Scroll to top

เลเซอร์รอยสิว

มหัศจรรย์แห่งการรักษารอยแผลเป็นสิว ให้หายอย่างรวดเร็ว

Elos Plus SRA เลเซอร์รุ่นใหม่ล่าสุดที่ได้รับการรับรองจาก  US and Thai FDA ที่สามารถแก้ไขปัญหาสิวได้อย่างครบวงจร ด้วยหลักการของ elos™ Technology ลิขสิทธิ์เฉพาะของเครื่อง โดยการรวมเอาพลังงาน 2 ชนิดเข้าด้วยกัน คือ Intense Pulsed Light และ Bipolar RF ทำให้เกิดประสิทธิภาพสูงสุด เฉพาะเจาะจงในการรักษาปัญหารอยแดง และ รอยดำ แต่มีความปลอดภัยสูงมาก

image for content 1

Elos Plus SRA รักษาสิวได้อย่างไร?

ระบบการทำงานของ elos Plus SRA เป็นระบบที่มีความปลอดภัยอย่างแท้จริงและมีประสิทธิภาพมากกว่าการทำเลเซอร์รักษาสิวแบบเดิม ๆ

โดยเครื่องมือชนิดนี้เป็นการผสมผสานของพลังงานแสงที่อยู่ในความยาวคลื่นตั้งแต่ 580 nm ขึ้นไป ร่วมกับพลังงานคลื่นความถี่วิทยุ (RF) สู่จุดเป้าหมายที่เป็นต่อมไขมันให้ฝ่อลง และฆ่าเชื้อแบคทีเรียที่ก่อให้เกิดสิว (P.Acne) รวมทั้ง ยังไปจับกับสีแดง (haemoglobin)  ลดรอยแดง และ เม็ดสีส่วนเกิน (melanin)เพื่อลดรอยดำ ดังนั้นการรักษาด้วย Elos plus SRA เปรียบเสมือนตัวช่วยที่ทำให้การรักษาสิวหายอย่างรวดเร็วแบบครบวงจร ตั้งแต่ ขั้นตอนสิวอักเสบ จนถึงการรักษารอยแผลเป็นจากสิว

หลังทำ ผู้เข้ารับการรักษาไม่จำเป็นต้องพักฟื้น สามารถกลับไปทำกิจวัตรประจำวันตามปกติได้ทันที ไม่มีรอยหลังทำ และประมาณ 1-2 วัน รอยแดงและรอยดำจากสิว จะจางหายไปอย่างรวดเร็ว

*ระยะเวลาการรักษาและฟื้นฟูขึ้นอยู่กับร่างกายของแต่ละคน

 

กรอกรายละเอียดหรือส่งภาพประเมิน เพื่อรับคำปรึกษาจากผู้เชี่ยวชาญ

ช่องทางที่สะดวกให้ติดต่อกลับ

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์ และปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้ คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึก