Scroll to top
ฟิลเลอร์ร่องแก้ม

ฟิลเลอร์ร่องแก้ม Magic Lift เติมเต็มร่องแก้มและแก้ไขทรงแก้มให้สวยงามด้วย HA ฟิลเลอร์ แบรนด์ดังระดับโลก

Magic Lift คืออะไร ?

Magic Lift โปรแกรมการฉีด HA Filler เพื่อแก้ไขปัญหาทรงแก้ม ร่องแก้ม ใบหน้าที่มีความหย่อนคล้อย ให้ดูอ่อนเยาว์ โดยเฉพาะโครงหน้าของสาวเอเชียที่มีโหนกแก้มค่อนข้างสูงและกว้าง เมื่อถูกปรับด้วยโปรแกรมMagic Lift แล้วทำให้ใบหน้าได้สัดส่วนที่สวยงามและเป็นธรรมชาติ และด้วยการเลือก HA Filler ที่เฉพาะเจาะจง เฉพาะบุคคล ผสานกับเทคนิคการฉีดFillerของคุณหมออู๋ ณัฐพล อาจารย์แพทย์ผู้มีประสบการณ์ในการปรับรูปหน้าด้วยfiller มากกว่า 15 ปี ทำให้ผลลัพธ์ที่ได้ ตรงจุด แก้ไขปัญหาได้อย่างแม่นยำ ผลลัพธ์อยู่ได้ยาวนาน และมีความเป็นธรรมชาติสูงสุด

การฉีดฟิลเลอร์

เทคนิคที่คุณหมออู๋ ณัฐพล ใช้ คือการฉีดด้วยเทคนิคแบบ กึ่งศัลยกรรม โดยการใช้ เข็มพิเศษแบบปลายทู่ เพื่อการปรับรูปหน้าอย่างแท้จริง แต่ลดอาการบวมระบมที่ไม่พึงประสงค์ออกไป ทำให้ผู้รับบริการมีความสบายผิวหลังทำสามารถไปใช้ชีวิตได้ตามปกติ

Magic Lift

ปัญหาที่แก้ไขด้วย Magic Lift

 • ร่องแก้มลึก ร่องมุมปาก
 • ปัญหาโหนกแก้มใหญ่จากผิวที่หย่อนคล้อย
 • แก้มหย่อนคล้อย ไม่กระชับ ไม่ได้รูปทรงที่สวยงาม
 • ทรงหน้าหย่อนคล้อย ไม่กระชับ
 • ช่วยแก้ปัญหาใต้ตาลึก ในเคสที่เกิดจากปัญหาหน้าแก้มหย่อนคล้อย
 • แก้มตอบ ใบหน้าผิดสัดส่วน ไม่รับกับโครงสร้างใบหน้าส่วนอื่น
 • กรอบหน้าไม่ชัด

Filler ที่คุณหมออู๋ เลือกใช้

Infiniz clinic โดยคุณหมออู๋ ณัฐพล เลือกใช้ HA Filler โมเลกุลขนาดใหญ่ และมีความคงตัวเฉพาะจุดค่อนข้างสูง แต่มีความเรียบเนียนต่อผิวสัมผัส ร่วมกับ HA Filler ชนิดโมเลกุลเนื้อเนียนพิเศษที่มีการกลืนตัวต่อผิวสูง เพื่อสร้างผลการรักษาที่เป็นธรรมชาติสูงสุด ยี่ห้อ ที่เลือกใช้ คือ

Juvederm VyCross

Juvederm Voluma / Volift / Volbella & Volite

Restylane NASHA & OBT

Restylane Lyft / Classic / Defyne / Volyme / Refyne

ฉีด Filler ปรับรูปหน้า Magic Lift
กับ #หมออู๋ณัฐพล ทำไมถึงเป๊ะแบบไม่โป๊ะ ทุกราย

หนึ่งในขั้นตอนสำคัญคือ Facial Analysis ด้วยโปรแกรม วิเคราะห์รูปหน้าอันโด่งดัง “Multi-Faceted Facial Analysis” ลิขสิทธิ์ของ Infiniz clinic โดยคุณหมออู๋ณัฐพล ลงรายละเอียด การวิเคราะห์รูปหน้า องศา มุมการเคลื่อนไหว รวมถึงโครงสร้างผิวอย่างละเอียด ก่อนทำการวางแผน ฉีด HA Filler โดยแต่ละใบหน้าต้องได้รับการออกแบบการฉีด แต่ละจุดให้มีความลงตัวมากที่สุด โดยใช้ มาตรวัดทองคำ ประเมินสัดส่วนและความสมดุลย์ เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่เป๊ะและลงตัว และ ประเมินการเติมตามตำแหน่งที่พร่องหายไปตามหลักสรีรศาสตร์บนใบหน้า เพื่อให้เกิดผลลัพธ์ที่เป็นธรรมชาติสูงสุด

หมออู๋ณัฐพล

อาจารย์ #หมออู๋ณัฐพล ลาภเจริญกิจ

อาจารย์สอนฉีด Filler ระดับ Top ของประเทศ ประสบการณ์ มากกว่า 15 ปี

 • Thailand Mentor Trainer อาจารย์แพทย์ผู้สอนการฉีด Filler ของบริษัท Galderma ผู้จำหน่าย Restylane Filler ประจำประเทศไทยแต่เพียงผู้เดียว
 • Guest Speaker for Allergan Aesthetics since 2015
 • รางวัล ยอดการใช้ Juvederm Filler  สูงสุด ติดอันดับ Top Allergan Aesthetics Value Customer 2020-2021
 • รางวัล ยอดการใช้ Restylane Filler และ โบอังกฤษ (ABO Active) สูงสุด ติดอันดับ Galderma Top Premium Clinic ระดับประเทศ ปี 2018-2021

More Gallery

เพื่อให้มั่นใจว่าคุณจะเห็นผลลัพธ์ในการทำ Magic Lift อย่างแน่นอนตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำ
ลองดูภาพแต่ละเคสที่คุณหมอได้ทำ Magic Lift ให้กับหลายๆเคสกัน

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์ และปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้ คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึก