Scroll to top

ทำความรู้จัก Rejuran ฉีดผิวคืออะไร ดีไหม และสามารถช่วยในเรื่องอะไรบ้าง

Rejuran ฉีดผิว

Rejuran นวัตกรรมสารสกัดจาก DNA  ของสเปิร์มปลาแซลมอนตัวดัง ด้วยเอกสิทธิ์ความเข้มข้นของโมเลกุล Polynucleotide เข้าไปจัดการซ่อมแซม เซลล์ผิวระดับ DNA แก้ไขให้ผิวพรรณอ่อนเยาว์ขึ้น เรียบเนียน สว่างสดใส  ฉ่ำวาว อีกหนึ่งโปรแกรม Anti-Aging ของการรักษาผิวพรรณและยังรักษาโรคผิวหนังที่เกิดจากการเสียสมดุลของโครงสร้างผิวหนังอีกด้วย

Rejuran คืออะไร

สารสกัดเข้มข้น Polynucleotide ซึ่งสกัดจาก DNA ของ sperm ปลาแซลมอนชนิดที่แข็งแรงที่สุด โดย Polynucleotide นี้ถูกสกัดมาด้วยกรรมวิธีปลอดเชื้อ ในรูปเจลใส ด้วยเทคโนโลยี Skin Rejuvenation Booster หลังจากฉีดเข้าสู่เซลล์ผิว จะมีการซ่อมแซมเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพ ให้กลับมามีพลังงานที่ดีขึ้น การทำงานระดับเซลล์จึงเป็นปกติ รวมทั้งมีการเหนี่ยวนำให้สร้างเซลล์ผิวใหม่ เพื่อให้ทำงานได้ดีขึ้น เช่นการสังเคราะห์คอลลาเจน ความยืดหยุ่น รวมทั้งการปรับสมดุล ภายในและระหว่างเซลล์ ทั้งชั้นหนังแท้และชั้นหนังกำพร้า 

โมเลกุล Polynucleotide นี้ เป็นโมเลกุลที่ผ่านการทดสอบว่าเข้ากันกับเซลล์ผิวมนุษย์ ไม่เกิดปฏิกิริยาผิดปกติจากร่างกาย โดยสามารถสลายได้เองตามขบวนการตามธรรมชาติ ไม่เกิดสารตกค้างภายในร่างกาย ผ่านการวิจัยทางคลินิกแล้วว่ามีความปลอดภัยต่อร่างกาย 

Rejuran ฉีดผิวแล้วช่วยเรื่องอะไรบ้าง

หลังจากการใช้เข็มส่งผ่านตัวยา Rejuran ฉีดผิว นั้น เซลล์ผิวจะมีการเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีขึ้น ทำให้เกิดผลลัพธ์ต่างๆ ดังนี้ 

 • คอลลาเจนได้รับการเหนี่ยวนำให้มีการตึงตัวและมีการสร้างใหม่ได้ดีขึ้น จึงทำให้ผิวกระชับมากขึ้น
 • ผิวมีความแข็งแรงมากขึ้น จึงมีความยืดหยุ่นได้ดียิ่งขึ้น
 • เมื่อโครงสร้างผิวมีความแข็งแรงมากขึ้น จึงทำให้ผิวเรียบเนียน และ ส่งผลให้สีผิวมีความสม่ำเสมอมากขึ้น
 • ริ้วรอยที่อยู่ตามชั้นผิวหนัง ก็จะค่อยๆลดเลือนหายไป จากคอลลาเจนถูก Polynucleotide เปลี่ยนแปลงให้แข็งแรงมากขึ้น
 • ผิวหนังที่เสื่อมสภาพถูกปรับให้แข็งแรง และสร้างเกราะป้องกันให้แก่ผิวได้ดีขึ้น 
 • สามารถควบคุมความชุ่มชื้นและความมันของผิวได้อย่างสมดุล 
 • รูขุมขน เรียบเนียน กระชับมากขึ้น 
 • ลดความมันบนใบหน้า โดยการควบคุมการทำงานของต่อมไขมันให้กลับมาทำงานเป็นปกติ
 • ทำให้เซลล์ผิว มีการผลัดเซลล์อย่างเหมาะสม
Rejuran เหมาะกับใคร

Rejuran เหมาะกับใครบ้าง

Rejuran เหมาะกับทุกวัย เนื่องจากคุณสมบัติช่วยในเรื่องการปรับแก้ไขเซลล์ผิวที่เสื่อม หรือ ผิวที่ขาดความสมดุลได้ดี ดังนั้น จึงเหมาะในการแก้ไขปัญหาผิวพรรณที่หลากหลาย

 • เด็กวัยรุ่น สามารถใช้รักษาภาวะสิวเรื้อรัง หรือ เกิดผลข้างเคียงจากการใช้ยารักษาสิวจนรบกวนสมดุลผิว ทำให้เกิดรอยแดง หรือ ผิวหนังแห้ง ระคายเคือง
 • ในกลุ่มวัยทำงานที่ มีการเจอมลภาวะ และ ความเครียดในชีวิตประจำวันสูง อาจจะเจอภาวะผิวเสื่อมสภาพได้เร็ว ผิวแห้งขาดน้ำ ผิวหยาบกร้าน จากการขาดคอลลาเจนที่มีประสิทธิภาพ การฉีด Rejuran สามารถช่วยแก้ไข ปัญหาดังกล่าว หรือ ช่วยป้องกันภาวะผิวเสื่อมก่อนวัยได้ดีอีกด้วย
 • ผู้มีปัญหาผิวหย่อนคล้อย รูขุมขนกว้าง การฉีด Rejuran ย่อมช่วยแก้ไขให้ผิวแข็งแรงมากขึ้น และความหนาแน่นของ คอลลาเจนดีขึ้น ทำให้ผิวกระชับ เรียบเนียน สม่ำเสมอ อ่อนเยาว์มากขึ้น
 • ผู้มีปัญหาริ้วรอยที่ผิว ค่อนข้างมาก การฉีด Rejuran อย่างน้อย 3 ครั้ง ห่างกันทุก 1 เดือน ย่อมแก้ไขให้ริ้วรอยลดลง อย่างเป็นธรรมชาติ เพื่อลดการฉีดโบ หรือ สารลดเลือนริ้วรอยอื่นๆ โดยไม่จำเป็น 
 • ผู้ที่อยากมีผิวพรรณที่อ่อนเยาว์ สดใส เรียบเนียน และ ฉ่ำวาวมากขึ้น การฉีด Rejuran เป็นอีกตัวเลือกหนึ่งที่แนะนำ เพื่อการปรับแก้โมเลกุลระดับเซลล์ของผิวหนังของเรา ให้ไม่แก่ก่อนวัยอีกด้วย

Rejuran ดีไหม? ต้องฉีดบ่อยเท่าไหร่จึงจะเห็นผล

การฉีด Rejuran บ่อยเท่าไหร่จึงจะเห็นผล คุณจะเห็นผลตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำ  โดยค่อยๆเห็นการเปลี่ยนแปลงที่ 1-2 สัปดาห์หลังฉีด และ จะค่อยๆดีขึ้น จนครบ 1 เดือน สิ่งที่จะสังเกตได้ก่อนคือ ผิวดูใส สว่าง เรียบเนียน มากขึ้น แนะนำทำการฉีดต่อเนื่อง อย่างน้อย 3 ครั้ง ห่างกัน ทุก 1 เดือน เพื่อการเปลี่ยนแปลงที่ชัดเจน และหลังจากนั้น สามารถฉีดกระตุ้น เพื่อชะลอวัย ได้ทุก 4-6 เดือน 

ฉีด Rejuran ที่ไหนดี

แนะนำฉีด Rejuran ที่ Infiniz Clinic

การฉีด Rejuran ที่ Infiniz Clinic ควบคุมการรักษาโดย หมออู๋ และทีมแพทย์ อาศัยการฉีดแบบ Skin Weaving Technique คือการ Incoporate ตัวโมเลกุล Polynucleotide เข้าสู่ชั้นผิวทั้งหมดทุกชั้นผ่านเข็มขนาดเล็กมาก เพื่อเข้าไปซ่อมเซลล์ผิวได้ท้ั้งหมด โดยข้อดีของเทคนิคนี้คือ ไม่บวมแดง ผิวหนังไม่อักเสบหลังทำสามารถกลับไปใช้ชีวิตได้ตามปกติ ฉีดพร้อมฟิลเลอร์ได้ และจะได้ผลอย่างชัดเจนมากขึ้นเนื่องจากการแก้ไขปัญหาทั้งผิวชั้นบน (Epidermis) และ ผิวชั้นล่าง (Dermis) ซึ่งตอนนี้ทาง Infiniz Clinic มีราคาโปรโมชั่นการฉีด Rejuran 19,000 บาท / 2 CC เท่านั้น

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์ และปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้ คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึก