Scroll to top

3D Skinboosters

              นวัตกรรมล่าสุดแบบสามมิติ ที่ทาง Infiniz Clinic โดยอาจารย์ นพ.ณัฐพล ลาภเจริญกิจ คิดค้นขึ้นมาพิเศษ เพื่อการใช้ Cross-linked Hyaluronic acid ในการเติมน้ําให้ผิว (Hydration) ปรับสภาพผิวให้เรียบเนียน เพิ่มความสว่างใส รวมทั้งลดเลือนริ้วรอย ทั่วใบหน้า กระชับรูปขุมขน เพื่อการสร้างผิวพรรณใหม่แบบสมบูรณ์แบบ (Skin Perfection) ร่วมกับการแก้ไขริวรอยร่องลึกที่เกิดจากปัญหาผิวพรรณบริเวณใต้ตา และร่องแก้ม เทคนิคพิเศษการฉีด HA Skinbooster แบบใหม่ อาศัย “The Concept of Frame and Fresh” เป็นแกนกลางสําคัญของโปรแกรม 3D Skinboosters เพื่อแก้ไซริ้วรอยร่องใต้ตา ร่วมกับการสร้างกรอบรูปหน้า ใหม่ทั้งส่วนรอบดวงตา โหนกแก้ม หน้าแก้ม ร่องแก้ม และ บริเวณคาง ให้ใบหน้าดูมีมิติมากขึ้น ทั้งตัวจริงและภาพถ่าย โดยมีความโดดเด่นกว่าคนอื่น เหมือนลักษณะของการเกิด Highlight/ Shading สร้าง transition Contour ที่เหมาะสมเปรียบเสมือนการแต่งหน้าแบบมืออาชีพตลอดเวลา (permanent make-up)

 

                        ด้วยความเชี่ยวชาญของแพทย์มากประสบการณ์ โดยการนําเอาข้อดีของการฉีด Skinboosters บวกกับเทคนิค การปล่อยตัวยาเฉพาะตัวของแพทย์
เพื่อเพิ่มความชุ่มชื้นและลดเลือนริ้วรอยต่างๆ และเพื่อองค์ประกอบผิว ที่สวยงามยิ่งขึ้น ให้ได้ผลลัพธ์ครบถ้วนทั้ง 3 มิติ นั่นคือ

การทําให้ผิวเรียบเนียน แก้ไขร่องลึกจากผิวหนัง (Resurfacing) ช่วยแก้ปัญหาผิวขาดน้ำ ขาดความยืดหยุ่นผิวไม่เรียบเนียน รอยแผลเป็นเดิมจากสิว หรือรูขุมขนกว้าง
การยกกระชับ (Lifting) ช่วยแก้ปัญหาผิวหน้าหย่อนคล้อยไม่กระชับ กรอบหน้าไม่ชัดเจน
การทําให้ใบหน้ามีมิติมากขึ้น (Volumizing) ช่วยแก้ปัญหาร่องลึกบริเวณใต้ตา โหนกแก้ม หรือร่องแก้ม

 

ปัญหาดังกล่าวสามารถที่จะทําการรักษาเพื่อผลที่ชัดเจนและออกมาเป็นธรรมชาติ ด้วยการฉีด3DSkinboosters by INFINIZ Clinic โดยเริ่มต้นจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญจะวิเคราะห์ถึงปัญหาบนใบหน้าของผู้รับบริการ และการเลือกใช้ HA Skinboosters ที่เหมาะสม มาจัดวางในตําแหน่งที่เป็นปัญหา รวมถึงการปล่อยปริมาณยาในแต่ละบริเวณอย่างแม่นยําถูกต้อง โดยใช้เวลาไม่นาน ผลลัพธ์ที่ออกมาคือ คุณจะได้ ผิวใต้ตาที่เรียบเนียน ร่องแก้มตื่นขึ้น รูขุมขนกระชับ ผิวขาวใสสว่างรูปหน้ําที่ดูมีมิติ และที่สําคัญคือแลดูเป็นธรรมชาติสูง
** ทั้งนี้ผลลัพธ์อาจแตกต่างกันในแต่ละบุคคล
ข้อแตกต่างของ 3D Sinboosters by INFINIZ นั้น ไม่ใช่การเติม HA เพื่อการแก้ไขปัญหาริ้วรอยและปรับแต่งสภาพผิวแบบเดิม ๆ ที่บางครัวได้ผลดีด้านหนึ่ง แต่อาจจะได้สัดส่วนของใบหน้าที่ดูผิดธรรมชาติ เช่น ผู้มีปัญหา ร่องแก้ม หรือร่องใต้ตา ได้รับการเติม HA Filler แบบเดิม ๆ จนดูใบหน้า บวมหรือผิดสัดส่วนไป ปัญหาดังกล่าวสามารถแก้ไขได้ด้วยการทํา 3D Skinboosters by INFINIZ ผู้รับบริการจะได้ต้ตาที่สดชื่น ร่องแก้มที่ตื่นขึ้น ผิวหน้าใหม่ ที่เรียบเนียน กระชับ และดูได้สัดส่วนมากขึ้น

ข้อแตกต่างของโปรแกรม 3D skinboosters จากการฉีดHAFillerหรือ skin booster แบบเดิมๆ

นอกเหนือจากการแก้ปัญหาเรื่องผิวไม่เรียบ และการเติมน้ําให้ผิวหน้า การทํา 3Dslkinbooster มีความแตกต่างในเรื่องของผลลัพธ์ที่คนไข้จะได้รับ ดังนี้

Before & After

ผลลัพธ์ที่ได้

คลิ๊ก !! ปรึกษาผู้เชี่ยวชาญ ประเมินรูปหน้า

กรอกรายละเอียดหรือส่งภาพประเมิน เพื่อรับคำปรึกษาจากผู้เชี่ยวชาญ

ช่องทางที่สะดวกให้ติดต่อกลับ
Click or drag files to this area to upload. You can upload up to 5 files.
ส่งรูปถ่ายหน้าตรง - มุมด้านข้าง ซ้ายและขวา ไม่ผ่านแอพพลิเคชั่น (ไม่เกิน 5 ภาพ)
[/vc_column][/vc_row]
  • Infiniz Clinic

    Mercury Ville
    ชั้น 4 เดอะ เมอร์คิวรี่ วิลล์ ถนน เพลินจิต แขวงลุมพีนี เขตปทุมวัน กรุงเทพมหานคร 10330 เวลาทำการ : เปิดทุกวัน 11.00 น. - 20.00 น.
  • โทร : 098-8285444

    Line ID: @Infinizclinic (มี@ข้างหน้า)
  • Infiniz Clinic Channel

© 2020, Infiniz Clinic All right reserved.
We use cookies to give you the best experience.