Scroll to top

เสริมโหงวเฮ้งด้วยทรงปาก โดดเด่นเรื่องการงาน การเงิน โชคลาภ

ฟิลเลอร์ปาก

ในยุคปัจจุบันการทำฟิลเลอร์ปากไม่ได้ทำเพื่อความสวยงามเท่านั้น แต่ในบางคน ทำเพื่อเสริมโหงวเฮ้งให้ชีวิตประสบความสำเร็จ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการงาน การเงิน โชคลาภ หรือเรื่องอื่น ๆ ในวันนี้ทาง Infiniz clinic เลยอยากมาแนะนำว่าทรงปากมีแบบไหนบ้าง ทรงแบบไหนที่เสริมให้โหงวเฮ้งดี และทำแบบไหนที่ไม่ดี ให้คุณได้ประกอบการตัดสินใจก่อนที่จะเริ่มฉีดฟิลเลอร์เพื่อป้องกันความผิดพลาด

รู้จักทรงปาก ก่อนทำฟิลเลอร์ปาก

ก่อนจะทำฟิลเลอร์ปาก ต้องรู้จักทรงปากก่อน ซึ่งทรงปากที่ได้รับความนิยมในตอนนี้จะมีหลัก ๆ 3 ทรง ได้แก่ ทรงเกาหลี ทรงฝรั่งสายฝอ และทรงปากกระจับ โดยมีรายละเอียดแต่ละทรงดังนี้

ฟิลเลอร์ปากทรงเกาหลี

ทรงปากสายเกาหลี หรือมีอีกชื่อว่า ทรง Cherry Lips ถ้านึกไม่ออกว่าเป็นแบบไหน ให้ลองจินตนาการถึง ลูกเชอร์รี่ 2 ลูก ประกบกันอยู่บริเวณกลางริมฝีปากบนและล่าง ซึ่งจะดูอิ่มฟูกว่าด้านข้างด้วย ทรงปากสายเกาหลีนี้ จะช่วยทำให้ปากดูอวบอิ่ม ปากเต็ม ฟู และยังเสริมให้ใบหน้าดูอ่อนเยาว์ลง

ฟิลเลอร์ปากทรงฝรั่งสายฝอ

ทรงปากฝรั่งสายฝอ มีให้เลือก 2 แบบ แบบแรกจะเป็นแนวอวบอิ่ม เซ็กซี่ โดยริมฝีปากล่างจะหนา ส่วนริมฝีปากบนจะเจ่อเล็กน้อย อีกแบบจะเป็นปากอวบอิ่ม คือ ทั้งริมฝีปากล่างและบนจะหนา สำหรับสายฝอ ขึ้นอยู่ที่ว่าตัวคุณต้องการแบบไหน ซึ่งในปัจจุบัน ทรงปากสายฝอกำลังฮิต เพราะนอกจากจะทำให้ปากดูอิ่มแล้ว ยังเพิ่มลุคน่าค้นหาหรือเซ็กซี่มากขึ้น 

ฟิลเลอร์ทรงปากกระจับ

สำหรับทรงยอดฮิตทรงสุดท้าย ทรงปากกระจับ ทั้งริมฝีปากส่วนบนและส่วนล่าง จะได้รูปสวยงาม ซึ่งรับกับใบหน้าได้ดี ทรงปากจะโค้งเหมือนผลกระจับ นอกจากชื่อนี้ ยังมีอีกชื่อ คือ ปากปีกนก เนื่องจากมุมปากจะมีความเรียวและยกสูงขึ้นคล้ายกับปีกนก เป็นหนึ่งในทรงปากที่ช่วยเพิ่มมิติให้กับใบหน้า และมีความเป็นธรรมชาติมากที่สุด 

ฟิลเลอร์ปากเปลี่ยนโหงวเฮ้งได้จริงไหม 

สำหรับสิ่งที่หลาย ๆ คนสงสัยว่าฟิลเลอร์ปาก ช่วยเปลี่ยนโหงวเฮ้งได้จริงไหม ถ้าอ้างอิงตามหลัก โหงวเฮ้ง ที่เป็นศาสตร์ในการทำนายสมบัติของคนจากรูปลักษณ์ภายนอก โดยใช้หน้าตาในการอ้างอิง ที่มีมาตั้งแต่ยุคโบราณจนถึงปัจจุบัน และใช้กันอย่างแพร่หลาย การทำให้ใบหน้าโดยเฉพาะปาก ถูกตามหลักโหงวเฮ้ง สำหรับคนที่มีความเชื่อ อาจจะช่วยดึงดูดให้สิ่งดี ๆ เกิดขึ้นได้จริง 

เพราะใบหน้าและปาก ถือเป็นจุดรวมในการพิจารณาจิตใจ รวมถึงสุขภาพในภาพรวม และริมฝีปากเอง ก็ยังสามารถทำนายได้ถึงปฏิสัมพันธ์กับผู้อื่นอีกด้วยเช่นกัน แต่สำหรับสิ่งที่หลาย ๆ คนสงสัยว่าฟิลเลอร์ปาก ช่วยเปลี่ยนโหงวเฮ้งได้จริงไหม จนถึงตอนนี้ ก็ต้องบอกตามตรงว่าเป็นความเชื่อส่วนบุคลเท่านั้น โดยอาจจะต้องดูองค์ประกอบส่วนอื่นของใบหน้าเพื่อให้รับกันได้เป็นอย่างดีทั้งหมด

ทรงปากโหงวเฮ้งดี

ทรงปากแบบไหนที่โหงวเฮ้งดี vs ไม่ดี 

ในส่วนนี้เราจะพามาดูว่าทรงปากแบบไหนที่โหงวเฮ้งดี และทรงปากแบบไหนที่ทำให้โหงวเฮ้งไม่ดี

ทรงปากที่โหงวเฮ้งดี

ทรงปากที่โหงวเฮ้งดี จะมีขนาดของปากที่ได้มาตรฐาน มุมปากไม่เกินบริเวณกลางตา อีกแบบของทรงปากที่ดี จะต้องมีหยักตรงบริเวณมุมปากทั้งสองข้าง อาจจะตรงหรือช้อนขึ้นเล็กน้อย มีขนาดที่เหมาะสมกับใบหน้าของแต่ละบุคคล

เมื่อปากมีโหงวเฮ้งดี หากเป็นผู้ชาย จะเป็นคนที่มีบุญและวาสนาดี หากมีคู่ก็จะช่วยเหลืออุปถัมภ์กันและกัน เกิดความกระตือรือร้นอยู่ตลอดเวลา เต็มไปด้วยความซื่อสัตย์ กล้าคิดกล้าลงมือทำ ตำแหน่งหน้าที่การงานดี ทำงานใหญ่ได้สำเร็จลุล่วง หากเป็นผู้หญิง จะหัวแข็งไม่ยอมใคร ทำงานเก่ง และหาเงินได้เก่งกว่าผู้ชาย ไม่จมปลักอยู่กับอดีต พูดตรง มีความซื่อสัตย์ มองไปแต่อนาคตข้างหน้าเท่านั้น

ทรงปากที่โหงวเฮ้งไม่ดี 

ทรงปากที่โหงวเฮ้งไม่ดี ปากจะมีลักษณะบางเฉียบ หากเป็นผู้ชายจะเต็มไปด้วยเล่ห์กล ขาดความอดทน ไม่สนใจเรื่องความรัก หากเป็นผู้หญิง ปากจะพูดแต่เรื่องที่ไม่สร้างสรรค์ มักจะชอบนินทาผู้อื่น ชอบโกหก ชอบเถียง มองโลกในแง่ร้าย ขี้น้อยใจ ไม่สามารถช่วยเหลือตัวเองได้ เกิดภาวะมีลูกยาก หรือถ้าเกิดว่ามีลูกก็จะไม่แข็งแรง และเลี้ยงยาก

ทำฟิลเลอร์ปาก ใช้ยี่ห้อไหนดี 

ฟิลเลอร์ปากทาง Infiniz เลือกใช้ มี 2 ยี่ห้อหลัก และมีรุ่นสำหรับทำฟิลเลอร์ปากโดยเฉพาะดังนี้

ฟิลเลอร์ปากยี่ห้อไหนดี

ฟิลเลอร์ยี่ห้อ Restylane

 • Restylane Classic รุ่นนี้เนื้อเจลขึ้นทรงดีแต่ไม่แข็งจนเกินไป ปั้นทรงง่าย ไม่เป็นก้อน เหมาะสำหรับคนที่ต้องการให้ปากดูเป็นทรงสวยธรรมชาติสามารถใช้ตัวนี้เติมได้ อยู่ได้นานประมาณ 6-8 เดือน
 • Restylane Vital light รุ่นนี้เนื้อนิ่มมากๆ และขนาดของเจลเล็กมาก เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการให้ริมฝีปากดูชุ่มชื้น แก้ริมฝีปากเป็นร่อง อยู่ได้นานประมาณ 6 เดือน
 • Restylane Defyne รุ่นนี้เนื้อค่อนข้างขึ้นทรงได้ดีกว่าหลายๆ ตัว เหมาะสำหรับการขึ้นทรง แต่มีการกลืนตัวกับผิวได้ดี เหมาะกับปากที่ต้องการเพิ่ม Volume ปริมาณมาก โดยไม่เกิดก้อน เทคนิคการฉีดฟิลเลอร์ตัวนี้ต้องอาศัยการจัดวางในชั้นที่ถูกต้อง เพื่อป้องกันผลข้างเคียงและ การกำหนดปริมาณที่ไม่มากเกินไป เหมาะสำหรับผู้ต้องการปรับรูปทรงปาก เพิ่มความอวบอิ่ม อยู่ได้นานประมาณ 12 เดือน

ฟิลเลอร์ยี่ห้อ Juvederm

 • Juvederm Volift สำหรับรุ่นนี้เนื้อจะนิ่มอย่างธรรมชาติ และค่อนข้างฟู เหมาะกับคนที่อยากให้ปากดูอิ่ม ปากฟูสวย ได้ลุคธรรมชาติ อยู่ได้ 12 เดือน โดยประมาณ
 • Juvederm Vobella สำหรับรุ่นนี้เนื้อฟิลเลอร์จะนิ่ม มอบความเรียบ ความเนียนอย่างเป็นธรรมชาติ เหมาะกับคนที่ต้องการให้ริมฝีปากมีความชุ่มชื้น อยู่ได้ 8-12 เดือนโดยประมาณ

เลือกฟิลเลอร์ปากที่ Infiniz Clinic ปลอดภัย 100%

ที่ Infiniz Clinic พร้อมให้บริการฉีดฟิลเลอร์ปาก จากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญอย่างคุณหมออู๋ ณัฐพล แพทย์ผู้สอนการฉีดฟิลเลอร์ 

โดยการเริ่มการฉีด ต้องมีการประเมินสภาพริมฝีปากและสภาพปัญหาที่แตกต่างกันในแต่ละบุคคล  โดยการใช้เทคนิคพิเศษในการเติมเพื่อลดการเกิดผลข้างเคียงและการสร้างผลลัพธ์การเติมฟิลเลอร์ปากให้ตรงใจผู้รับบริการ โดยผลิตภัณฑ์ที่ใช้เป็นของแท้ มีความปลอดภัย 100%

โปรโมชั่น การเติมฟิลเลอร์ปากที่ Infiniz clinic อยู่ที่ 18,000 บาท / cc

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์ และปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้ คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึก