Scroll to top

เติมเต็มผิวอิ่มฟูด้วย Regenerative Radiesse Filler

image3

Regenerative Radiesse Filler นวัตกรรมล่าสุดของสารฉีดกระตุ้นผิวที่มีส่วนประกอบหลักอย่าง CaHA หนึ่งในกลุ่มสารกระตุ้นคอลลาเจนที่ช่วยเติมเต็มส่วนบกพร่อง หรือเสริมจุดเด่นบนใบหน้าได้เป็นอย่างดี ตลอดจนกระตุ้นผิวพรรณบริเวณรอบ ๆ เพื่อสร้างความเรียบเนียนได้อย่างเป็นธรรมชาติ ซึ่งจะค่อย ๆ สลายตัวได้เองภายใน 1-2 ปี Regenerative Radiesse Filler นี้ถูกนำมาประยุกต์ใช้ที่ Infiniz Clinic ในโปรแกรม Biostimulatory Filler โดยคุณหมออู๋ แพทย์ผู้ชำนาญการของคลินิก ผู้สอนการฉีด Regenerative Radiesse Filler กับทีมแพทย์ในคลินิก

 

รีวิวฉีด Regenerative Radiesse Filler By Infiniz Clinic

 • ก่อนทำ Regenerative Radiesse Filler

ผู้เข้ารับบริการมีปัญหาริ้วรอยบริเวณจุดต่าง ๆ บนใบหน้า เช่น ร่องแก้ม, ใต้ตา, ขมับ หรือหน้าผาก แนวขากรรไกรล่าง (Jawline and Lower Face) เป็นต้น ผิวไม่เรียบเนียนและใบหน้าดูไม่มีมิติ ส่งผลให้ใบหน้าดูเหนื่อยล้า มีอายุ 

 • หลังทำ Regenerative Radiesse Filler

ริ้วรอยต่าง ๆ ดูตื้นขึ้น ผิวพรรณมีความอิ่มฟู และเรียบเนียนอย่างเป็นธรรมชาติ จากการกระตุ้นคอลลาเจน เรียกคืนความอ่อนเยาว์ ช่วยเสริมจุดเด่นปรับรูปหน้าได้อย่างลงตัว

*ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล

 

สร้างงานผิวด้วย Radiesse ฟิลเลอร์กระตุ้นคอลลาเจน เติมเต็มริ้วรอย ฟื้นบำรุงผิว

image7

image4

 • กระตุ้นคอลลาเจนผิว 

ฟื้นฟูและเพิ่มความยืดหยุ่นแก่ผิวโดยรอบ มอบใบหน้าดูกระจ่างใสขึ้น 

 • รูขุมขนกระชับ

รูขุมขนเล็กลง ลดปัญหาริ้วรอย มีผิวเรียบเนียน 

 • เติมเต็มริ้วรอย 

แก้ปัญหาริ้วรอย เติมร่องลึกให้ดูตื้นขึ้น 

 • ปรับรูปหน้าให้มีมิติ 

เติมเต็มส่วนที่มีปัญหา ทำให้ใบหน้าดูไม่แบน ได้แก่ บริเวณ กรอบหน้า ขากรรไกรล่าง ขมับ โหนกแก้ม แก้มตอบ หรือ งานปรับโครงหน้าและปรับรูปหน้าแบบไม่ศัลยกรรม

 

“พร้อมให้คุณฉีด Regenerative Radiesse Filler สู่งานผิวอย่างมีระดับด้วยเทคนิคพิเศษเฉพาะที่ Infiniz Clinic 

โดยแพทย์ผู้ชำนาญการ เห็นความเปลี่ยนแปลงตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำ กับราคาสุดคุ้ม เริ่มต้นที่ 29,000-“

 

image2

เลือกฉีดฟิลเลอร์ที่ Infiniz Clinic ดีอย่างไร?

image5

ใช้ฟิลเลอร์แท้ที่มีความปลอดภัย 100% ตรวจสอบได้ทุกกล่อง

ฟิลเลอร์ที่ทาง Infiniz Clinic เลือกใช้เป็น Radiesse Filler แท้ ซึ่งผู้รับบริการสามารถตรวจสอบเลขทะเบียนได้ที่กล่องบรรจุผลิตภัณฑ์และซองบรรจุฟิลเลอร์ โดยแพทย์จะแกะกล่องผลิตภัณฑ์ต่อหน้าเท่านั้น เพื่อให้ผู้รับบริการมั่นใจถึงความถูกต้องของผลิตภัณฑ์ที่ผ่านการรับรองมาตรฐานและนำมาใช้ได้อย่างถูกต้อง

 

ให้บริการด้วยทีมแพทย์ที่มีศักยภาพและมากประสบการณ์

Infiniz Clinic ประกอบไปด้วยแพทย์ผู้ให้บริการรักษาทางด้านผิวพรรณและความงาม ซึ่งนำทีมโดย คุณหมออู๋ ณัฐพล ผู้ชำนาญการด้านการปรับรูปหน้าเฉพาะทาง ที่มีประสบการณ์การฉีด HA Filler and Regenerative Radiesse Filler มาอย่างยาวนาน ทำให้ทราบสัดส่วน Dilution ของ Radiesse ที่เหมาะสมที่สุดของปัญหาผิวแต่ละบริเวณของผู้รับบริการแต่ละบุคคล และ งานถนัดคืองานปรับรูปหน้าโครงหน้าด้วย Biostimulatory Filler ในบริเวณต่างๆ ให้ได้ผลลัพธ์อย่างแม่นยำและคงความเป็นธรรมชาติสูงสุด

 

เทคนิคการฉีดฟิลเลอร์พิเศษเฉพาะที่ Infiniz Clinic

 • Infiniz Clinic เรามีเทคนิควางตัวยาในปริมาณน้อยเพื่อหวังผลการเติมเต็ม และการกระตุ้นคอลลาเจนให้เกิดประโยชน์สูงสุด ตลอดจนฟื้นฟูผิวพรรณบริเวณรอบ ๆ โดยปราศจากผลข้างเคียง
 • เทคนิคการวางตัว Regenerative Radiesse Filler ในหลายชั้นผิว (Multilayered Approach) ทำให้ได้ผลลัพธ์ตรงกับสิ่งที่ผู้รับบริการต้องการ ใบหน้ามีความละมุน และมีสัดส่วนที่ลงตัวกว่าการฉีดตาม Protocol ปกติ ลดโอกาสฉีดฟิลเลอร์แล้วเป็นก้อน 
 • เทคนิคการใช้เข็มพิเศษที่ลดโอกาสการเกิดผลข้างเคียงต่อเส้นเลือด เช่น รอยช้ำหรือการอุดตันเส้นเลือด จึงเป็นรูปแบบเทคนิคการฉีด Radiesse ที่มีความปลอดภัยสูงสุด

 

การันตีผลงานด้วยรางวัลระดับประเทศ

Infiniz Clinic ได้รับรางวัลคลินิกที่มียอดการใช้สารลดเรือนริ้วรอยจากอเมริกา และการใช้ฟิลเลอร์ที่ได้มาตรฐานจากบริษัท Allergan สูงสุดในประเทศปี 2023 และ Senior Local Mentor Trainer 2023 Award จากบริษัท Galderma นอกจากนี้ คุณหมออู๋ยังได้รับรางวัล The Star of Excellnce for Ultherapy Tranducer ปี 2019 จาก Merz Aesthetics Thailand และรางวัลอื่น ๆ อีกมากมายกับผลงานวิจัยที่การันตีผลลัพธ์และความน่าเชื่อถือ

 

เพียบพร้อมด้วยเครื่องมือและบริการที่ได้มาตรฐาน

ที่ Infiniz Clinic เราเลือกใช้เครื่องมือที่มีมาตรฐานและบริการที่มีประสิทธิภาพ นำเข้าจากต่างประเทศโดยบริษัทนำเข้าเครื่องมือแพทย์ที่ใหญ่ที่สุด ซึ่งได้รับการรับรองจากอย. ไทยและสหรัฐอเมริกา (US FDA)

image1

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์ และปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้ คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึก