Scroll to top

Ulthera ไม่เจ็บ ด้วยเทคนิคใหม่จาก Infiniz ทำให้เจ็บลดลง 80%

Ulthera ไม่เจ็บ

นวัตกรรมการยกกระชับผิวหน้าแบบไม่ศัลยกรรมที่ครองใจผู้รับบริการสูงสุด โดยอาศัยใช้เทคโนโลยี คลื่นเสียงพลังงานความเข้มข้นสูงสุด ส่งผ่านไปถึงชั้นเนื้อเยื่อเกี่ยวพันชั้นลึกระดับเดียวกับที่หมอศัลยกรรมทำการผ่าตัดดึงหน้า อีกทั้งยังกระตุ้นสร้างคอลลาเจนโดยรวมทั้งหมด เพื่อคืนความกระชับและความอ่อนเยาว์ให้กลับมาดูเด็กขึ้น 

ด้วยจากประสบการณ์การทำ Ulthera มามากกว่า 12 ปี ทำให้คุณหมออู๋ นพ.ณัฐพล ลาภเจริญกิจ จึงสามารถคิดค้นและออกแบบการทำ Ulthera SPT รุ่นใหม่และลดความเจ็บลงได้สูงสุด 50- 80% ทำให้ขณะทำแทบไม่รู้สึกเจ็บใดๆ แถมยัง Enjoy กับเทคโนโลยีผลลัพธ์ที่ดีกว่าเดิมในทุกๆครั้ง 

การทำงานของเครื่อง Ulthera SPT กับ เครื่อง Ulthera แบบเก่า ต่างกันอย่างไร

การทำงานของเครื่อง Ulthera SPT กับ เครื่อง Ulthera แบบเก่า ต่างกันตรงที่โปรแกรม Ulhera SPT Version ใหม่นี้ถูกออกแบบมาเพื่อให้แพทย์วางแผนการรักษาต่อผู้รับบริการโดยการใช้ Protocol See Plan Treat เข้ามาเพื่อช่วยในการประมวลผลและวางแผนการรักษาเฉพาะบุคคล มีความแม่นยำมากขึ้น รวมทั้งคุณหมออู๋ยังนำ Protocol นี้มาใช้ให้เกิดประโยชน์ในการจัดการปัญหาความหย่อนคล้อยของผิวที่ได้ดีมากขึ้น 

เนื่องด้วยประสบการณ์ในการทำ Ulthera มามากกว่า 12 ปี ทำให้คุณหมอมีความแม่นยำในการอ่านวิเคราะห์โครงสร้างผิวของผู้รับบริการอย่างละเอียดจากหน้าจอ Visualization ทำให้สามารถมองเห็นถึงปัญหาผิวภายในได้อย่างละเอียด และมองเห็นความอ่อนแอของตำแหน่ง SMAS และ Collagen ที่ต้องการการฟื้นฟูด้วยพลังงานของคลื่นเสียงในระดับที่เหมาะสม และเพียงพอที่จะกระตุ้นให้มีการสร้างใหม่โดยไม่เกิดผลข้างเคียงในระยะยาว 

ทำ Ulthera เจ็บไหม

ทำ Ulthera รู้สึกอย่างไรบ้าง ไม่เจ็บจริงไหม?

ทำ Ulthera รู้สึกไม่เจ็บจริงหรือไม่ ต้องบอกว่า พลังงาน MicroFocued Ultrasound ของ Ulthera มีความหนาแน่นค่อนข้างสูง การออกแบบการปล่อยพลังงานจึงมีความสำคัญเพื่อลดอาการเจ็บต่อผู้รับบริการ โดยต้องมีระดับที่เพียงพอที่จะกระตุ้นให้เกิดการสร้างคอลลาเจนใหม่ โดยไม่ทำร้ายผิว ซึ่งเทคนิคการใช้พลังงานในรูปแบบนี้ ถูกคิดค้นขึ้นโดยคุณหมออู๋ นพ.ณัฐพล ลาภเจริญกิจ เรียกว่า “Energy Optimization” 

การทำ Ulthera SPT ผสานกับรูปแบบของการปล่อยพลังงานที่มีความแม่นยำดังกล่าว มีความเจ็บลดลง 50-80% โดยเฉลี่ย จากการเก็บข้อมูล Pain Score ของผู้รับบริการทั้งหมดประมาณ 2 ปี และผลการรักษาที่ชัดเจนตั้งแต่หลังทำ โดยแทบจะไม่มีอาการบวมระบมหลังทำแต่อย่างไร ค่าเฉลี่ยผลการรักษาอยู่ได้ประมาณ 1-2 ปี โดยขึ้นอยู่กับสภาพปัญหาที่เริ่มทำ และการดูแลตัวเองรวมถึงรูปแบบ Lifestyle การดูแลผิวพรรณของผู้รับบริการแต่ละบุคคล 

ทำ Ulthera ต้องใช้เวลาพักฟื้นไหม

ทำ Ulthera ต้องใช้เวลาพักฟื้น นั่นอาจจะเป็นรูปแบบเก่า แต่ถ้าลองทำการรักษาด้วย Ulthera SPT  ใบหน้าจะมีการยกกระชับทันที 20-30% หลังทำ โดยผู้รับบริการสามารถใช้ชีวิตได้ตามปกติ ไม่มีรอยแผลรวมทั้งอาการบวมระบมผิวก็ลดลงเมื่อใช้ เครื่อง Ulthera SPT รุ่นใหม่  จึงเป็นที่นิยมในกลุ่มผู้รับบริการที่ต้องการยกกระชับใบหน้าแบบไม่ศัลยกรรม เนื่องจากไม่ต้องพักฟื้น ไม่ต้องเสี่ยงต่อผลข้างเคียงเรื่องการติดเชื้อ และไม่มีรอยแผลนั่นเอง

Ulthera แบบใหม่ เหมาะกับสภาพผิวแบบไหน

Ulthera แบบใหม่ เหมาะกับสภาพผิวแบบไหน ในส่วนนี้เราจะมาให้คำตอบกัน 

 • ผู้ที่มีปัญหาผิวหย่อนคล้อย โดยสามารถเริ่มทำได้ตั้งแต่สังเกตว่า เริ่มมีปัญหา ผิวไม่กระชับ มักจะเริ่มสังเกตเห็นได้ชัดเจน ตั้งแต่อายุ 30-35 ปี และจะชัดเจนชึ้นเมื่ออายุ 40 ปีขึ้นไป 
 • ผู้ที่ต้องการกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ที่ลดลงตามอายุ โดยในกลุ่มนี้ สามารถทำได้ตั้งแต่อายุ 25 ปีขึ้นไป 
 • ผู้ที่มีปัญหาเรื่องผิวไม่เรียบเนียน รูขุมขนกว้าง ริ้วรอยเล็กๆ ตามผิวหนัง เช่น ริ้วรอยรอบดวงตา หางตา ใต้ตา รอบริมฝีปาก รอบคาง ร่องแก้ม
Ulthera SPT

Ulthera SPT สามารถทำอะไรได้บ้าง

Ulthera SPT สามารถทำการรักษาด้วย Ulthera SPT เนื่องจากในเครื่องรุ่นใหม่ จะมี Transducor tip ชนิดพิเศษที่ความลึกระดับ 1.5 mm โดยพลังงาน Ultrasound จะถูกปล่อยออกมาเพื่อแก้ไขปัญหาที่ชั้นคอลลาเจน ในระดับตื้น นั่นเอง  แต่การรักษาใน Level นี้ คงต้องอาศัยเทคนิคที่ถูกวิธีและระดับพลังงานที่เหมาะสม เนื่องจากมีโอกาสการเกิดผลข้างเคียง ค่อนข้างมาก โดยหากทำด้วยเทคนิคที่ถูกวิธี จะทำให้ ผลการรักษาชัดเจน หลังทำเริ่มเห็นผิวที่เรียบเนียนได้ใน 1-2 สัปดาห์ 

อีกทั้งยังสามารถรักษาความหย่อนคล้อยของ หนังตา คิ้ว คอ หน้าอก ได้ดี โดยการรักษาบริเวณเหล่านี้ จำเป็นต้องอาศัยแพทย์ที่มีประสบการณ์ ในการอ่านผล scan หน้าจอ Visualization แบบ Real Time ที่แม่นยำ เนื่องจากเป็นที่ขนาดเล็ก และ ใกล้เคียงกับ เส้นเลือดขนาดใหญ๋ และ เส้นประสาทที่สำคัญ ในผู้รับบริการที่มีปัญหาผิวแพ้อักเสบ เกิดผื่นแพ้ หรือ ภาวะหลังโดนแดดทำให้ผิวสูญเสียน้ำไปค่อนข้างมาก แนะนำให้หลีกเลี่ยงการรับบริการ Ulthera ไปก่อน โดยจำเป็นต้องรักษาอาการผื่นแพ้อักเสบให้หายดีก่อน ส่วนในรายที่ผิวมีภาวะผิวไม่อิ่มน้ำ การเติมน้ำเข้าสู่ผิวให้เข้าสู่ภาวะสมดุล เช่น การใช้โมเลกุล Skinboosters  (Crosslinked Hyaluronic acid for Skin Hydration )  ควบคู่กับการทำ Ultherapy จะทำให้ได้ผลลัพธ์ที่ดียิ่งขึ้น

หมออู๋​ ณัฐพล Infiniz Clinic

แนะนำทำ Ulthera ที่ Infiniz Clinic

Infiniz Ulthera โปรแกรมการยกกระชับปรับรูปหน้า ด้วย Ulthera SPT รุ่นใหม่ล่าสุด โดยทีมแพทย์ Infiniz Clinic ควบคุมโดย คุณหมออู๋ ณัฐพล ลาภเจริญกิจ (Medical direcror of Infiniz clinic) การทำ Ulthera ด้วยเทคนิค Energy Optimization  ควบคุมการออกแบบการรักษาและการปล่อยพลังงาน Microfocused Ultrasoud with Visualization แบบที่เหมาะสมกับ SMAS และ Collagen ทุกระดับชั้นผิว จึงทำให้ผลการรักษาดีขึ้นอย่างชัดเจนหลังทำ ความเจ็บที่ลดลง 50-80% จากความเห็นของผู้รับบริการ ตลอด 2 ปี โดยการรักษาด้วยเทคนิคดังกล่าวอยู่ได้ยาวนาน 1-2 ปี 

การันตีด้วย รางวัล The Best Ultherapy Practice by a Doctor 2019 Awarded by  Merz Aesthetics Thailand โดยคุณหมออู๋ได้รับรางวัลอัตราการใช้ งาน Ultherapy Transducer Tips สูงสุดในกลุ่ม Single คลินิกด้วยจำนวนผู้เข้ารับบริการจำนวนมาก ทำให้เป็นคลินิกที่มีการใช้ Ultherapy Transducers ทุกระดับชั้นผิวและทุกแบบแก่ผู้รับบริการเพื่อความพร้อมการดูแลยกกระชับผิวพรรณแบบ ครบวงจร 

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์ และปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้ คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึก