Scroll to top

UK – ABO Toxin (Dysport)

UK Toxin : สารลดเลือนริ้วรอยจากประเทศอังกฤษ ที่เป็นที่ยอมรับจากแพทย์ผิวหนังทั่วโลกทั้งในอเมริกา ยุโรป และเอเชีย มีความโดดเด่นในเรื่องการยกกระชับผิว เนื่องจาก มีงานวิจัย เรื่องการทำให้ Fibroblast หดตัว ที่สัดส่วนเฉพาะ  เหมาะสำหรับการปรับลดเลือนริ้วรอยทั่วบริเวณใบหน้า และการยกกระชับชั้นผิว ให้ความเรียบเนียน ตึงกระชับอย่างเป็นธรรมชาติ  ด้วยคุณสมบัติพิเศษในการยกกระชับผิวทันทีและกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนภายใน10ชั่วโมงหลังทำ มั่นใจได้ในผลลัพธ์ที่ชัดเจน ยาวนานและปลอดภัย

ฉีด ABO Toxin ช่วยอะไรได้บ้าง? กี่วันเห็นผล? , ฉีดแล้วอยู่ได้นานแค่ไหน ?

Infiniz Clinic : Expert Talk “ABO Active 3D Treament”

ฉีด ABO Toxin ช่วยอะไรได้บ้าง? กี่วันเห็นผล? , ฉีดแล้วอยู่ได้นานแค่ไหน ? Infiniz Clinic จะพาไปไขทุกข้อสงสัยเกี่ยวกับความสวยงามอย่างเป็นธรรมชาติของ ✅ “ABO Active 3D Treament” กับ #หมออู๋ณัฐพล แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวพรรณกันค่ะ 🤩..ปรึกษาแพทย์ผู้เชี่ยวชาญและรับคำแนะนำเบื้องต้นที่ ➡️ http://bit.ly/2kO8AX6💬 ทางคุณหมอจะช่วยคลายทุกข้อสงสัยและมอบความมั่นใจให้ผิวหน้าคุณ!..สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร.098-8285444❇️ LINE Infiniz Clinic หรือ Click ➡️ http://bit.ly/2YzOjDc📍 Infiniz Clinic Mercury Ville, BTS Chidlom http://bit.ly/33b4YQp#Infinizclinic #ABOActive3DTreament #ABOISNOW #Dysport

โพสต์โดย Infiniz Clinic อันดับ1 ปรับรูปหน้าโดยไม่ศัลยกรรม เมื่อ วันพุธที่ 18 กันยายน 2019

เคสคุณหนุ่ม : เลือกใช้ ABO Active 3D Treatment ฉีดด้วยเทคนิค Multilayers เพื่อลดริ้วรอยและความหย่อนคล้อยในครั้งเดียว ทำให้ริ้วรอยบริเวณหน้าผาก รอบดวงตา และหางคิ้วลดลง รวมถึงปรับความหย่อนคล้อยของรูปหน้าให้สมดุล กระชับยิ่งขึ้น พร้อมให้คุณหนุ่มมีความมั่นใจและแฮปปี้กับผลลัพธ์  ✨

ABO Active 3D Treatment

กังวลเรื่องริ้วรอย ผิวหย่อนคล้อย แต่ไม่ค่อยมีเวลาดูแลตัวเอง ทำยังไงดีล่ะ?! ใครที่กำลังเจอปัญหาเหล่านี้อยู่ วันนี้คุณหมออู๋ณัฐพลมีโปรแกรมดีๆ มาดูแลคุณได้ค่ะ 🤩.เคสคุณหนุ่ม คุณหมอได้วิเคราะห์รูปหน้าและแก้ไขปัญหาผิวหน้า โดยเลือกผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์ปัญหาได้ทั้งลดริ้วรอย และผิวหย่อนคล้อย ปรับสมดุลรูปหน้า ภายในเวลาอันสั้น 👍🏻✅ เคสนี้เลือกใช้ ABO Active 3D Treatment ฉีดด้วยเทคนิค Multilayers เพื่อลดริ้วรอยและความหย่อนคล้อยในครั้งเดียว ทำให้ริ้วรอยบริเวณหน้าผาก รอบดวงตา และหางคิ้วลดลง รวมถึงปรับความหย่อนคล้อยของรูปหน้าให้สมดุล กระชับยิ่งขึ้น พร้อมให้คุณหนุ่มมีความมั่นใจและแฮปปี้กับผลลัพธ์ มาก ๆ เลยค่ะ✨ .สำหรับใครที่มีปัญหาหรืออยากสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม สามารถ 📥 ส่งรูปถ่ายหน้าตรง เพื่อปรึกษาแพทย์ผู้เชี่ยวชาญและรับคำแนะนำเบื้องต้นที่ ➡️ INBOX.💬 ทางคุณหมอจะช่วยคลายทุกข้อสงสัยและมอบความมั่นใจให้ผิวหน้าคุณ!.สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร.098-8285444❇️ LINE @Infinizclinic 📍 Infiniz Clinic Mercury Ville, BTS Chidlom#Infinizclinic #หมออู๋ณัฐพล #ABOToxin #ABOActive3DTreatment #Multilayers

โพสต์โดย Infiniz Clinic อันดับ1 ปรับรูปหน้าโดยไม่ศัลยกรรม เมื่อ วันพฤหัสบดีที่ 19 ธันวาคม 2019

(หมายเหตุ: ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปได้แล้วแต่บุคคล)

 

 

 

 

 

 

 

กรอกรายละเอียดหรือส่งภาพประเมิน เพื่อรับคำปรึกษาจากผู้เชี่ยวชาญ

ช่องทางที่สะดวกให้ติดต่อกลับ
Click or drag files to this area to upload. You can upload up to 5 files.
ส่งรูปถ่ายหน้าตรง - มุมด้านข้าง ซ้ายและขวา ไม่ผ่านแอพพลิเคชั่น (ไม่เกิน 5 ภาพ)
  • Infiniz Clinic

    Mercury Ville
    ชั้น 4 เดอะ เมอร์คิวรี่ วิลล์ ถนน เพลินจิต แขวงลุมพีนี เขตปทุมวัน กรุงเทพมหานคร 10330 เวลาทำการ : เปิดทุกวัน 11.00 น. - 20.00 น.
  • โทร : 098-8285444

    Line ID: @Infinizclinic (มี@ข้างหน้า)
  • Infiniz Clinic Channel

© 2020, Infiniz Clinic All right reserved.
We use cookies to give you the best experience.