Scroll to top

อัพเดท Ulthera ราคาเท่าไหร่? แต่ละตำแหน่งราคาแพงไหม ในปี 2567


Ulthera ราคา

Ulthera มีราคาที่ค่อนข้างสูง เนื่องจากเป็นเทคโนโลยียกกระชับผิวหน้ายอดนิยมที่มีต้นทุนค่อนข้างสูง สามารถช่วยลดเลือนริ้วรอยร่องลึก และจัดการกับความหย่อนคล้อยบนใบหน้าได้เป็นอย่างดี Ulthera จะมีราคาที่แตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับบริเวณในการทำหัตถการ และจำนวนไลน์ในการยิงคลื่นเสียงความถี่สูง (Focused Ultrasound)

หลายข้อสงสัยที่ว่า แล้วทำ Ulthera จะคุ้มค่าหรือไม่? เราได้รวบรวมสาระน่ารู้เกี่ยวกับราคาในการทํา Ulthera ไว้ให้คุณแล้ว มาอ่านเพิ่มเติมก่อนตัดสินใจกันได้เลย


โปรโมชั่นทำ Ulthera ราคาพิเศษ


ราคา Ulthera แต่ละจุด

ราคาของการทำ Ulthera นั้นจะขึ้นอยู่กับปริมาณไลน์ที่ใช้ในการทำ ซึ่งแต่ละจุดบนใบหน้าจะใช้จำนวนแตกต่างกันออกไป โดย Ulthera ราคาพิเศษของ Infiniz Clinic มีรายละเอียดดังนี้ 

  • Ulthera ราคาเริ่มต้นที่ 25,000 บาท สำหรับ 200 ไลน์
  • Ulthera ราคาเริ่มต้นที่ 35,000 บาท สำหรับ 300 ไลน์
  • Ulthera ราคาเริ่มต้นที่ 39,000 บาทสำหรับ 350 ไลน์
  • Ulthera ราคาเริ่มต้นที่ 59,000 บาทสำหรับ 500 ไลน์

สำหรับใครอยากทราบข้อมูลว่าควรทำอัลเทอร่ากี่ไลน์ สามารถอ่านเพิ่มเติมได้เลยที่ : Ulthera ทั่วหน้า กี่ช็อต

 

ทำไมการทำ Ulthera ถึงมีราคาที่แพง?


ยกกระชับหน้า ulthera ราคา

หลายคนอาจจะสงสัยว่า ทำไมทำอัลเทอร่าราคาแพง? คำตอบ คือ ต้นทุนเครื่อง Ulthera ของแท้นั้นมีราคาสูง จึงทำให้ค่าบริการในการทำ Ulthera ราคาสูงตามไปด้วยเช่นกัน โดยเครื่อง Ulthera เป็นเครื่องนำเข้าจากประเทศสหรัฐอเมริกา ซึ่งเป็นการนำเทคโนโลยีเฉพาะที่มีชื่อว่า See the Beauty of SoundTM ทำงานโดยการส่งผ่านพลังงานคลื่นเสียงความถี่สูงแบบเฉพาะเจาะจง ยิงตรงเข้าไปในตำแหน่งบริเวณใบหน้า ลึกไปถึงชั้นใต้ผิวหนังของกล้ามเนื้อ (SMAS) ที่แพทย์ใช้ในการผ่าตัดยกกระชับใบหน้าซึ่งปกติแล้วคลินิกเสริมความงามต่าง ๆ ที่ใช้เครื่อง Ulthera ของแท้จะมีราคาในการทำหัตถการไม่แตกต่างกันมาก เพราะส่วนใหญ่แล้วคลินิกมักจะใช้เครื่อง Ulthera ที่มีมาตรฐานเดียวกัน จึงทำให้ราคาเริ่มต้นของ Ulthera อยู่ในเรทราคาใกล้เคียงกัน หรืออาจจะต่างกันเรื่องการทำ Ulthera ในราคาโปรโมชั่น 

สำหรับใครที่ไม่รู้จะยกกระชับหน้าที่ไหนดีถึงจะมีมาตรฐาน สามารถอ่านข้อมูลเกี่ยวกับการทำ Ulthera เพิ่มเติมได้เลยที่ : Ulthera ที่ไหนดี


ทำ Ulthera แบบจำกัด-ไม่จำกัดจำนวนไลน์ ราคาเท่าไร?

Ulthera เป็นการยิงคลื่นเสียงความถี่สูงลงไปในชั้นใต้ผิวหนัง ซึ่งจะเป็นการกระตุ้น ให้เนื้อเยื่อเกี่ยวพันชั้น SMAS (ชั้นที่หมอศัลยกรรมตัดเย็บเพื่อดึงหน้า) มีความตึงกระชับมากขึ้น และกระตุ้นให้ชั้นผิวหนังเกิดการสร้างคอลลาเจนใหม่ เพื่อให้ผิวที่ดูหย่อนคล้อยกลับมากระชับและอิ่มฟูมากยิ่งขึ้น โดยการทำ Ulthera จะมีราคาเท่าไหร่บ้าง ขึ้นอยู่กับจำนวนไลน์ (Line) ดังนี้


ราคา Ulthera แบบจำกัดจำนวนไลน์

การทำ Ulthera แบบจำกัดจำนวนไลน์มีราคาเริ่มต้นที่ 29,000-99,000 บาท ซึ่งเป็นวิธีที่นิยมในหมู่ผู้ใช้บริการ เพราะเป็นการรักษาที่ตรงจุด เห็นผลลัพธ์ไว และใบหน้ายกกระชับได้เร็วยิ่งขึ้น เนื่องจากหากเลือกทำ Ulthera แบบไม่จำกัดจำนวนไลน์อาจส่งผลให้พลังงานเข้าไปกระตุ้นใต้ชั้นผิวมากเกินความจำเป็น และส่งผลให้ผิวหน้าไหม้ได้ 

การทำ Ulthera เพื่อผลลัพธ์ที่มีประสิทธิภาพมากที่สุด จึงควรให้ผู้มีประสบการณ์ประเมินจำนวนไลน์ให้เหมาะสม เนื่องจากตำแหน่งที่ทำหัตถการ และปัญหาผิวหน้าของแต่ละคนส่งผลต่อจำนวนไลน์ของราคา Ulthera อีกด้วย


ราคา Ulthera แบบไม่จำกัดจำนวนไลน์

การทำ Ulthera แบบไม่จำกัดจำนวนไลน์ สามารถแก้ไขปัญหาได้ทั่วใบหน้า ซึ่งจะมีราคาอัลเทอร่าเริ่มต้นที่ 39,000 บาท ทั้งนี้ ราคาจะขึ้นอยู่กับสภาพผิวหน้าของแต่ละคน และวิธีการชำระเงินของแต่ละคลินิกเสริมความงาม เนื่องจากบางคลินิกสามารถแบ่งชำระเป็นรอบได้ ก็จะทำให้ราคา Ulthera แตกต่างกันตามเงื่อนไขเหล่านี้ด้วย

 

Ulthera กับ Ulthera SPT ต่างกันอย่างไร? ราคาเท่ากันหรือไม่?

Ulthera SPT เป็นเทคโนโลยีใหม่ของการทำ Ulthera ซึ่งเป็นเครื่องมือการยกกระชับที่ให้ผลลัพธ์ดีและเป็นที่นิยม ด้วยความที่ Ulthera SPT ได้มีการออกแบบเฉพาะบุคคล จึงทำให้การทำงานของเครื่องนี้มีความละเอียดเพิ่มมากขึ้น และสามารถเข้าไปจัดการกับปัญหาผิวที่มีความหย่อนคล้อยได้อย่างตรงจุด ผลลัพธ์ที่ได้หลังจากการยกกระชับด้วย Ulthera SPT จึงมีความแม่นยำกว่านั่นเอง

ในส่วนราคาของการทำ Ulthera กับ Ulthera SPT จะแตกต่างกันออกไปแล้วแต่คลินิกที่เลือกใช้บริการ ในบางคลินิกอาจจะมีการตั้งราคาให้ใกล้เคียงกัน แต่ในบางแห่งการทำ Ulthera แบบปกติจะมีราคาที่ต่ำกว่าการทำ Ulthera SPT


ทำ Ulthera ราคาถูกอันตรายไหม? ผลลัพธ์ต่างจากราคาแพงยังไง?

Ulthera ราคาถูกเสี่ยงเกิดผลข้างเคียงต่อผิวหน้า เนื่องจากเครื่องมือในการทำอัลเทอร่าอาจจะเป็นของปลอมและไม่ได้มาตรฐาน ทั้งนี้ คุณอาจจะต้องเปรียบเทียบราคา และดูรีวิวจากผู้เข้ารับบริการจริงร่วมด้วย เนื่องจากบางคลินิกที่มีราคาอัลเทอร่าถูก อาจมีการจัด Ulthera ในราคาโปรโมชั่นเพื่อดึงดูดลูกค้าให้มาใช้บริการเพิ่มมากขึ้น คุณจึงต้องตรวจสอบคลินิกที่สนใจเข้ารับบริการให้ชัดเจนก่อนการตัดสินใจ


สรุป Ulthera ราคาเท่าไหร่

การทำ Ulthera เป็นหัตถการที่มีราคาสูง โดยทั่วไปในท้องตลาดจะมีราคาเริ่มต้นที่ 29,000 บาท ไปจนถึง 99,000 บาท ซึ่งสามารถช่วยยกกระชับผิวหน้า และปรับสภาพผิวหน้าให้ดูอ่อนเยาว์เพิ่มมากขึ้นได้จริง เพื่อให้ได้ผลลัพธ์หลังทำที่ดี ควรตรวจสอบคลินิกก่อนเข้ารับการรักษา และเช็กราคาอัลเทอร่าให้ดูสมเหตุสมผล เพราะหากเจอคลินิกที่ทำ Ulthera ราคาถูกจนเกินไป เครื่องมือที่ใช้ในการรักษาอาจจะไม่ได้มาตรฐานก็เป็นได้

หากใครกำลังหาคลินิกดูแลผิวหน้า ที่ Infiniz Clinic มีนวัตกรรมทางการแพทย์ตอบโจทย์การยกกระชับผิวหน้าโดยไม่ต้องศัลยกรรม เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการจัดการกับปัญหาผิวหย่อนคล้อย โดยการใช้เครื่องมือที่รองรับมาตรฐานผ่านอย. จากไทยและต่างประเทศ โดยทีมแพทย์หมออู๋ ณัฐพล ลาภเจริญกิจ แพทย์วิทยากรผู้สอนการฉีดฟิลเลอร์ สารลดเรือนริ้วรอย และ Collagen Biostimulator ระดับต้นของประเทศที่มีประสบการณ์มากกว่า 15 ปี พร้อมการันตีรางวัลคุณภาพอย่าง Star of Excellence Ultherapy 2019 (The most Ultherapy performed in 2019 in Thailand) ด้วยมาตรฐานการบริการและผลิตภัณฑ์พรีเมี่ยม และมีอัตราการใช้งาน หัวทิป Ulthera ปริมาณมากขึ้นอย่างต่อเนื่องทุกปี

ท่านใดสนใจทำ Ulthera หรือบริการอื่น ๆ เพิ่มเติม อย่าง Radiesse หรือ Sculptra สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทางคุณหมอและทีมงานได้ตามช่องทาง ดังนี้


  • Facebook : Infiniz Clinic :: Skin & Facial Design Expert 


  • Line ID: @Infinizclinic


  • โทร : 098-828-5444 

References

Rodulfo, K. (2024, February 8). Everything You’ve Ever Wanted to Know About Ultherapy. Women’s Health. https://www.womenshealthmag.com/beauty/a29624329/what-is-ultherapy/

Wisco, L. (2018, June 15). Ultherapy: Nonsurgical Alternative to Facelift. Healthline. https://www.healthline.com/health/ultherapy

Zomorodi, C. (2022, September 1). What to Know About Ultherapy. WebMD. https://www.webmd.com/beauty/what-to-know-ultherapy

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์ และปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้ คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึก