Scroll to top

Juvederm Volite ฟิลเลอร์กระตุ้นผิวนุ่มชุ่มชื้น ฉ่ำวาวตามต้นแบบฉบับสาวเกาหลี

Juvederm Volite

ในที่นี้เชื่อว่าทุกคนต้องอยากให้ผิวดูสวยสุขภาพดีกันอยู่แล้ว แต่จะทำหัตถการชนิดไหน นี่คือสิ่งที่หลาย ๆ คนกำลังเกิดความลังเลและไม่แน่ใจ ซึ่งในวันนี้ทาง อินฟินิซ คลินิก จะเป็นคนที่ช่วยหาทางออกให้กับคุณ โดยขอเสนอเป็นการทำโปรแกรมฟิลเลอร์ ที่ใช้ชื่อว่า Juvederm Volite ซึ่งโปรแกรมฉีดฟิลเลอร์ ตัวดังกล่าว ช่วยเรื่องอะไร และมีจุดเด่นยังไงบ้าง คุณจะได้รู้แน่ ๆ และตั้งใจอ่านให้ดี เพราะครั้งนี้เรามาพร้อมโปรโมชั่นดี ๆ เพื่อให้ความสวยเป็นสิ่งที่ใครก็สามารถเข้าถึงได้ แค่มาใช้บริการที่คลินิกของเรากับทีมแพทย์อินฟินิซ คลินิก 

Juvederm Volite คืออะไร ช่วยในเรื่องอะไร ?

Juvederm Volite ผลิตภัณฑ์ HA Filler ตัวใหม่ล่าสุดจากบริษัท Allergan Aesthetics  ผู้ผลิตผลิตภัณฑ์ความงามรายใหญ่จากสหรัฐอเมริกา Juvederm Volite เป็น Cross-linked Hyaluronic Acid (HA) ที่ออกแบบมาเพื่อเพิ่มความชุ่มชื้นให้แก่ผิวได้มากถึง  1000 เท่า  นอกจากนี้ ยังกระตุ้น  AQP3 ( Aquaporin 3; Water and Glycerol Transporter) จึงทำให้ผิวอิ่มน้ำ ดูฉ่ำวาว รูขุมขนกระชับ ผิวดูสุขภาพดี ปรับสภาพผิวให้เรียบเนียน และช่วยลดเรือนริ้วรอย ซึ่งเจลจะถูกฉีดเข้าสู่ชั้นผิวหนังแท้ (Deep Dermis) เพื่อสามารถแก้ไขปัญหาผิวทั้งชั้นนอกและชั้นในได้อย่างมีประสิทธิภาพด้วยนวัตกรรมของ Juvederm Volite ด้วย HA ที่มีความอ่อนนุ่มที่สุดในกลุ่มเทคโนโลยี VyCross จึงมีความเบาบางของโมเลกุล และ ความเข้มข้นพอเหมาะกับการฉีดเพื่อรักษาผิวพรรณ หากฉีดเข้าสู่ระดับชั้นที่ถูกต้อง จะไม่เกิดก้อนหรือตุ่มนูนผิดปกติ Juvederm Volite นอกจากจะใช้รักษาปัญหาผิวบริเวณใบหน้าแล้ว ยังสามารถฉีดรักษาผิวพรรณบริเวณลำคอและมือ โดยเหมาะกับทุกเพศทุกวัย และหลังจากการฉีดเพียง 1 ครั้ง อยู่ได้ยาวนาน  9-12 เดือน

Juvederm Volite ช่วยเรื่องอะไร

การฉีด Juvederm Volite สามารถช่วยเหลือปัญหาผิวพรรณดังนี้

 • ให้ความชุ่มชื้นแก่ผิว เหมาะกับผู้ที่มีปัญหาผิวขาดน้ำ จากหลากหลายสาเหตุ เช่น ดื่มน้ำน้อย หลังจากโดนแดดจัด ภาวะภูมิแพ้ผิวหนังอักเสบ ภาวะผิวเสื่อมโทรมจากการนอนดึก ผิวที่โดนเครื่องสำอางบ่อยๆ หรือในบางรายอาจจะมี ใช้ครีมผลัดเซลล์ผิว หรือ กลุ่มวิตามินเอเป็นระยะเวลานาน 
 • ปัญหารูขุมขนกว้าง ช่วยให้ผิวเรียบเนียนขึ้น Texture ผิวสวย ฉ่ำวาวอิ่มน้ำสไตล์เกาหลี 
 • แก้ปัญหาผิวหย่อนจากการที่คอลลาเจนเสียสภาพ โดยหลังจากฉีดในตำแหน่งที่เหมาะสม จะมีผลทำให้ผิวอิ่มฟูขึ้นและช่วยในเรื่อง การยกกระชับผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ เนื่องจากตัวเจลที่เป็นเทคโนโลยี VyCross จึงยังคงคุณสมบัติในการยกกระชับอยู่ด้วย 
 • ช่วยให้ผิวที่คอเรียบเนียน แก้ปัญหาริ้วรอย ร่องลึกที่คอ โดย Juvederm Violite จะสามารถทำให้ริ้วรอยที่คอจางลงอย่างชัดเจน รวมทั้งผิวหย่อนคล้อยที่คอ รอยย่นที่คอก็จะดีขึ้น ในบริเวณคอเนื่องจากผิวค่อนข้างบาง จึงต้องอาศัยการควบคุมปริมาณฟิลเลอร์ที่เหมาะสม และในชั้นผิวที่ถูกต้อง 
 • รักษาปัญหามือเหี่ยว ไม่เรียบเนียน โดยการฉีด Juvederm Volite ที่บริเวณหลังมือ จะช่วยให้ผิวสว่าง เรียบเนียน อิ่มฟูขึ้น อย่างชัดเจน 
 • แก้ปัญหารอยแผลเป็นสิว หลุมสิว โดยการใช้เทคนิคการเลาะผิว ควบคู่กับการฉีด juvederm volite ในปริมาณที่เหมาะสม โดยผลการรักษาจะชัดเจนหลังทำประมาณ 3-4 สัปดาห์  

จุดเด่นที่ทำให้ควรฉีด Juvederm Volite

ที่ อินฟินิซ คลินิก มีโปรแกรมฉีดฟิลเลอร์หลากหลายยี่ห้อและรุ่น โดยคุณหมออู๋ และ ทีมแพทย์ อินฟินิซ คลินิก จะมีวิธีการเลือกใช้โดยคำนึงถึงปัญหาและผลลัพธ์ที่ถูกใจผู้รับบริการมากที่สุด ในส่วนของ Juvederm Volite มักนำมาใช้แก้ปัญหาเรื่องผิวพรรณ เช่นปัญหาผิวหยาบกร้าน ผิวขาดน้ำ ริ้วรอยปัญหารอบดวงตา หรือ ร่องแก้ม ร่องมุมปาก ทั้งนี้ตัวฟิลเลอร์ Juvederm Volite มีจุดเด่นในเรื่องการเก็บกักน้ำได้อย่างล้ำลึกและยาวนานถึง 9 เดือน หลังการฉีดเพียง 1 ครั้งเท่านั้น ร่วมกับความสามารถในการยกกระชับผิวหลังฉีดทำให้ฟิลเลอร์ไม่ถ่วงผิวจนเกิดภาวะผิวหนาผิดปกติ แต่ช่วยปรับรูปทรงผิว (skin contour) ให้เข้ารูปมากขึ้นอีกด้วย 

โดยรวม โปรแกรมการฉีดฟิลเลอร์ juvederm Volite ช่วยเรื่องดังต่อไปนี้ 

 • ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับเซลล์ผิวเนื่องจากตัว HA มีความสามารถในการกักเก็บน้ำสูงมากกว่า 1000 เท่า และ อยู่ได้อย่างยาวนาน 9 เดือนหลังการฉีดเพียง 1 ครั้ง เท่านั้น เพราะมีการกระตุ้นการส่งผ่านน้ำเข้าสู่เซลล์ผ่านทาง AQP3 transporter นั่นเอง 
 • เพิ่มความอ่อนเยาว์ให้กับผิว จากความยืดหยุ่นของผิวที่ดีขึ้น เนื่องจาก HA มีความสามารถในการช่วยกระตุ้นการพองตัวหรือการจัดระเบียบคอลลาเจน ใหม่อีกทางหนึ่ง 
 • ช่วยลดริ้วรอยและเพิ่มความเรียบเนียน เนื่องจาก Juvederm Volite  มีความสามารถในการเติมเต็มระดับชั้นผิว และช่วยให้ลดการปรากฏตัวของริ้วรอยต่างๆที่เกิดขึ้นบนชั้นผิวหนังระดับตื้น ได้ดี 
Juvederm Volite ฉีดตรงไหน

ฉีด Juvederm Volite ตรงไหนได้บ้าง

โปรแกรมการฉีดฟิลเลอร์ Juvederm Volite สามารถรักษาปัญหาผิวได้หลากหลายโดยเน้นการรักษาระดับชั้นผิวหนังส่วนตื้น โดยหลักๆเป็นเรื่องของการปรับสมดุลและสภาพผิวให้ดูอ่อนเยาว์และชุ่มชื้นมากขึ้น บริเวณที่ทำการรักษาสามารถฉีดได้ดังนี้

 • ทั่วบริเวณใบหน้าเพื่อหวังผลสร้างความชุ่มชื้น และย้อนวัยผิวสร้างความอ่อนเยาว์ รักษารอยแผลเป็นจากสิว แก้ไขรูขุมขนกว้าง ได้อย่างมีประสิทธิภาพ 
 • เติมเต็มริมฝีปากและรอบปากเพื่อเติมเต็มความชุ่มชื้นและแก้ไขรอยแตกย่นของริมฝีปากได้ดี 
 • บริเวณคอและริ้วรอยรอบๆคอเพื่อฟื้นคืนความอ่อนเยาว์ในขณะเดียวกันก็ช่วยเติมเต็มแก้ไขร่องลึกในระดับชั้นผิวหนัง
 • บริเวณหลังมือเพื่อทำให้ผิวบริเวณมือดูอ่อนเยาว์ และ ชุ่มชื้นมากขึ้น 
 • บริเวณเนินอกเพื่อเพิ่มความชุ่มชื้น ฉ่ำ โกลว์ และลดเรือนริ้วรอยให้แก่ผิว โดยปริมาณที่เหมาะสมของแต่ละสัดส่วนคือ บริเวณใบหน้า 2 ml. บริเวณลำคอ 2 ml. และหลังมือ 1 ml. 

ใครบ้างที่ควรฉีด Juvederm Volite

โดยทั่วไป โปรแรกมการฉีดฟิลเลอร์ Juvederm Volite สามารถทำการรักษาได้ในทุกกลุ่มอายุ โดยแบ่งประเภทผู้รับบริการออกเป็นคร่าวๆ ดังนี้ 

 • ผู้ที่มีผิวแห้ง และต้องการเพิ่มความชุ่มชื้นให้แก่ผิว ให้ผิวฉ่ำวาว
 • ผู้ที่มีริ้วรอยร่องตื้น รอยย่น เช่น บริเวณรอบดวงตา รอบปาก ร่องแก้ม หน้าผาก รวมถึงผู้รับบริการที่มีความหย่อนคล้อยที่เกิดที่ชั้นผิวหนัง 
 • ผู้ที่ต้องการรักษาปัญหาผิวพรรณบริเวณลำคอ เช่น ต้องการแก้ปัญหาริ้วรอย ความหย่อนคล้อยบริเวณคอ 
 • ผู้ที่แสวงหาวิธีลดเรือนริ้วรอย และ ผิวแห้งเหี่ยวบริเวณหลังมือ โดย Juvederm Volite มีลักษณะของเจลที่ขนาดโมเลกุลเหมาะสมอย่างมากต่อการฉีดเพื่อย้อนวัยผิวบริเวณหลังมือ (Hand Rejuvenation) 
 • ผู้ที่ต้องการเพิ่มความกระจ่างใสให้แก่ผิว แก้ไขปัญหาผิวหมองคล้ำ ไม่สดใส  หลังจากฉีดแล้วใบหน้าจะดูกระจ่างใส สว่าง เรียบเนียนมากขึ้น โดยไม่ต้องแต่งหน้า ไม่ง้อ make up 
 • ผู้ที่ต้องการรักษาความอ่อนเยาว์ให้กับผิวให้คงสภาพไว้อย่างดี  ล็อคอายุผิวไม่ให้แก่กว่าวัย ถือเป็นวิธีการชะลอวัยที่ได้ผลดีอีกวิธีหนึ่ง 

ปลุกผิวใสให้ชุ่มชื้น ฉ่ำวาว ฉีด Juvederm Volite ที่ Infiniz

เทคนิคการฉีดฟิลเลอร์โปรแกรม Juvederm Volite ที่อินฟินิซ คลินิก เริ่มต้นจากการประเมินสภาพปัญหาและกำหนดจุดที่ต้องการแก้ปัญหา และ คำนวณปริมาณยาที่ต้องการจะใช้ ให้เกิดผลลัพธ์ที่ดีที่สุด

ในส่วนของเทคนิคการฉีดต้องอาศัยทักษะและประสบการณ์ในการปล่อยยาให้ตรงตำแหน่งของชั้นผิวระดับ “Intradermal” ใจกลางชั้นผิวส่วนบน เพื่อที่จะทำให้โมเลกุลของ Juvederm Volite กระจายตัวผ่านการทำงานของ AQP3 transporter ได้ดีที่้สุด เพื่อสร้างปรากฏการณ์เพิ่มน้ำสู่ผิวได้อย่างยาวนานที่สุด นอกจากนี้ การฉีดในชั้นดังกล่าว ยังสามารถเพิ่มผลการยกกระชับโครงสร้างผิว  (Lifting capacity) ได้ดีที่สุด และไม่เกิดผลข้างเคียงเช่นก้อนหรือลำฟิลเลอร์ผิดปกติหลังฉีดนั่นเอง

ราคาโปรโมชั่นโปรแกรมการฉีดฟิลเลอร์ Juvederm Volite โดยทีมแพทย์อินฟินิซ คลินิก = 18,000 บาท ต่อ ML 

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์ และปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้ คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึก