Scroll to top

เลเซอร์ฝ้า

เลเซอร์รักษาฝ้า

นวัตกรรมล่าสุดในการดูแลผิวหน้า Medlite C6 Laser new generation

อีกนวัตกรรมล่าสุดในการดูแลรักษาผิวหน้าอย่าง Medlite C6 ซึ่งเป็นเลเซอร์รุ่นล่าสุดช่วยในการแก้ปัญหาฝ้า กระ สีผิวไม่เรียบต่าง ๆ ที่เป็นปัญหาที่พบได้มากทั้งในคุณผู้หญิงและคุณผู้ชาย รวมถึงเทคโนโลยีการยิงเลเซอร์แบบใหม่ที่ไม่เกิดแผลหลังการรักษา ซึ่งจะทำให้ผิวหน้าของคุณดูดีขึ้นอย่างชัดเจนภายหลังการรักษา นอกจากนั้นแล้วยังสามารถใช้รักษาผิวตรงส่วนอื่น ๆ ที่อาจเกิดจากแผลผ่าตัด แผลอุบัติเหตุ รอยสัก ได้อีกด้วย

ทำความรู้จักกับ Medlite C6 new Generation

Medlite C6 เป็นเทคโนโลยี Q Switched Nd:YAG ซึ่งจะให้เลเซอร์ออกมา 2 ชนิด ชนิดแรกเป็นเลเซอร์ความยาวคลื่น 532 nm. ซึ่งจะมีผลทำลายต่อเม็ดสีที่อยู่ในชั้นตื้น เช่นที่พบในกระ กระแดด ฝ้าตื้น ๆ ส่วนเลเซอร์ชนิดที่ 2 เป็นเลเซอร์ที่มีความยาวคลื่น 1,064 nm. ซึ่งจะมีผลต่อเม็ดสีของผิวหนังด้านล่าง เช่นที่พบในกระลึก ฝ้าลึก รอยสัก รอยแผลเป็นต่าง ๆ

แต่ถ้าใช้เลเซอร์ทั้ง 2 ชนิดร่วมกัน จะให้เลเซอร์ที่มีประสิทธิภาพสูงมากพอที่จะทำให้เกิดการเปลี่ยนแปลงของสีผิวทั้งใบหน้า จะทำให้ผิวหน้าขาวใสเรียบเนียนขึ้น สุดท้ายจากการผสมผสานการใช้เทคโนโลยีการยิงเลเซอร์แบบใหม่ ซึ่งจะให้พลังงานที่สม่ำเสมอต่อผิวหนัง ซึ่งทำให้ไม่รู้สึกเจ็บปวดและไม่เกิดแผลภายหลังการรักษาอีกด้วย

นอกจากนี้ ด้วยความยาวคลื่นที่มากพอ (1064 nm.) ยังทำให้สามารถกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนภายใต้ผิวได้อย่างดีเยี่ยมอีกด้วย พบว่าผู้รับการรักษาด้วย Medlite C6 New Generation มีสภาพผิวหน้าที่เรียบเนียน รูขุมขน และ รอยแผลเป็น หลุมสิวดีขึ้นอีกด้วย

ด้วยตัวเครื่องใหม่ C6 New Generation นี้ ทำให้การปล่อยพลังงานมีความแม่นยำมากขึ้น และ ความเสถียรของพลังงานก็คงที่ตลอดการรักษา รวมทั้ง เป็นเลเซอร์ที่คนไข้รู้สึกเจ็บน้อยที่สุดและมีความนุ่มนวลมากที่สุด เมื่อเปรียบเทียบกับ เลเซอร์กลุ่ม Q-Switched Nd:YAG ด้วยกัน

 

 

Medlite C6

 

Medlite C6 ช่วยแก้ปัญหากระตื้น (Freckle) กระแดด (Solar lentigene) กระลึก (Freckle Of Hori)

 1. ปานดำต่าง ๆ เช่น Café-au-Lait macule, Nevus Of Ota, Becker’s Nevus etc.
 2. รอยสักสีต่าง ๆ ได้ทุกส่วนของผิวหนังในร่างกาย
 3. รอยแผลเป็น จากสิว รอยแผลจากการเกิดแผล หรือแผลผ่าตัด
 4. ช่วยปรับสภาพสีผิวให้ขาวเรียบเนียน และ รูขุมขน กระชับมากขึ้น โดยผลการรักษาจะชัดเจนมากขึ้นทุกครั้งหลังจากได้รับการรักษา

การรักษาผิวหน้าด้วย Medlite C6

เทคโนโลยี Medlite C6 ตัวนี้มีความปลอดภัยมากสำหรับผิวหน้า ไม่มีความรุนแรงจึงไม่จำเป็นต้องทายาชาก่อนก็ได้ ระหว่างการรักษาจะรู้สึกเหมือนยางดีดที่ผิวเบาๆ และภายหลังการรักษาผิวหน้าอาจจะรู้สึกอุ่นและอมชมพูเพียงเล็กน้อย แต่จะหายไปได้เองหลังจากนั้นใน 15-20 นาที ปกติในการรักษารอยดำที่ไม่ลึกมาก ถ้ากำหนดพลังงานได้เหมาะสม น่าจะหายไปได้หมดในครั้งแรก แต่ถ้าเป็นการกระตุ้นให้ผิวหน้าขาวใส คงต้องทำการรักษาอย่างต่อเนื่องและผิวจะค่อย ๆ ปรับสภาพดีขึ้น

** ทั้งนี้ผลลัพธ์อาจแตกต่างกันในแต่ละบุคคล

ความถี่ในการรักษา สามารถทำซ้ำได้ทุก 2-4 สัปดาห์ขึ้นกับสภาพปัญหา และ สภาพผิวหน้าของผู้รับบริการ

 

Medlite C6 2

 

การดูแลตัวเองภายหลังการรักษา

ส่วนมากแล้วสามารถกลับไปใช้ชีวิตตามปกติได้เลย ทาง Infiniz Clinic มีการทำ Post Cooling ทำให้ผิวหน้าคืนสภาพเดิมอย่างรวดเร็ว แนะนำให้ทาครีมบำรุง และ ครีมกันแดด หลังทำ Laser

ความปลอดภัยของ Medlite C6 New Generation

Medlite C6 เป็นเลเซอร์ที่มีความจำเพาะเจาะจงสูง แสงเลเซอร์จะทำลายเฉพาะเป้าหมายที่เจาะจง ไม่มีผลต่อผิวหนังปกติด้านข้างหรือด้านบน จึงไม่ค่อยพบผลข้างเคียงเช่น แผล จ้ำเลือดและสีผิวที่ไม่เรียบ อีกทั้ง Medlite C6 ยังสามารถรักษาได้ทุกสีผิวได้อย่างปลอดภัย

ทราบดังนี้แล้วหลายท่านคงจะรู้สึกอุ่นใจมากยิ่งขึ้น ในการจะตัดสินใจเลือกนวัตกรรมใหม่ Medlite C6 ตัวนี้ในการรักษาปัญหาผิวของคุณ ให้ดูเรียบเนียนและมั่นใจมากยิ่งขึ้น

กรอกรายละเอียดหรือส่งภาพประเมิน เพื่อรับคำปรึกษาจากผู้เชี่ยวชาญ

ช่องทางที่สะดวกให้ติดต่อกลับ

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์ และปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้ คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึก