Scroll to top

Infiniz Hair Max

 

Infiniz Hair Max

วิตามินบำรุงเส้นผมและหนังศีรษะ

นอกจากใบหน้าที่ดูกระชับ เส้นผมที่ดกดำสุขภาพดีก็ช่วยให้ดูอ่อนกว่าวัยได้เช่นกัน ยุคปัจจุบันมีหลายวิธีที่แพทย์ผิวหนังใช้รักษาอาการผมร่วง และ ผมบาง การทานวิตามินเสริมเพื่อบำรุงเซลล์รากผมให้แข็งแรง จึงเป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่ปลอดภัยและสะดวก

 

Infiniz Hair Max วิตามินบำรุงเซลล์รากผม ช่วยให้เซลล์รากผมแข็งแรง กระตุ้นการขึ้นใหม่ของผม ช่วยให้ผมหนาขึ้นได้จริงเมื่อทานเป็นประจำอย่างต่อเนื่องภายใต้คำแนะนำของแพทย์ผิวหนังผู้เชี่ยวชาญ เหมาะสำหรับผู้ที่ผมร่วง ผมบาง ต้องการให้ผมดกดำและสุขภาพดี วิตามินมีส่วนประกอบเป็นสารสกัดต่างๆ ที่จำเป็นต่อการเสริมสร้างเซลล์รากผม ดังนี้

 

Saw Palmetto 

ซอร์ พาลเมตโต จัดเป็นพืชประเภทปาล์มใบเลื่อยชนิดหนึ่ง เป็นสมุนไพรเพียงไม่กี่ชนิดที่สามารถใช้เป็นยาแก้ผมร่วงได้อย่างมีประสิทธิภาพและมีความปลอดภัยสูง ซึ่งชาวยุโรปได้วิจัยและค้นพบว่าไขมันที่สกัดได้จากผลปาล์มแห้งมีสารประกอบที่เรียกว่า Cyto-sterol ซึ่งออกฤทธิ์เหมือนสารต้านแอนโดรเจน  ช่วยยับยั้งการฝ่อของโพรงรากผม ช่วยกระตุ้นให้ผมขึ้นใหม่ ในหลายๆที่ มักใช้สารสกัดจาก Saw Palmetto แทน Finasteride ในการรักษาผมร่วง เนื่องจากมีความปลอดภัยและมีผลข้างเคียงน้อยกว่ามาก

 

Selanium Chelate

ซีลีเนียม คีเลต เป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่ทรงประสิทธิภาพ ทำงานร่วมกับวิตามินอี หากได้รับพร้อมกัน จะมีประสิทธิภาพสูงในการขจัดอนุมูลอิสระ ซีลีเนียมจำเป็นสำหรับกระบวนการเมทาบอลิซึม ช่วยให้อวัยวะทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ  ซิลีเนียมบำรุงสุขภาพผิวและผม ช่วยรักษาและป้องกันรังแค ลดการอักเสบบนผิวหนัง พบมากในเครื่องในสัตว์ อาหารทะเล เนื้อสัตว์ ถั่ว ไข่

 

Zinc Chelate 

ซิงค์ คีเลต เป็นสารอาหารที่ช่วยบำรุงผิว ผม เล็บ ให้แข็งแรง ช่วยให้เซลล์สามารถจับกับวิตามินเอได้ดีขึ้น ซึ่งช่วยทำให้เซลล์ผิวพรรณที่ถูกสร้างขึ้นใหม่ๆมีสุขภาพดี ช่วยรักษาสมดุลของปริมาณไขมันในผิวหนัง ควบคุมปัญหาการเกิดสิวจากการอุดตันของไขมัน และช่วยให้เซลล์รากผมแข็งแรงไม่ขาดหลุดร่วงง่าย

 

Folic Acid

กรดโฟลิก หรือ วิตามินบี 9 มีส่วนช่วยในกระบวนการเผาผลาญโปรตีน มีความสำคัญในการสร้างเม็ดเลือดแดง ช่วยในการสร้างกรดนิวคลีอิก และมีความจำเป็นต่อการแบ่งตัวของเซลล์ ช่วยบำรุงผิวพรรณและสุขภาพ ช่วยชะลอให้ผมขาวช้าลง แหล่งที่พบกรดโฟลิกตามธรรมชาติ ได้แก่ ไข่แดง ตับ ผักใบเขียวเข้ม แคร์รอต แคนตาลูป ฟักทอง เอพริคอต อะโวคาโด อาร์ทิโชก ถั่ว แป้งไรย์แบบสีเข้มที่ไม่ผ่านการขัดสี ทอร์ทูลายีสต์ เป็นต้น

 

คลิ๊ก !! ดูโปรโมชั่น

  • Infiniz Clinic

    Mercury Ville
    ชั้น 4 เดอะ เมอร์คิวรี่ วิลล์ ถนน เพลินจิต แขวงลุมพีนี เขตปทุมวัน กรุงเทพมหานคร 10330 เวลาทำการ : เปิดทุกวัน 11.00 น. - 20.00 น.
  • โทร : 098-8285444

    Line ID: @Infinizclinic (มี@ข้างหน้า)
  • Infiniz Clinic Channel

© 2020, Infiniz Clinic All right reserved.
We use cookies to give you the best experience.