรูขุมขน เพื่อการสร้างผิวพรรณใหม่แบบสมบูรณ์แบบ (Skin Perfection) ร่วมกับการแก้ไขริ้วรอยร่องลึกที่เกิดจากปัญหาผิวพรรณบริเวณใต้ตา และร่องแก้ม เทคนิคพิเศษการฉีด HA Skinbooster แบบใหม่ อาศัย “The Concept of Frame and Fresh” เป็นแกนกลางสําคัญของโปรแกรม 3D Skinboosters เพื่อแก้ไขริ้วรอยร่องใต้ตา ร่วมกับการสร้างกรอบรูปหน้า ใหม่ทั้งส่วนรอบดวงตา โหนกแก้ม หน้าแก้ม ร่องแก้ม และ บริเวณคาง ให้ใบหน้าดูมีมิติมากขึ้น ทั้งตัวจริงและภาพถ่าย โดยมีความโดดเด่นกว่าคนอื่น เหมือนลักษณะของการเกิด Highlight/ Shading สร้าง transition Contour ที่เหมาะสมเปรียบเสมือนการแต่งหน้าแบบมืออาชีพตลอดเวลา (permanent make-up)

ด้วยความเชี่ยวชาญของแพทย์มากประสบการณ์ โดยการนําเอาข้อดีของการฉีด Skinbooster บวกกับเทคนิค การปล่อยตัวยาเฉพาะตัวของแพทย์เพื่อเพิ่มความชุ่มชื้นและลดเลือนริ้วรอยต่างๆ และเพื่อองค์ประกอบผิว ที่สวยงามยิ่งขึ้น ให้ได้ผลลัพธ์ครบถ้วนทั้ง 3 มิติ นั่นคือ

 • การทําให้ผิวเรียบเนียน แก้ไขร่องลึกจากผิวหนัง (Resurfacing) ช่วยแก้ปัญหาผิวขาดน้ำ ขาดความยืดหยุ่นผิวไม่เรียบเนียน รอยแผลเป็นเดิมจากสิว หรือรูขุมขนกว้าง
 • การยกกระชับ (Lifting) ช่วยแก้ปัญหาผิวหน้าหย่อนคล้อยไม่กระชับ กรอบหน้าไม่ชัดเจน
 • การทําให้ใบหน้ามีมิติมากขึ้น (Volumizing) ช่วยแก้ปัญหาร่องลึกบริเวณใต้ตา โหนกแก้ม หรือร่องแก้ม
ปัญหาดังกล่าวสามารถที่จะทําการรักษาเพื่อผลที่ชัดเจนและออกมาเป็นธรรมชาติ ด้วยการฉีด 3D Skinboosters by Infiniz Clinic โดยเริ่มต้นจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ วิเคราะห์ถึงปัญหาบนใบหน้าของผู้รับบริการ และการเลือกใช้ HA Skinbooster ที่เหมาะสม มาจัดวางในตําแหน่งที่เป็นปัญหา รวมถึงการปล่อยปริมาณยาในแต่ละบริเวณอย่างแม่นยําถูกต้อง โดยใช้เวลาไม่นาน ผลลัพธ์ที่ออกมาคือ คุณจะได้ ผิวใต้ตาที่เรียบเนียน ร่องแก้มตื้นขึ้น รูขุมขนกระชับ ผิวขาวใสสว่าง รูปหน้าที่ดูมีมิติ และที่สําคัญคือแลดูเป็นธรรมชาติสูง
** ทั้งนี้ผลลัพธ์อาจแตกต่างกันในแต่ละบุคคล

ข้อแตกต่างของโปรแกรม 3D skinboosters จากการฉีดHA Fillerหรือ Skinbooster แบบเดิมๆ

ข้อแตกต่างของ 3D Skinboosters by INFINIZ นั้น ไม่ใช่การเติม HA เพื่อการแก้ไขปัญหาริ้วรอยและปรับแต่งสภาพผิวแบบเดิม ๆ ที่บางครั้งได้ผลดีด้านหนึ่ง แต่อาจจะได้สัดส่วนของใบหน้าที่ดูผิดธรรมชาติ เช่น ผู้มีปัญหา ร่องแก้ม หรือร่องใต้ตา ได้รับการเติม HA Filler แบบเดิม ๆ จนดูใบหน้า บวมหรือผิดสัดส่วนไป ปัญหาดังกล่าวสามารถแก้ไขได้ด้วยการทํา 3D Skinboosters by INFINIZ ผู้รับบริการจะได้ต้ตาที่สดชื่น ร่องแก้มที่ตื้นขึ้น ผิวหน้าใหม่ ที่เรียบเนียน กระชับ และดูได้สัดส่วนมากขึ้น นอกเหนือจากการแก้ปัญหาเรื่องผิวไม่เรียบ และการเติมน้ําให้ผิวหน้า 

 

Filler ที่คุณหมออู๋ เลือกใช้

Infiniz clinic โดยคุณหมออู๋ ณัฐพล เลือกใช้ HA Filler โมเลกุลขนาดเล็ก มีความเรียบเนียนต่อผิวสัมผัส สร้างผลการรักษาที่เป็นธรรมชาติสูงสุด ยี่ห้อ ที่เลือกใช้ คือ

Juvederm VyCross

Volite

Restylane NASHA

Restylane Vital Light

อาจารย์ #หมออู๋ณัฐพล ลาภเจริญกิจ

อาจารย์สอนฉีด Filler ระดับ Top ของประเทศ ประสบการณ์ มากกว่า 15 ปี

 • Thailand Mentor Trainer อาจารย์แพทย์ผู้สอนการฉีด Filler ของบริษัท Galderma ผู้จำหน่าย Restylane Filler ประจำประเทศไทยแต่เพียงผู้เดียว
 • Guest Speaker for Allergan Aesthetics since 2015
 • รางวัล ยอดการใช้ Juvederm Filler และ โบอเมริกา สูงสุด ติดอันดับ Top Allergan Aesthetics Value Customer 2020-2021
 • รางวัล ยอดการใช้ Restylane Filler และ โบอังกฤษ สูงสุด ติดอันดับ Galderma Top Premium Clinic ระดับประเทศ ปี 2018-2021

More Gallery

เพื่อให้มั่นใจว่าคุณจะเห็นผลลัพธ์ในการทำ 3D Skinboosters อย่างแน่นอนตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำ
ลองดูภาพแต่ละเคสที่คุณหมอได้ทำ 3D Skinboostersให้กับหลายๆเคสกัน

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์ และปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้ คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึก