Scroll to top

ฉีดฟิลเลอร์ที่ Infiniz Clinic มั่นใจได้ว่าเป็นของแท้ ปลอดภัย 100%

ฟิลเลอร์ของแท้

สิ่งสำคัญอันดับแรกในการรับบริการฉีด ฟิลเลอร์ในคลินิกและสถานพยาบาล คือ การตรวจสอบผลิตภัณฑ์ฟิลเลอร์ที่ใช้ว่าเป็นของแท้หรือไม่ โดยผู้รับบริการมั่นใจได้ว่าที่ Infiniz clinic ให้บริการด้วยผลิตภัณฑ์ฟิลเลอร์ที่ผ่านการรับรองและเป็นของแท้เท่านั้น โดยทางเรายึดมั่นในงานบริการด้วยการมอบความจริงใจและซื่อสัตย์ต่อผู้รับบริการในทุกขั้นตอนการทำหัตถการจึงเกิดเคสบอกกล่าวชักชวนมาใช้บริการกับคุณหมออู๋ และทีมแพทย์ Infiniz clinic อย่างต่อเนื่อง ด้วยความมั่นใจในคุณภาพบริการและผลการรักษาที่ได้รับการยอมรับจากผู้รับบริการทั้งในและต่างประเทศ ทั้งนี้ผู้รับบริการสามารถขอตรวจเช็กผลิตภัณฑ์ฟิลเลอร์ก่อนรับบริการได้ทันที โดยเจ้าหน้าที่ยินดีให้ข้อมูลและวิธีการตรวจสอบอย่างละเอียดเพื่อความมั่นใจของผู้รับบริการทุกท่าน

ฟิลเลอร์ที่ Infiniz Clinic เลือกใช้มีอะไรบ้าง

ฟิลเลอร์ที่ทางคลินิก Infiniz ใช้ในตอนนี้มีทั้งหมด 3 ยี่ห้อ

ฟิลเลอร์ Juvederm

ยี่ห้อ Juvederm 

ฟิลเลอร์ Juvederm (จูวีเดิม) เป็นฟิลเลอร์จากประเทศอเมริกา จัดอยู่ในกลุ่มสารเติมเต็ม Hyaluronic Acid (HA) ผ่านการรับรองจากองค์การอาหารและยาของประเทศไทย (THFDA) สหรัฐอเมริกา (USFDA) และ EDQM ผลิตโดยบริษัท Allergan บริษัทเดียวกับ Botox Allergan และถูกนำเข้ามาในประเทศไทยโดยบริษัท Allergan Aesthetics Thailand มีด้วยกันทั้งหมด 7 รุ่น

 • Juvederm Volux ตัวเจลมีความแข็งและขึ้นทรงสูงสุด แต่ยังคงคุณสมบัติการกลืนตัวเข้าสู่ผิวหนัง เหมาะกับการเติมคาง และการเติมกรอบหน้า ขากรรไกรล่าง สร้างความคมชัดมากขึ้น อย่างเป็นธรรมชาติ 
 • Juvederm Voluma ชนิดนี้เหมาะกับการเติมเต็มและแก้ไขส่วนบกพร่อง ชั้นลึกใต้ผิว เนื่องจากเจลมีขนาดโมเลกุลที่ใหญ่และความหนาแน่นของ Hyaluronic acid สูงมาก รวมทั้งมีจุดเด่นในเรื่องของการยึดเกาะเฉพาะที่สูงสุด ช่วยในเรื่องการยกกระชับส่วนแก้ม ร่องแก้ม ขมับ และ แก้ไขปัญหาแก้มตอบ ได้อย่างมีประสิทธิภาพ 
 • Juvederm Volift เนื้อเจลมีขนาดโลเลกุล ขนาดกลางในกลุ่ม VyCross Technology มีจุดเด่นที่เรื่องการยกกระชับที่ดี เหมาะกับการแก้ไขปัญหา ร่องแก้ม แอ่งลึกใต้ตา หน้าผาก และ การเติมเต็มริมฝีปากได้อย่างดีเยี่ยม 
 • Juvederm Volbella เจลมีขนาดเล็กและบางเบา แต่ยึดเกาะกับผิวหนังได้อย่างดี เหมาะกับการแก้ไขปัญหาใต้ตา รักษาริ้วรอย รอบดวงตา การแก้ไขปัญหาริมฝีปากที่ต้องการเพิ่มปริมาตรเล็กน้อยและรักษาริ้วรอยรอบปากได้อย่างดี 
 • Juvederm Volite ตัวขนาดโมเลกุลเล็กที่สุดในกลุ่ม VyCross มีความบางเบาและความหนาแน่นของ Hyaluronic acid น้อยที่สุด นิยมรักษาปัญหาผิวขาดน้ำ ริ้วรอยที่ผิวหนัง โดยการฉีดเพียง 1 ครั้ง สามารถอยู่ได้ยาวนานถึง 9 เดือน ถือว่าเป็นฟิลเลอร์งานผิวที่ ช่วยในเรื่องการเพิ่มความชุ่มชื้นได้ยาวนานที่สุดด้วย Pure Hyaluronic acid ในปัจจุบัน 
 • Juvederm Ultra XC เนื้อเจลมีความสามารถในการเพิ่มปริมาตรได้ดี เป็น Hyaluroni acid ในกลุ่ม Hylacross ขนาดโมเลกุลเล็ก ความหนาแน่นต่ำ เหมาะกับ การแก้ไขปัญหา ร่องใต้ตา ร่องแก้ม ร่องมุมปาก 
 • Juvederm Ultra Plus XC เป็นเจลชนิดที่มีขนาดโมเลกุลใหญ่ขึ้นในกลุ่ม Hylacross เหมาะกับบริเวณที่ต้องการเติม volume มาก เช่น แก้มตอบ ร่องแก้มลึก หน้าแก้มแบน หรือ ปรับสมดุลคาง เป็นต้น 
ฟิลเลอร์ Restylane

ยี่ห้อ Restylane 

ฟิลเลอร์ Restylane ผลิตในประเทศสวีเดน ปัจจุบันเทคโนโลยีการผลิตของฟิลเลอร์ Restylane ยังมีการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง โดยเทคโนโลยีลิขสิทธิ์เฉพาะของฟิลเลอร์ Restylane มีอยู่ 2 เทคโนโลยีที่โดดเด่นในผลิตขนาดโมเลกุลฟิลเลอร์ ซึ่งทำให้คุณสมบัติของฟิลเลอร์สามารถเลือกใช้ได้หลากหลาย เหมาะสมกับความต้องการและปัญหาผิวหน้าของคนไข้ในแต่ละจุด อย่าง NASHA techology และ OBT technology มีด้วยกันทั้งหมด 6 รุ่น

 • Restylane Lyft (Perlane) ช่วยเติมเต็มและแก้ไขในจุดที่ต้องการให้มีแรงยกสูง เช่น ขมับ ร่องแก้ม ลิฟหน้า ให้มีความกระชับมากยิ่งขึ้น รวมถึงทำให้กรอบหน้าบริเวณขากรรไกรล่างได้รูปทรงทรงสวยงาม สมดุลและรับกับโครงสร้างบริเวณอื่น  
 • Restylane Classic ช่วยแก้ปัญหาร่องใต้ตาลึก ร่องแก้ม ร่องมุมปาก และสามารถเติมเต็มขอบริมฝีปากให้สวยงามมากยิ่งขึ้นได้อีกด้วย 
 • Restylane Defyne ช่วยแก้ปัญหาคนที่โครงสร้างคอลลาเจนบาง ฟิลเลอร์จะช่วยปรับโครงสร้างบริเวณโหนกแก้ม หรือ ร่องแก้มให้ดูตื้นขึ้นและกลมกลืนกับโครงสร้างผิวบริเวณข้างเคียงได้มากขึ้น
 • Restylane Refyne ช่วยแก้ปัญหาริ้วรอยร่องลึกระดับตื้น หรือเป็นงานเก็บรายละเอียดริ้วรอยเล็ก ๆ อาทิเช่น ร่องแก้ม ร่องมุมปาก ริ้วรอยบริเวณรอบปาก และรอยหางตา เป็นต้น 
 • Restylane Volyme เป็นเนื้อเจลที่มีความหนาแน่นของไฮยาลูรอนสูงแต่มีความอ่อนนิ่มค่อนข้างมาก จึงช่วยทำให้ใบหน้ามีความอิ่มฟู ดูสดชื่นมากขึ้น เหมาะสำหรับฉีดบริเวณแก้มตอบ ขมับตอบ แอ่งลึกบริเวณกลางหน้าผาก
 • Restylane Skinboosters ช่วยรักษาริ้วรอย ร่องตื้นที่ผิวหนัง อาทิเช่นบริเวณร่องมุมปาก ริ้วรอยช่วงแก้ม คาง ปัญหาร่องตื้นใต้ตา รวมถึงช่วยเพิ่มน้ำให้ผิวดูมีความชุ่มชื้นมากยิ่งขึ้น แก้ปัญหาเม็ดสีและความหมองคล้ำบริเวณใบหน้า โดยมีคุณหมออู๋ ณัฐพล เป็นผู้คิดค้นโปรแกรม 3D Skinboosters ด้วยการใช้ฟิลเลอร์ Restylane Skinboosters ในการแก้ไขปัญหาผิวเพื่อให้เกิดผิวหน้าออร่า อิ่มน้ำ โดยตรงแบบ permanent Highlight and Shading
ฟิลเลอร์ Belotero

ยี่ห้อ Belotero 

มีด้วยกันทั้งหมด 5 รุ่น

 • Belotero Soft ใช้แก้ไขริ้วรอยเล็กๆ และคืน ความเรียบเนียนให้กับผิว ให้มีความเรียบเนียนอย่างเป็นธรรมชาติ รักษาหลุมสิว ลดริ้วรอย เติมเต็มร่องตื้นๆบริเวณใต้ตา เหมาะสำหรับฉีดบริเวณริ้วรอยเล็ก ๆ เพื่อให้ผิวเกิดความเรียบเนียน โดยจุดเด่นคือการแก้ไขริ้วรอยเล็กๆได้อย่าง เป็นธรรมชาติ 
 • Belotero Balance เติมเต็มร่องลึกและเพิ่มความสดใสให้กับร่องลึกใต้ตา โดยตัวเจลมีการกลืนตัวกับผิวได้ดี ไม่ทำให้เกิดก้อนฟิลเลอร์ใต้ตา จึงเหมาะสำหรับแก้ไขร่องลึกใต้ตา หรือสามารถแก้ไขร่องแก้มลึกได้ดี นอกจากนี้ยัง ใช้เป็นฟิลเลอร์เพื่อเติมเต็มบริเวณริมฝีปาก รักษารอยบริเวณรอบ ๆ ริมฝีปาก และร่องลึกบริเวณหน้าผากได้ด้วย
 • Belotero Intense เนื่องจากตัวเจลมี E’ ค่อนข้างสูงทนต่อการกดทับและมีการคงตัวและขึ้นทรง(Projection) ได้ดี เหมาะกับการเติมเต็มบริเวณโหนกแก้ม จมูก และ คาง และ เหมาะกับการเติมเต็มบริเวณขมับเพื่อยกกระชับหางตาและคิ้ว รวมถึง สามารถนำมาเติมเต็มริมฝีปาก เพื่อยกขอบและขึ้นทรงปากกระจับได้อย่างมีประสิทธิภาพ 
 • Belotero Volume เนื้อเจลเหมาะที่จะใช้เติมเต็มบริเวณที่เป็นแอ่งลึก หรือส่วนบกพร่องในชั้นลึกเช่น ชั้นไขมันหรือบริเวณที่กระดูกบางลง ได้แก่ ขมับตอบ หน้าแก้มแบน แอ่งลึกบริเวณหน้าผาก แก้มตอบและ ปรับทรงคางในรายที่ต้องการเติมส่วนบกพร่องและสร้างความเรียบเนียน
 • Belotero Revive  ช่วยให้ผิวดูสวยฉ่ำโกลว์ ผิวอวบอิ่ม ตัวนี้จะเน้นงานผิว และได้รับสมญานามว่าตัวช่วยยืนหนึ่งเรื่อง “ผิวกระจก” เนื่องจากเป็นฟิลเลอร์งานผิวตัวแรกของโลก ที่ผ่าน อย.ยุโรป อเมริกา และไทย มีนวัตกรรมการผลิตซึ่งเป็นลิขสิทธิ์เฉพาะของแบรนด์ Belotero คือ CPM (Cohesive Polydensified Matrix) ทำให้ได้เนื้อเจลที่มีความเรียบเนียน กลืนกับผิวหน้าได้ดี มีคุณสมบัติในการฟื้นฟูสภาพผิว และมีจุดเด่นที่ส่วนผสมหลักอย่าง Hyaluronic Acid และ Glycerol ที่ทำให้ผิวชุ่มชื้นมากขึ้นกว่า 1000 เท่า

3 วิธีตรวจสอบฟิลเลอร์แท้ ที่ใช้ได้กับทุกยี่ห้อ

ผู้รับบริการสามารถตรวจสอบเลข LOT โดยต้องตรงกันทั้งหมด คือ เลข Lot. ที่กล่อง เลข Lot. ที่หลอด เลข Lot. ที่สติกเกอร์ และเลข Lot. ที่ซองบรรจุฟิลเลอร์

 • สามารถสแกน QR Code ได้ในบางยี่ห้อ เช่น ฟิลเลอร์ Restylane โดยสามารถ Scan QR code บนกล่องฟิลเลอร์เข้าสู่ Application EZ Tracker เพื่อตรวจสอบว่าเป็นฟิลเลอร์แท้ถูกนำเข้าอย่างถูกต้อง
 • สามารถโทรเช็กเลข LOT กับบริษัทผู้จำหน่ายโดยตรงได้ ฟิลเลอร์แท้แต่ละยี่ห้อจะสามารถตรวจสอบ เลข Lot. การผลิตกับทางบริษัทผู้จำหน่ายได้ว่าเป็น Lot ที่นำเข้าผ่านบริษัทฟิลเลอร์อย่างแท้จริง 
 • ซองใส่ฟิลเลอร์ต้องซีลปิดผนึกไว้อยู่เสมอไม่ได้ถูกแกะออกก่อนใช้งาน

ฉีดฟิลเลอร์ปลอมอันตรายแค่ไหน

หลังจากฉีดฟิลเลอร์ปลอมเข้าสู่ร่างกายในช่วงแรกๆ อาจยังไม่มีการแสดงอาการใดๆ ออกมา แต่เมื่อเวลาผ่านไปฟิลเลอร์ปลอมอาจเริ่มจับตัวกันเป็นก้อน หรือ เกิดรูปทรงผิดปกติ ไหลย้อย ฟิลเลอร์บวมจนเกิดการอักเสบ ผิวหนังแดงร้อน เป็นช่วงๆ หรือเป็นตลอด โดยอาการคงอยู่ไม่หายไป หากปล่อยให้ฟิลเลอร์ปลอมอยู่ในผิวหนังต่อไปอาจจะเกิดอันตรายเพิ่มขึ้นดังนี้

 • มีสารตกค้างอยู่ในชั้นผิว ทำให้เกิดผลข้างเคียงในระยะยาว 
 • หากฉีดสารเติมเต็มแบบถาวร เช่น ซิลิโคนเหลว พาราฟิน เมื่อฉีดทิ้งไว้เป็นเวลานานหลายปี สารเหล่านี้จะเริ่มไหลลงมากองเป็นก้อน เป็นตุ่มนูน และเกิดการอักเสบตามมา ทำให้โครงสร้างผิดปกติไป
 • ผิวหนังบริเวณที่ฉีดฟิลเลอร์ผิดรูป
 • อาจเกิดเนื้อตาย หรือเกิดพังผืด ภายในชั้นผิว ทำให้เกิดการหดรั้ง การเคลื่อนไหวผิดปกติ สีที่ผิวหนังเปลี่ยนเป็นสีแดงถาวร หรือ สีคล้ำผิดปกติ 
 • ผิวหนังบริเวณที่ฉีดเกิดการติดเชื้อ อักเสบ บวมแดง โดยอาจจะเกิดแบบฉับพลันแล้วหายไป หรือ อาจจะเกิดการอักเสบแบบเรื้อรังเป็นๆหายๆ เรียกว่า Biofilm นั่นเอง 
 • ไม่สามารถฉีดสลายฟิลเลอร์ได้ ต้องขูดออกหรือต้องผ่าตัดออกเท่านั้น

ฉีดฟิลเลอร์ที่ Infiniz Clinic มั่นใจของแท้เท่านั้น  ปลอดภัย 100% 

การฉีดฟิลเลอร์ที่ อินฟินิซ คลินิก ผู้รับบริการมั่นใจได้ถึงมาตรฐานงานบริการที่คำนึงถึงความปลอดภัยของผู้รับบริการเป็นอันดับแรก ทางคลินิกใช้ฟิลเลอร์ของแท้เท่านั้น ปลอดภัย 100% สามารถตรวจสอบเลข Lot ที่กล่องบรรจุผลิตภัณฑ์ก่อนแกะออก และเลข Lot สติ๊กเกอร์ที่หลอด (Syringe) หรือซองบรรจุฟิลเลอร์ โดยทั้งหมดต้องตรงกัน หรือบางยี่ห้อ เช่น Restylane สามารถ scan QR code เพื่อตรวจสอบโดยคำแนะนำของผู้เชี่ยวชาญที่คลินิกได้ตลอดการรับบริการ 

สิ่งหนึ่งที่เราให้ความสำคัญก็คือเรื่องของความซื่อสัตย์ต่อผู้รับบริการโดยก่อนทำการรักษาด้วยโปรแกรมฉีดฟิลเลอร์ทุกบริเวณ แพทย์จะ โชว์กล่องผลิตภัณฑ์ฟิลเลอร์ แสดงยี่ห้อ วันหมดอายุ เลข Lot และฉีกซองบรรจุผลิตภัณฑ์ต่อหน้าผู้รับบริการก่อนทำการรักษา เพื่อให้ผู้รับบริการมั่นใจได้ถึงความถูกต้องของยี่ห้อผลิตภัณฑ์และเป็นฟิลเลอร์ที่ผ่านการรับรองมาตรฐานและนำมาใช้ได้อย่างถูกต้อง 100% 

ดังนั้นหากสนใจฉีดฟิลเลอร์ที่ Infiniz Clinic สามารถเข้ามารับคำปรึกษา จากแพทย์เพื่อสร้างความมั่นใจเรื่องผลิตภัณฑ์ว่าเป็นของแท้ และ มีการเลือกใช้ชนิดหรือยี่ห้อ ที่เหมาะสมกับปัญหาของผู้รับบริการ เฉพาะบุคคลนั้นๆ อย่างแท้จริง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์ และปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้ คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึก