Scroll to top

คำถามที่พบบ่อย

Copy of image for content

Q : ผิวหน้าย่อนคล้อยนอกจาก Laser และ กลุ่มยกกระชับสามารถทำอะไรได้บ้าง ?

A: สามารถฉีด Filler เพื่อยกกระชับ เห็นผลทันทีหลังทำ และอยู่ได้นาน เหมาะสำหรับคนที่ไม่มีเวลามาทำบ่อย ๆ และไม่ชอบทำ laser โดยใช้เทคนิคการฉีด พิเศษ Voluma Lift เป็น FIller กลุ่ม Hyarulonic acid ตัวใหม่ที่มีผลช่วยในการยกผิวหน้าด้วย

Q: Ulthera กับ High Power Therma lift ต่างกันอย่างไร ?

A: Ulthera เป็นการใช้พลังงานคลื่นอัลตราซาวด์ในการยกกระชับ ซึ่งจะได้ผลในการยกกระชับเพียงอย่างเดียว ส่วน Therma lift ใช้พลังงานคลื่นวิทยุ (RF) ร่วม กับ อินฟาเรด (INFARED) ซึ่งจะได้ผลนอกจากการยกกระชับแล้ว ยังช่วยแก้ไขปัญหาลดไขมันส่วนเกินบริเวณใบหน้าและใต้คาง รวมทั้งยังกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนให้ผิวดูเนียนเรียบอีกด้วย

Q: มีปัญหาเรื่องร่องลึกใต้ตา ควรแก้ไขอย่างไร ?

A: ใช้การฉีด Filler ใต้ตาด้วยเทคนิคพิเศษ สามารถแก้ปัญหาร่องใต้ตา หรือ คนที่มีปัญหาถุงใต้ตาหย่อนคล้อย ก็สามารถใช้ การฉีด Filler ช่วยได้เช่นกัน

Q: มีปัญหาเรื่องรูขุมขนกว้าง ควรแก้ไขอย่างไร ?

A: ถ้าเป็นคนที่ไม่สามารถเลี่ยงแสงแดดได้เลย แนะนำทำ LASER กลุ่ม Fractional Diode (Motif IR, E-Matrix) ซึ่งจะช่วยทำให้ผิวหน้าเรียบเนียน รูขุมขนกระชับมากขึ้น แต่ อาจจะต้องทำต่อเนื่อง ทุก 2-4 สัปดาห์ เพื่อผลที่ชัดเจนขึ้น แต่หากเป็นคนที่มีเวลาเลี่ยงแดดจัดได้ ประมาณ 2-3 วัน แนะนำทำ LASER กลุ่ม Fractional RF (Sublative)

Q: อยากผิวขาวใสทั่้งตัวและใบหน้า ควรทำอย่างไร ?

A: แนะนำฉีดสาร Antioxidant เพื่อ Detox ผิว จะทำให้ผิว ขาวกระจ่างใสขึ้น โดยไม่เป็นอันตราย ต่อร่างกาย โดยทาง Infiniz Clinic ใช้ตัวยากลุ่มวิตามิน และ สารต้านอนุมูลอิสระ ที่ผ่านการรับรองจาก อย. เรียบร้อย จึงมั่นใจได้ในความปลอดภัย และ ผลที่ชัดเจน

Q: มีปัญหาหางคิ้วตก ควรทำอย่างไร ?

A: แนะนำฉีด Botox เพื่อปรับคิ้วให้ยกขึ้น ดูเป็นธรรมชาติ หรือสามารถปรึกษาแพทย์ ทำการร้อยไหม เพื่อยกเปลือกตาขึ้นได้

Q: รู้สึกหน้าผิวหน้าไม่เรียบ แต่งหน้าไม่เนียน ควรทำอย่างไร ?

A: แนะนำ Scrub ผิวโดยเครื่อง Pristine และ ผลักวิตามิน เพื่อปรับสภาพผิว สัปดาห์ละ 1 ครั้ง ต่อเนื่อง 4-5 ครั้ง ขึ้นไป จะทำให้ผิวกระจ่างใสและเรียบเนียนขึ้น

Q: หลังทำ Laser ควรหลบแดดไหมคะ ?

A: หลังทำ Laser ควรเลี่ยงแดดจัด แต่ใช้ชีวิตประจำวันได้ปกติ เพียงทาครีมกันแดดก่อนออกแดดทุกครั้ง เพื่อป้องกันแสง uv ที่จะทำร้ายผิว

Q: มีปัญหาเรื่องริ้วรอย แต่ไม่อยากฉีด Botox ควรทำอย่างไร ?

A: ทำ Laser ที่กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนใต้ผิว ในกลุ่มกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน และ ลดริ้วรอย คือ Sunlime และ Motif IR จะทำให้ริ้วรอยเล็ก ๆ ดูจางลง

Q: เป็นคนมีแก้ม มีวิธีแก้ไขอย่างไร ?

A: สามารถฉีดสลายไขมันบริเวณที่ไขมัน เพื่อสลายไขมัน รูปหน้าจะดูเล็กลง ควรทำ 2 สัปดาห์ละ ครั้ง ต่อเนื่อง 3-4 ครั้ง ขึ้นอยู่กับปัญหาไขมันของแต่ละคน

Q: มีวิธีปรับรูปหน้า บริเวณกรามให้เล็กลงได้อย่างไร ?

A: ฉีด Botox เพื่อปรับรูปหน้า หน้าจะดูเล็กลง และ เรียวขึ้น แต่ทั้งนี้แนะนำปรึกษาแพทย์ ก่อนทำการฉีดปรับรูปหน้าเพราะปัญหาอาจจะแตกต่างกันไปในแต่ละบุคคล

Q: เป็นคนคางสั้น แต่ไม่อยากศัลยกรรม ควรทำอย่างไร ?

A: แนะนำฉีด Filler เพื่อทำให้คางดูยาวขึ้น โดยไม่ต้องพักฟื้น ปัจจุบัน มี HA Filler ที่มีความคงตัวนัน ขึ้นรูปสวย และไม่เป็นก้อน

Q: การฉีด Filler ต่างจากการทำศัลยกรรมอย่างไร ?

A: เห็นผลทันที หลังทำ ไม่ต้องพักฟื้น ไม่มีแผลหลังทำ

Q: อายุเท่าไหร่ ถึงเหมาะกับการทำ High Power Therma lift

A: อายุ 30 ปีขึ้นไป ควรทำ แต่ถ้าอายุน้อยกว่า 30 ปี แต่มีปัญหาผิวหย่อนคล้อย ก็สามารถทำได้ เพราะจะช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและยกกระชับผิว

Q: Filler สามารถ ฉีดเพิ่มขนาดหน้าอกได้หรือไม่

A: ฉีดได้ แต่ไม่แนะนำ เพราะต้องใช้ปริมาณ Filler เยอะมาก และการจัดรูปทรงที่้้เซ็ตตัวยาก ไม่คุ้มกับการค่าใช้จ่าย

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์ และปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้ คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึก