Scroll to top

ฟิลเลอร์ belotero ดียังไง แต่ละสีมีจุดเด่นที่แตกต่างกันอย่างไร

ฟิลเลอร์ belotero

ฟิลเลอร์ belotero ฟิลเลอร์จากประเทศสวิตเซอร์แลนด์ สามารถแก้ไขได้ทุกริ้วรอยบนใบหน้า สร้างผิวเรียบเนียนสวยฉ่ำวาวอย่างเป็นธรรมชาติ ด้วยฟิลเลอร์เนื้อเนียนจากสวิตเซอร์แลนด์ อีกทั้งยังเป็นฟิลเลอร์ชนิดพิเศษที่ได้รับรางวัลผลิตภัณฑ์ประเภทเติมเต็มให้ผิวสวยอย่างต่อเนื่องจากยุโรป เติมเต็มได้ทุกสภาพผิว เน้นความเรียบเนียนได้ทุกสัมผัส ไม่เป็นก้อน มีความปลอดภัยสูง และไม่เกิดผลข้างเคียงในระยะยาว สามารถย่อยสลายได้เองตามธรรมชาติ

ฟิลเลอร์ Belotero คืออะไร

ฟิลเลอร์ Belotero คือหนึ่งในฟิลเลอร์กลุ่ม Hyaluronic acid ผลิตจากประเทศสวิตเซอร์แลนด์ มีความนิยม แพร่หลายในกลุ่มแพทย์ผิวหนังและความงามทั่วโลกนำมาใช้ในการแก้ไขเติมเต็มส่วนบกพร่องกับปรับรูปหน้าเช่นกัน นำเข้าโดยบริษัท  Merz Aesthetics Thailand โดยผ่านการรับรองจาก US FDA, Thai FDA (อย.) CE Mark (Europe)  และมีการยอมรับถึงความปลอดภัยมาอย่างยาวนาน  

เนื่องจาก Belotero Filler ตัวโมเลกุลของ HA มีการรวมตัวกันขึ้นในรูปแบบของ patented CPM® (Cohesive Polydensified Matrix)  ที่ทำให้ตัวเจลมีความสามารถในการกลืนตัวกับผิว เรียบเนียนไปกับผิวของผู้รับบริการที่หลากหลายได้อย่างดีเยี่ยม ไม่เกิดก้อนและด้วยขนาดของโมเลกุลที่แตกต่างกันในแต่ละรุ่นของ Belotero ทำให้มีความสามารถในการยึดเกาะในแต่ละตำแหน่ง ความยืดหยุ่น และ ความขึ้นรูป ในแต่ละบริเวณที่ได้รับการฉีดได้อย่างเหมาะสม

ฟิลเลอร์ Belotero ดีไหม

บางคนอาจจะสงสัยว่า ฟิลเลอร์ Belotero ดีไหม ต้องบอกก่อนว่าเป็นฟิลเลอร์เนื้อเนียนจากสวิตเซอร์แลนด์ ที่โดดเด่นในเรื่องความเรียบเนียนและกลืนตัวกับผิวค่อนข้างมาก จึงเหมาะกับผู้รับบริการที่กลัวการเกิดก้อนหลังฉีด หรือผู้มีสภาพผิวบางและต้องการ การเติมเต็มหรือปรับสภาพผิวให้เรียบเนียนถึงผิวสัมผัส หลังฉีดจะได้ผลลัพธ์ที่มีความเป็นธรรมชาติ โดยแนะนำปรึกษาแพทย์เพื่อเลือกชนิดของ ฟิลเลอร์สวิตที่เหมาะสมกับบริเวณที่ต้องการรักษาสำหรับแต่ละบุคคล 

โดยสามารถแก้ปัญหาได้ดังต่อไปนี้ 

 • ผู้ที่มีปัญหาผิวแห้งขาดน้ำ ผิวพรรณไม่เรียบเนียน ขาดความสดใส หมองคล้ำ 
 • ผู้ที่มีปัญหา ร่องใต้ตาลึก ร่องแก้มลึก ร่องมุมปาก ริ้วรอยรอบดวงตา โดยต้องการผลลัพธ์ที่ดูเรียบเนียน และเป็นธรรมชาติ 
 • ผู้ที่มีปัญหาแก้มตอบ ขมับตอบ และร่องลึกบริเวณหน้าผาก 
 • ผู้ที่ต้องการผลลัพธ์จากการปรับรูปหน้าให้ดูเอิบอิ่ม เรียบเนียน ดูเด็ก แบบเป็นธรรมชาติ โดยไม่เปลี่ยนโครงหน้าเดิม 

Belotero อยู่ได้นานไหม

สำหรับ Belotero อยู่ได้นานหรือเปล่า ต้องบอกว่า ตัวเจล HA Belotero Filler ผ่านขบวนการผลิตด้วย กระบวนการ Dynamic Cross-Linking Technology (DCLT) โดยการมีการยึดเกาะกันของตัวเจลที่หนาแน่นมากขึ้น เป็นอีกเหตุผลหนึ่งที่ทำให้ ฟิลเลอร์คงสภาพในผิวหนังได้ยาวนานขึ้นกว่าปกติ โดยเฉลี่ย อยู่ที่ประมาณ 6-18 เดือน ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับชนิดของตัวฟิลเลอร์ที่เลือกใช้ และสภาพผิวหนังและพฤติกรรมการดูแลสุขภาพผิวของผู้รับบริการหลังทำ

จุดเด่นของฟิลเลอร์ Belotero แต่ละสี

จุดเด่นของฟิลเลอร์ Belotero จะมีความแตกต่างกันไป เนื่องจากแต่ละสี จุดที่สามารถรักษาได้ไม่เหมือนกัน ดังนั้นในส่วนนี้ เราจะพาคุณไปดูว่าแต่ละสีมีจุดเด่นด้านไหนกันบ้าง เพื่อป้องกันไม่ให้เกิดการเลือกใช้ฟิลเลอร์ที่ผิดพลาด และไม่ตกเป็นเหยื่อของการทำหัตถการจากคลินิกอื่น ๆ ทั้งนี้แพทย์ผู้มีประสบการณ์จะพิจารณาชนิดของฟิลเลอร์ Belotero  แก่ผู้รับบริการอีกครัง

Belotero Soft

Belotero Soft

รุ่นกล่องสีเหลือง มีคุณสมบัติเรียบเนียนกลืนไปกับผิว มีขนาดโมเลกุลที่บางเบามาก จึงนิยมใช้สำหรับการรักษาริ้วรอยตื้นๆ และลดรอยคล้ำบริเวณใต้ตา หรือรอบดวงตา ฉีดรักษาริ้วรอยเล็ก ๆ ทั่วใบหน้าเพื่อให้ผิวเรียบเนียน เพิ่มความกระจ่างใส รวมทั้งรักษาหลุมสิวตื้น ๆ ให้เต็มขึ้นได้อีกด้วย 

Belotero Balance

Belotero Balance

รุ่นกล่องสีส้ม มีคุณสมบัติในการเติมเต็มริ้วรอยได้ดี และด้วยขนาดโมเลกุล HA ที่ไม่แข็งเกินไปและไม่นิ่มเกินไป ทำให้นิยมใช้สำหรับการแก้ไข ร่องใต้ตา เพื่อเพิ่มความกระจ่างใส เรียบเนียน และไม่เกิดก้อนหลังฉีด แก้ไขร่องแก้มลึก และยังสามารถใช้เป็นฟิลเลอร์ปาก รักษาริ้วรอยบริเวณริมฝีปากและรอบปากให้เรียบเนียนมากขึ้น อีกทั้งยังใช้เติมเต็มร่องลึกบริเวณหน้าผากได้อีกด้วย

Belotero Intense

Belotero Intense

รุ่นกล่องสีชมพู มีคุณสมบัติในเรื่องความขึ้นทรงและยืดหยุ่นทนต่อแรงกดสูงมาก นิยมนำมาใช้ในบริเวณที่้ต้องการ Projection (ขึ้นทรง) พร้อมกับการเพิ่ม Volume (ปริมาตร)  ไปพร้อมกัน ตัวเจลมีความแข็งแรงสูงสุด อยู่ได้อย่างยาวนาน นิยมนำมาใช้ เติมเต็มบริเวณ ขมับ ปรับทรงแก้ม พร้อมเติมเต็มริมฝีปากให้อวบอิ่ม รวมถึงนำมาใช้ในการกระชับใบหน้าตามจุดยึดเกาะของกล้ามเนื้อเพื่อช่วยยกกระชับรูปหน้า และการแก้ไขริ้วรอยร่องลึกต่าง ๆ เพื่อช่วยเพิ่มความอ่อนเยาว์และปรับรูปหน้าอย่างละมุน

Belotero Volume

Belotero Volume

รุ่นกล่องสีม่วง เจลมีขนาดโมเลกุลใหญ่ มีความทรงตัวสูง แต่ไม่ขึ้นรูป จึงนิยมใช้ในการเติมเต็มในบริเวณที่ต้องการการคงที่ของฟิลเลอร์ เช่น คาง ขมับ ร่องแก้มลึก แก้มตอบ หน้าแก้มลึก เพื่อปรับสมดุลและสร้างมิติให้ใบหน้า

Belotero Revive

Belotero Revive

รุ่นกล่องสีเขียว ฟิลเลอร์ตัวแรกของโลกที่เพิ่มส่วนผสมของ HA+Glycerol (Duo Action) นิยมใช้การฉีดเพื่อเพิ่มคุณภาพผิวให้เรียบเนียน แข็งแรง และเน้นการบำรุงผิวให้กระจ่างใส อิ่มน้ำ เพื่อฟื้นฟูปัญหาผิวพรรณต่าง ๆ ที่เกิดจากผิวขาดน้ำ นับเป็น 1st HA Filler for Skin Quality improvement

ฟิลเลอร์ Belotero แบบไหนเหมาะกับคุณ

สำหรับคนที่ต้องการใช้ฟิลเลอร์ Belotero เพื่อต้องการลดเลือนริ้วรอย สิ่งหนึ่งที่คุณต้องคำนึงถึงก็ คือ ต้องการแก้ปัญหาที่ส่วนใด เพราะแต่ละสีจะมีจุดเด่นที่แตกต่างกัน ต้องเลือกสีให้ตรงกับความต้องการ เช่น ถ้าอยากได้ช่วยเรื่องรักษาริ้วรอยบริเวณริมฝีปาก และรอบปากให้มีความเรียบเนียน ต้องใช้ฟิลเลอร์ปาก Belotero Balance เพื่อเพิ่ม volume ในผู้มีปากบาง แต่อาจจะใช้ Belotero Intense ในสาวที่อยากมีริมฝีปากขนาดใหญ่มากขึ้นและขอบปากเด้งแบบ สาย ฝ นั่นเอง ดังนั้น จึงควรปรึกษาแพทย์เพื่อผลลัพธ์และประสิทธิภาพที่ดีที่สุดในการรับหัตถการแต่ละครั้ง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์ และปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้ คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึก