Scroll to top

ฟิลเลอร์ปากคืออะไร ?
รวมสิ่งที่ต้องรู้ก่อนฉีดฟิลเลอร์ปาก

 จบทุกปัญหา ริมฝีปากด้วยฟิลเลอร์ปาก Filler Lips by Infiniz Clinic การันตีด้วยรางวัลคุณภาพ ฟิลเลอร์ปากคืออะไร ? รวมเรื่องน่ารู้ และการเตรียมตัวก่อนฉีดฟิลเลอร์ปาก

ฟิลเลอร์ปากคืออะไร ? รวมสิ่งที่ต้องรู้ก่อนฉีดฟิลเลอร์ปาก 

การฉีดฟิลเลอร์ปาก คือ การฉีดสารเติมเต็ม Hyaluronic acid เข้าไปในริมฝีปาก เพื่อให้ปากดูสวยได้รูป ชุ่มชื้นและอวบอิ่มมากยิ่งขึ้น สำหรับผู้ที่มีปัญหาริมฝีปากบาง ผิวริมฝีปากไม่สวยงาม หรือไม่ได้สัดส่วน เป็นอีกหนึ่งปัญหากวนใจ ที่ทำให้หลายคน ต้องคอยใช้ Lipstick ปกปิด หรือ เพิ่มสีให้ดูมีสุขภาพดี มาเสริมความมั่นใจ ในการใช้ชีวิตประจำวันด้วยการฉีดฟิลเลอร์ปาก การเสริมความงามที่นิยมกันอย่างมาก มีเรื่องอะไรที่เราควรรู้เกี่ยวกับการฉีดฟิลเลอร์ริมฝีปาก ตามมาดูกัน

สารบัญ

  • ฟิลเลอร์ปากคืออะไร ?
  • จบทุกปัญหา ริมฝีปาก
  • ฟิลเลอร์ ปาก Filler Lips by Infiniz Clinic (Dr.Aou Nuttapol)
  • รายละเอียดโปรไฟล์แพทย์
  • เรื่องน่ารู้ก่อนฉีดฟิลเลอร์ปาก
  • ฉีดฟิลเลอร์ปากครั้งแรก มีขั้นตอนอย่างไร ?
  • ข้อดีของการฉีดฟิลเลอร์ ปาก
  • ข้อเสียของการฉีดฟิลเลอร์ ปาก
  • รีวิว ฉีดฟิลเลอร์ปาก (Testimonials)

 ฟิลเลอร์ปากคืออะไร ?

การทำฟิลเลอร์ปาก คือการฉีดสารเติมเต็มในกลุ่ม Hyaluronic acid ที่มีเนื้อเจลใกล้เคียงกับความนุ่มของเนื้อริมฝีปาก เช่น ฟิลเลอร์ในกลุ่ม Restylane NASHA หรือ KYSSE ซึ่งเป็นฟิลเลอร์พรีเมี่ยม จากสวีเดน ที่ออกแบบมาสำหรับริมฝีปากโดยเฉพาะ ทัี้งขนาดของเจลและเนื้อสัมผัส หรือ ฟิลเลอร์จากแบรนด์อเมริกา  Juvederm Voluma / Volift / Volbella ที่เหมาะกับการเพิ่มขนาดหรือแต่งขอบปากเด้งให้ได้ดังใจตามสไตล์ หนุ่มสาวเอเชีย    

โดยจุดประสงค์ของการฉีด ฟิลเลอร์ปาก ส่วนมากเพื่อเพิ่มขนาดของริมฝีปากให้อวบอิ่มขึ้น หรือ ยกขอบปากให้สวยงามมากขึ้น เป็นอีกหนึ่งหัตถการฟิลเลอร์ที่มีผู้รับบริการสูงสุดของ อินฟินิซ คลินิก โดยเฉพาะผู้ที่มีริมฝีปากบางลง ขอบปากไม่ชัด หรือ ผู้ต้องการเสริมเติมแต่งให้ริมฝีปาก โดดเด่นเสริมบุคลิกภาพให้มีเสน่ห์มากขึ้น 

Hollywood Smile

ปัญหาปากแคบ หรือ ขนาดปากที่เล็กเกินไป เทียบกับสัดส่วนทั้งหมดของใบหน้าแก้ไขได้โดยการเติม HA Fillerโปรแกรม “Hollywood Smile” เป็นการใช้ Filler Productsกลุ่มที่เพิ่ม Volume พร้อมยกขอบปากทั้งหมด ได้แก่ Juvederm Voluma/ Restylane Classic & Restylane Kysseเพื่อเพิ่มขนาดและความยาวของริมฝีปากให้มีสัดส่วนที่สอดคล้องกับ รูปหน้า และสัดส่วนอื่นๆทั้งหมดของผู้รับบริการ

3D SKINBOOSTER LIP

LIP FILLER FOR MEN

การเติม HA Filler ที่ริมฝีปากสำหรับสุภาพบุรษ (Lip Filler for Men) ลักษณะจะเน้นไปในเรื่องของการมีสุขภาพริมฝีปากที่ดี และ สร้างกรอบริมฝีปากที่คมชัด ที่รับกับรูปหน้าแบบ Square shape ในกลุ่มนี้ แพทย์มักเลือกใช้ Filler product ในกลุ่มที่กลมกลืนกับริมฝีปากเดิมกับผู้รับบริการมากที่สุด ได้แก่ Juvederm Volite/ Restylane Classic & Restylane Kysse

รางวัลการันตีคุณภาพมากมาย

อาจารย์ #หมออู๋ณัฐพล ลาภเจริญกิจ อาจารย์สอนฉีด Filler ระดับ Top ของประเทศ ประสบการณ์ มากกว่า 15 ปี
 • Thailand Mentor Trainer อาจารย์แพทย์ผู้สอนการฉีด Filler ของบริษัท Galderma ผู้จำหน่าย Restylane Filler ประจำประเทศไทยแต่เพียงผู้เดียว
 • Guest Speaker for Allergan Aesthetics since 2015
 • รางวัลยอดการใช้ Juvederm Filler และ Bo อเมริกา สูงสุดติดอันดับ Top Allergan Aesthetics Value Costumer 2020-2021
 • รางวัล ยอดการใช้ Restylane Filler และ โบอังกฤษ (ABO Active) สูงสุด ติดอันดับ Galderma Top Premium Clinic ระดับประเทศ ปี 2018-2021
หมออู๋ ณัฐพล

Testimonials

คุณพลอย ABO Active 3D

พลอยได้เข้ามารับบริการที่ Infiniz รู้สึกประทับใจมากค่ะ พี่ๆ เจ้าหน้าที่ แนะนำเป็นกันเอง
ที่สำคัญคุณหมอน่ารักมากค่ะ หลังจากรับบริการไป
เห็นผลได้ชัดเจนเลยค่ะ ริ้วรอย รูปหน้า กระชับขึ้นมากค่ะ

STANDARD PRODUCTS & SERVICES

Contact Us

Infiniz Clinic

Mercury Ville ชั้น 4 เดอะ เมอร์คิวรี่ วิลล์ ถนน เพลินจิต
แขวงลุมพีนี เขตปทุมวัน กรุงเทพมหานคร 10330
เวลาทำการ : เปิดทุกวัน 11.00 น. – 20.00 น.

โทร : 098-8285444
Line ID: @Infinizclinic (มี@ข้างหน้า)

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์ และปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้ คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึก