Scroll to top

Sygmalift

นวัตกรรมล่าสุดสำหรับยกกระชับปรับรูปหน้า ใช้หลักการของ High Intensity Focused Ultrasound  ซึ่งพลังงานดังกล่าวลงถึงชั้น SMAS (เนื้อเยื่อเกี่ยวพันที่วางอยู่บนชั้นกล้ามเนื้อ) ด้วยลิขสิทธิ์เฉพาะของประเทศฝรั่งเศส Sygmalift มีการปล่อยพลังงานเป็น Fractional Beam  และในเครื่อง New Generation ที่มีความหนาแน่น (Density) ของพลังงานมากขึ้น ทำให้ได้ผลที่ชัดเจนมากขึ้นอย่างดีเยี่ยม และที่สำคัญที่สุดคือ คนไข้จะไม่รู้สึกเจ็บหรือร้อนผิวเลยในระหว่างการรักษา และหลังทำใบหน้าไม่มีร่องรอยใดๆ

 • ด้วยการผสานเทคโนโลยี High Intensity Focused Ultrasound แบบ Dual Mode ซึ่งสามารถลงในผิวชั้นลึก หรือ SMAS และ สามารถกำหนดพลังงานลงไปที่ผิวชั้นตื้น (Deep Dermis) ได้อีกด้วย ทำให้สามารถให้การยกกระชับที่ดีเยี่ยม นอกจากนี้ยังมี Low Level Laser Therapy (LLLT) 635 nm ยังช่วยในเรื่องของการเพิ่ม Oxygen ให้แก่ เซลล์ผิว ช่วยปรับสภาพผิวให้ใสกระจ่างมากขึ้น และ ช่วยให้เกิด กระบวนการซ่อมแซมผิว ที่สมบูรณ์
 • Gold Based Ceramic Transducer แหล่งกำเนิดคลื่นเสียงผลิตจากทองคำ ทำให้พลังงานมีความเสถียรขณะทำการรักษาและมีความแม่นยำในการปล่อยพลังงานสูง

 

Sygmalift 1

 

จุดเด่นของเครื่อง Sygmalift คือ สามารถลดไขมันสะสมบริเวณกรอบหน้า ใต้คางได้อย่างดี ด้วยขบวนการของ Fat remodeling ทำให้ช่วยสลายไขมันส่วนเกิน หรือ การจัดเรียงตัวใหม่ของชั้นไขมันให้มีความเรียบเนียนอีกครั้ง

Individualized Facial Design แพทย์จะเป็นผู้ประเมินปัญหาผิวหน้า และ เลือกการใช้หัว ที่เหมาะสมเพื่อการปรับรูปหน้าให้เหมาะสม และให้ได้ผลการยกกระชับ ที่สมบุรณ์แบบ ในแต่ละคนแตกต่างกันไป 

ผลที่จะได้รับจาก Sygmalift Program  (4 effects in a single treatment)

 • Lifting ยกกระชับผิวในทั้งชั้นลึก และ ชั้นตื้น
 • Fat reduction ลดการสะสมของไขมันส่วนเกินบริเวณกรอบหน้า และ ใต้คาง
 • Resurfacing ช่วยลดริ้วรอยที่ผิวหนัง และ รูขุมขน เรียบเนียนมากขึ้น

Brightening ช่วยให้ผิวหน้ามีความกระจ่างใสมากขึ้น

 

 

Sygmalift 2

 

ความรู้สึกระหว่างรับการรักษา

ผู้เข้ารับการรักษาจะไม่รู้สึกร้อน หรือ อาจจะอุ่นเพียงเล็กน้อยเท่านั้น ขณะ ทำการรักษาด้วย Dual Mode แต่อาจเห็นแสงสว่างจ้าเพียงเล็กน้อยเมื่อทำการรักษาด้วยหัว LLLT 

ความรู้สึกหลังรับการรักษา

ผู้เข้ารับการรักษาจะรู้สึกตึง ๆ ที่ผิวในบริเวณที่ทำการรักษาและอาจมีอาการบวมเล็กน้อย ซึ่งปรกติใช้เวลาประมาณ 2-3 วัน หากนานกว่านั้นมักไม่เกิน 7 วัน ก็จะกลับเข้าสู่ภาวะปกติ ไม่มีบาดแผลหลังทำ ไม่ต้องพักฟื้น

ผลการรักษา

ผู้เข้ารับการรักษาสามารถเห็นผลได้ทันทีหลังทำประมาณ 20% และการเปลี่ยนแปลงจะค่อยๆดีมากขึ้นชัดเจนที่สุดเมื่อครบ 2 เดือนหลังทำ(ผลการรักษาสามารถอยู่ได้อย่างน้อย 6 เดือนถึง 1 ปี ขึ้นกับสภาพผิวและลักษณะปัญหาของแต่ละบุคคล) หากต้องการทำซ้ำ ต้องเว้นระยะห่างอย่างน้อย 2 เดือน โดยทุกครั้งที่ทำผลการรักษาจะดีขึ้นทุกครั้ง

เหมาะสำหรับ

– คนไข้ที่เคยยกกระชับด้วยวิธีอื่นมาแล้วไม่ได้ผล เช่น HIFU , Ulthera

– ไม่อยากทนเจ็บขณะทำการรักษา แต่ต้องการเห็นผลชัดเจนที่สุด

** ทั้งนี้ผลลัพธ์อาจแตกต่างกันในแต่ละบุคคล

 

 

Sygmalift 3(หมายเหตุ: ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปได้แล้วแต่บุคคล)

 

 

Sygmalift 4

 

กรอกรายละเอียดหรือส่งภาพประเมิน เพื่อรับคำปรึกษาจากผู้เชี่ยวชาญ

ช่องทางที่สะดวกให้ติดต่อกลับ

 

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์ และปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้ คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึก