Scroll to top

Restylane Vital Light ฟิลเลอร์สำหรับลดริ้วรอยและร่องลึกใต้ตา

Restylane Vital Light

เพราะอายุที่มากขึ้น ริ้วรอยและร่องลึกใต้ตาก็เป็นหนึ่งในปัญหาที่จะตามมา จึงจำเป็นที่จะต้องหาวิธีหยุดปัญหาดังกล่าว และรักษาผิวไม่ให้เกิดริ้วรอย ดังนั้นเลยต้องมีการใช้ฟิลเลอร์เข้ามาช่วยในการแก้ไข โดยในวันนี้เราอยากจะแนะนำยี่ห้อ Restylane เป็นตัว Restylane Vital Light หนึ่งในฟิลเลอร์ที่เป็นสารเติมเต็มในกลุ่ม HA ที่มีโมเลกุลบางเบา ช่วยแก้ปัญหาร่องลึกใต้ตาได้ดี และจะพาไปดูความแตกต่างระหว่าง Restylane Vital กับ Restylane Vital Light ข้อห้ามในการฉีดฟิลเลอร์ใต้ตา รวมไปถึงข้อดีของการทำหัตถการดังกล่าว จาก Infiniz Clinic

Restylane Vital Light คืออะไร มาจากไหน ?

ฟิลเลอร์เป็นสารเติมเต็มในกลุ่มเจลไฮยาลูโรนิกแอซิด มีความสามารถในการเติมเต็มร่องลึก ลดเรือนริ้วรอย และยังสามารถดึงโมเลกุลของน้ำเข้ามาเก็บไว้กับบริเวณผิวที่ทำการเติม ฟิลเลอร์ดังกล่าว ทำให้ผู้ที่รับการรักษานอกจากได้ปรับแก้ริ้วรอยร่องลึก เติมเต็มจุดที่บกพร่อง และช่วยให้ผิวชุ่มชื้น

Restylane ได้รับความไว้วางใจจากแพทย์ทั่วโลก เนื่องจากมีงานวิจัยเป็นจำนวนมาก ที่ยืนยันเกี่ยวกับประสิทธิภาพและความปลอดภัยหลังจากการรักษาด้วยฟิลเลอร์ดังกล่าว การใช้งานจึงกระจายออกสู่ 70 ประเทศทั่วโลก ไทยเองก็เป็นหนึ่งในประเทศที่มีการใช้งานมากขึ้นเรื่อย ๆ 

Restylane Vital VS Restylane Vital Light

Restylane Vital กับ Restylane Vital Light ต่างกันยังไง ?

สำหรับ Restylane Vital กับ Restylane Vital Light มีความแตกต่างดังนี้ 

 • Restylane vital light เนื้อจะมีความอ่อนที่สุดในแบรนด์มีความเข้มข้นของ HA ที่ประมาณ 12  mg/ml เหมาะกับผิวที่ค่อนข้างบาง สามารถใช้ฉีดแก้ไขริ้วรอยใต้ตา หรือเพื่อรักษาริ้วรอยรอบดวงตา รอบปาก ร่องแก้ม ได้อย่างเรียบเนียนมาก รวมทั้งสามารถนำมาใช้แก้ปัญหาปัญหาผิวขาดน้ำ ช่วยเติมน้ำให้ผิวพรรณในระดับลึกและอยู่ได้อย่างยาวนาน 6-8 เดือน ตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำ เพื่อแก้ไขปัญหาผิวพรรณโดยรวมทั้งหมด เช่น ผิวหมองคล้ำ ผิวไม่เรียบเนียน รูขุมขนกว้าง ผิวหยาบกร้าน รวมถึงปัญหาหลุมสิวและรอยแผลเป็นสิวอีกด้วย  
 • Restylane vital เป็น HA ที่มีขนาดเจลใหญ่ขึ้นมาจากตัว Restylane vital light มีความเข้มข้นที่ 20 mg/mL ด้วยความที่ขนาดของเจลที่ใหญ่ขึ้น การเลือกใช้จึงมีความเฉพาะเจาะจงกับบางตำแหน่งเป็นพิเศษ เช่น บริเวณหน้าผาก ขมับ หรือ ร่องแก้มลึก จะสามารถฉีดได้ดี ในชั้นตื้น แต่ยังคงคุณสมบัติของการเป็น Skinboosters ที่ดีคือ การเก็บน้ำให้กับผิว และการแก้ไขปัญหาเรื่องผิวพรรณโดยเฉพาะนั่นเอง ผลของการรักษาคงอยู่ได้ยาวนาน 8-12 เดือน 

Restylane Vital Light เหมาะสำหรับใคร ?

Restylane Vital Light เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการรักษาผิวพรรณให้ดูอ่อนเยาว์ โดยตัวเจล จะเข้าไปปรับสมดุลน้ำให้กับผิว และ กระตุ้นให้มีการจัดระเบียบของคอลลาเจนใหม่ นำมาซึ่ง ผิวเรียบเรียน อิ่มน้ำฉ่ำ โกลว์ รูขุมขนกระชับ และ ลดเรือนริ้วรอย นอกจากนี้ ยังเหมาะกับผู้ที่ต้องการแก้ไขปัญหาร่องลึกใต้ตา โดยตัวเจลมีความบางเบา เหมาะกับการแก้ไขปัญหาบริเวณใต้ตาของสาวเอเชียได้อย่างเรียบเนียนและมีประสิทธิภาพสูง นอกจากนี้ คุณหมออู๋ยังมีการนำมาใช้ในโปรแกรม Skinboosters Lip เพื่อรักษารอยแตกและเพิ่มความชุ่มชื้นกับ ริมฝีปาก อีกด้วย

ก่อนฉีด Restylane Vital Light มีข้อห้ามอะไรบ้าง ?

 • ผู้ที่มีอาการเเพ้สาร Hyaluronic ไฮยาลูรอนิก แอซิด 
 • คุณแม่ตั้งครรภ์ หรือ กำลังให้นมบุตร ควรหลีกเลี่ยงการฉีดไปก่อน
 • ผู้ที่มีอาการเเพ้ยาชาแบบฉีดในกลุ่ม xylocaine 
 • ผู้ที่มีประวัติเป็นเเผลคียลอยด์ง่าย
 • กรณีคนไข้มีรอยโรคผิวหนังอักเสบ เช่น ผื่นแพ้รุนแรง มีปัญหาสิวอักเสบบริเวณที่จะทำการฉีด หรือ มีการติดเชื้อเริม หรือ ไวรัสงูสวัด ไม่ควรได้รับการฉีดฟิลเลอร์ หรือ Skinboosters ทุกชนิด เพื่อป้องกันการเกิดผลข้างเคียง เช่น การติดเชื้อลามกระจายมากขึ้น หรือ การติดเชื้อชนิด Biofilm ซึ่งยากต่อการรักษา 
 • ผู้ที่มีปัญหาเลือดออกเเล้วหยุดยาก ฟกช้ำง่าย อาจจะเกี่ยวข้องกับตัวยาที่คนไข้ กินอยู่เป็นประจำ เช่น แอสไพริน ยาแก้ปวดกล้ามเนื้อ วิตามินอี เเละ สารสกัดจากใบแปะก๊วย เป็นต้น ตัวยาเหล่านี้มีผลต่อการเเข็งตัวของเลือด
ฉีด Restylane Vital Light

ข้อดีของการฉีด Restylane Vital Light มีอะไรบ้าง ?

 1. การฉีดแก้ไขร่องลึกใต้ตา โดยเฉพาะคนผิวใต้ตาบางแบบสาวเอเชีย เนื้อเจลเหมาะที่จะเติมเต็มบริเวณบอบบาง หรือ ปัญหาถุงใต้ตาปริมาณไม่มาก เหมาะกับคนที่ไม่อยากผ่าตัด ไม่อยากพักฟื้นนาน
 2. ฉีดฟิลเลอร์ใต้ตา เป็นหัตถการที่ทำได้อย่างรวดเร็ว ในมือแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ โดยแทบจะไม่มีร่องรอยหลังทำ ไม่มีแผล หลังฉีดเห็นผลการเปลี่ยนแปลงทันที ใช้ชีวิตประจำวันได้ตามปกติ
 3. ฉีดแก้ไขริ้วรอยไม่เรียบเนียนและแก้ไขความหย่อนคล้อยใต้ตา ได้อย่างเห็นผล โดยต้องเลือกโมเลกุลของ HA Filler ที่เหมาะสม 
 4. ฉีดเพื่อแก้ไขปัญหาใต้ตาคล้ำ ในคนที่มีขอบตาดำมาก ทั้งผู้ชาย ผู้หญิง จากภูมิแพ้และการพักผ่อนไม่เพียงพอ 
 5. แก้ปัญหาผิวพรรณโดยรวมทั้งหมดของใบหน้า โดยทำให้ผิวอิ่มน้ำ ชุ่มชื้น ฉ่ำโกลว์ ได้อย่างยาวนาน 6-8 เดือน และยังแก้ไขปัญหาผิวหยาบกร้าน ย้อนวัยผิวในทุกมิติอีกด้วย

แก้ปัญหาร่องตื้นใต้ตา เลือก Restylane Vital Light ที่ Infiniz

เทคนิคการแก้ไขปัญหาร่องตื้นๆใต้ตา ทาง infiniz clinic ใช้โปรแกรม 3D Skinboosters ลิขสิทธิ์เฉพาะของคุณหมออู๋ ณัฐพล ลาภเจริญกิจ เป็นโปรแกรมที่ถูกออกแบบมาสำหรับการแก้ไขปัญหาผิวส่วนตื้นของบริเวณใต้ตา โดยเฉพาะ โดยคุณหมอจะทำการตรวจประเมินสภาพปัญหาของผิวบริเวณใต้ตา และเลือกการใช้ Restylane Vital or Vital Light อย่างเหมาะสม เพื่อแก้ไขปัญหาร่องตื้นๆ บริเวณใต้ตาได้อย่างพอดี  ด้วยเทคนิคการฉีดที่ใช้เข็มปลายทู่ขนาดที่เหมาะสม ทำให้ขั้นตอนการฉีดไม่ยุ่งยากซับซ้อน และ เข้าสู่จุดที่เป็นปัญหาบริเวณใต้ตาอย่างแท้จริง โดยไม่เกิดผลข้างเคียงต่อเส้นเลือดหรือเส้นประสาทบริเวณดังกล่าว 

ราคาโปรโมชั่นการฉีด Restylane Vital Light บริเวณใต้ตา เริ่มต้นที่ 16,500 บาท / CC 

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์ และปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้ คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึก