Scroll to top

Jawline Harmony

Filler Jawline เสริมความมั่นใจ เพิ่มกรอบหน้าคมชัด เพิ่มมิติใบหน้า ให้ได้สัดส่วนที่สวยงาม

โปรแกรมการฉีด HA Filler เพื่อปรับสัดส่วนรูปหน้าส่วน Jawline หรือ แนวขอบขากรรไกรล่าง คาง และ แนวมุมกรามให้ได้สัดส่วนที่สวยงามอย่างเป็นธรรมชาติ ซึ่งเป็นเทรนด์ความงามที่นิยมกันอย่างแพร่หลายแถบ ยุโรป และ อเมริกา ส่งต่อมาถึงแถบเอเชียตะวันออก ได้แก่ เกาหลี จีน ฮ่องกง จนถึงตอนนี้ Trend การฉีด HA Filler Jawlineจึงกำลังกลายเป็นอีกหนึ่งส่วนของใบหน้าที่ หนุ่มสาว ที่รักความดูดี มองหาการปรับหรือเสริมบริเวณนี้ให้มีความมั่นใจมากขึ้น

Facial Analysis for Jawline Harmony

หมออู๋ นพ.ณัฐพล ลาภเจริญกิจ แพทย์ผู้อำนวยการสถาบันความงาม อินฟินิซ คลินิก (Infiniz clinic) เริ่มต้นจากการประเมินสภาพปัญหาโครงหน้าบริเวณขากรรไกรล่าง คาง และ มุมกราม ทั้งสองข้าง ควบคู่กับโครงสร้างผิวของใบหน้าองค์รวม ของผู้รับบริการก่อน และ กำหนดแผนการจัดวาง HA Filler เฉพาะจุด ประกอบกันเป็นภาพรวมของ Jawline ที่สมบูรณ์แบบ 3 มิติ ซึ่งขั้นตอนการทำ Facial Analysis นี้ คุณหมออู๋ จะทำการเลือกชนิดของ HA Fillerที่เหมาะสมกับสภาพปัญหาผิวจริงของผู้รับบริการ เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่สวยงาม สอดรับกับรูปหน้า โดยรวมทั้งหมด เพื่อความดูดีเป็นธรรมชาติสูงสุด

องค์ประกอบที่สำคัญคือการออกแบบ Jaw angle โดยอาศัย โปรแกรมเครื่องมือวิเคราะห์รูปหน้าเฉพาะบุคคล
(Personalized Jaw angle simulation)

การเลือกชนิดของ HA FILLER

การเลือกชนิดของ HA Filler ที่เหมาะสมกับปัญหา และสภาพผิวหนังที่จะรองรับ HA โดย Filler Product ที่คุณหมอนิยมเลือกใช้มากที่สุดได้แก่ Juvederm Volux และ Restylane Lyft เทคนิคการฉีดกึ่งศัลยกรรม โดยการจัดวาง และเรียงตัว HA Filler บริเวณกรอบหน้าให้ครบทุกจุด และทุกชั้นผิว โดยอาศัยเข็มพิเศษปลายทู่ หลากหลายขนาดและความลึก โดยขั้นตอนนี้เป็นอีกเทคนิคขั้นสูงเฉพาะตัวของแพทย์ที่จะสามารถกำหนดจุดและการปล่อยตัว HA รวมถึงการสร้างองศาของกรอบหน้าให้ดูเป็นธรรมชาติสูงสุด

ด้วยเทคนิคกึ่งศัลยกรรม(Semi-Surgical) การใช้เข็มพิเศษเพื่อวาง HA Fillerบริเวณกรอบขากรรไกรล่าง ตลอดจนถึงบริเวณคาง ร่วมกับการปรับสัดส่วนของโครงสร้างผิวหนังบริเวณใกล้เคียงให้สอดรับกัน เพื่อให้ได้ โครงหน้าที่สวยงามสมบูรณ์แบบที่ลงตัวสำหรับผู้รับบริการเฉพาะบุคคล ด้วยประสบการณ์และเทคนิคที่ลดความบอบช้ำกับเนื้อเยื่อ ทำให้ ไม่มีอาการข้างเคียงหลังทำ กลับไปใช้ชีวิตประจำวันได้ตามปกติ

Filler for Jawline Harmony เหมาะกับใคร?
 • ผุ้ที่มีใบหน้าส่วนล่าง คือ แนวกราม ขากรรไกรล่าง ตลอดจนคาง ไม่ได้สัดส่วน
 • ผู้ที่ต้องการปรับแนวบริเวณขากรรไกร หรือ กรอบหน้า ให้มีมิติ มีความคมชัดมากขึ้น
 • ผู้ที่มีปัญหาร่องลึก หรือมี ริ้วรอย บริเวณกรอบหน้า
 • ผู้ที่มีขนาด หรือ สัดส่วน ใบหน้า ซ้ายและขวา เหลื่อมล้ำกัน ไม่สมมาตร
 • ผู้ที่มีใบหน้าหย่อนคล้อยบริเวณกรอบหน้า และ ใต้คาง

รางวัลการันตีคุณภาพมากมาย

อาจารย์ #หมออู๋ณัฐพล ลาภเจริญกิจ อาจารย์สอนฉีด Filler ระดับ Top ของประเทศ ประสบการณ์ มากกว่า 15 ปี

 • Thailand Mentor Trainer อาจารย์แพทย์ผู้สอนการฉีด Filler ของบริษัท Galderma ผู้จำหน่าย Restylane Filler ประจำประเทศไทยแต่เพียงผู้เดียว
 • Guest Speaker for Allergan Aesthetics since 2015
 • รางวัลยอดการใช้ Juvederm Filler และ Bo อเมริกา สูงสุดติดอันดับ Top Allergan Aesthetics Value Costumer 2020-2021
 • รางวัล ยอดการใช้ Restylane Filler และ โบอังกฤษ (ABO Active) สูงสุด ติดอันดับ Galderma Top Premium Clinic ระดับประเทศ ปี 2018-2021
หมออู๋ ณัฐพล

Testimonials

คุณพลอย ABO Active 3D

พลอยได้เข้ามารับบริการที่ Infiniz รู้สึกประทับใจมากค่ะ พี่ๆ เจ้าหน้าที่ แนะนำเป็นกันเอง
ที่สำคัญคุณหมอน่ารักมากค่ะ หลังจากรับบริการไป
เห็นผลได้ชัดเจนเลยค่ะ ริ้วรอย รูปหน้า กระชับขึ้นมากค่ะ

STANDARD PRODUCTS & SERVICES

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์ และปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้ คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึก